ยลโฉมลิปสติกใหม่จาก Hermès มาในปลอกรีฟิล Color Block และกล่องสีส้มขนาดเล็กที่สุดของแบรนด์

ปี 2020 แบรนด์เมคอัพและสกินแคร์สุดหรูจะมาดูดเงินในกระเป๋าแน่ๆ
ตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2019 Hermès ได้วางแผนในการจำหน่ายเมคอัพและสกินแคร์สุดหรูในปี 2020 และขณะนี้เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ก็เป็นฤกษ์งามยามดีที่ Hermès ได้เปิดตัวลิปสติก ไอเท็มชิ้นแรกออกสู่สายตาชาวโลกที่ปารีส จะสวยขนาดไหน และเนื้อสัมผัสเป็นอย่างไรเลื่อนอ่านชมได้เลย Update 06/01/2020 : ในที่สุดเมคอัพคอลเลกชั่นจาก Hermès ก็ได้ออกมายลโฉมให้ชาวโลกเห็นแล้ว จากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ปารีส กับลิปสติกเนื้อซาตินที่มาถึง 24 เฉดสี โดย Pierre Hardy ได้ออกแบบปลอกลิปสติกมาในคอนเซ็ปต์ของ Color Block ซึ่งนำเสนอสีมาแรงในซีซั่นนี้ และยังเป็นบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีฟิลได้อีกด้วย แน่นอนว่ามาในกล่องสีส้มอันเป็กซิกเนเจอร์ที่กลายเป็นกล่องที่มีขนาดเล็กที่สุดของแบรนด์ในตอนนี้ โดยจะวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ และสำหรับประเทศไทยเตรียมตัวยลโฉมเมคอัพจาก Hermès ประมาณเดือน เมษายน-พฤษภาคม 2020 นี้
View this post on Instagram

เหล่าสาวก @hermes เตรียมเรียวปากให้พร้อม สำหรับเมคอัพใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่สั่นสะเทือนวงการความงามในตอนนี้ ที่เพิ่งเปิดตัวลิปสติกในเกาหลีใต้แบบสดๆ ร้อนๆ . . โดยแพ็กเกจจิ้งเป็นรีฟิลมาในคอนเซ็ปต์ Color Block ที่ออกแบบโดย Pierre Hardi ลิปสติกเนื้อซาตินมีถึง 24 เฉดสี และจะวางจำหน่ายที่เกาหลีใต้ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ สำหรับแฟนชาวไทย แค่รออีกไม่กี่อดใจ (ประมาณเดือนเมษายน หรือพฤษภาคมนี้) ก็จะได้ยลโฉมกับชิ้นไอคอนิกชิ้นต่อไปจาก Hermès ได้แล้ว #HermesBeauty #BAZAARBeauty #BAZAARThailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

View this post on Instagram

? #hermesbeauty

A post shared by ♟Based in Hong Kong#shoponline (@lovebrunch) on

ความเก๋ตามฉบับแบรนด์เครื่องหนังที่สาวๆ ฝั่นใฝ่ที่สุด แน่นอนว่าต้องมีกระเป๋าสำหรับบรรจุปลอกลิปสติกอีกด้วย และไอเท็มชิ้นอื่นๆ จะออกมาแบบ Full range ในปี 2023 อาจจะดูนานไปสักหน่อย แต่ศิลปะเลอค่าขนาดนี้ก็คุ้มค่าที่จะรอต่อไป
View this post on Instagram

Revered French luxury house Hermès has finally launched its much-anticipated beauty line. A new métier for the house, Hermès Beauty begins with the most iconic of products — lipstick. The Rouge Hermès collection comprises lipsticks, lip care balm, lip shine, a universal lip pencil, and a lip brush. And of course, because it is Hermès, the beauty products will be accompanied by a line of leather accessories, including a pop-up lipstick case and mirror.⠀ ⠀ #ReadAMag⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ #hermes #lipstick #beauty #hermesbeauty #lips #beautynews #makeup #cosmetics #makeupaddict #makeupjunkie #beautiful #luxury #luxurybeauty #luxebeauty #lipsticks #redlips #lipsticklover #gifting #gloss #mattelips #lipgloss

A post shared by A Magazine (@read.a.magazine) on

Original Text 25/03/2019 : จากการรายงานของ Business of Fashion บอกว่าเครื่องสำอางทั้งหมดจะผลิตในฝรั่งเศสและอิตาลี โดยจะไม่ใช้พลาสติกเป็นแพ็กเกจจิ้ง ถึงแม้ว่าแบรนด์ Hermès จะไม่ได้เป็นอะไรที่ใหม่สำหรับวงการแห่งความงามเท่าไหร่ เพราะมีไลน์น้ำหอมอยู่แล้ว (ไม่ว่าจะเป็น Twilly d’Hermès, Terre d’Hermès และกลิ่นเปิดตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Un Jardin Sur La Lagune ที่ทำรายได้ไปประมาณ 11,000 ล้านบาทในปี 2018) ซึ่งตอนนี้มีไลน์บอดี้แคร์ในราคาเริ่มต้น 1,100 บาท
ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าจะออกผลิตภัณฑ์แบบไหน แต่เราจินตนาการว่า Hermès จะเดินตามรอยของบิวตี้แบรนด์แฟชั่นระดับไฮเอนด์อย่าง Chanel และ Dior ในการมีสกินแคร์ที่ครอบคลุมทั้งหมดตั้งแต่คลีนเซอร์ มอยส์เจอไรเซอร์ ครีม และอื่นๆ สำหรับเมคอัพเราเห็นว่า Hermès ได้ส่งนางแบบเดินเฉิดฉายบนแคตวอล์คในลุคสโม้กกี้อายสีเข้มข้น อาจเป็นไปนะว่าจะมีพาเลตต์อายแชโดว์
ที่แน่ๆ ว่าทุกอย่างจะมาในราคาพรีเมียมตามสไตล์ของแบรนด์ เพราะดูอย่างเทียนหอมเล็กๆ ยังราคาประมาณ 6,000 บาท น้ำหอมอยู่ในช่วงราคาประมาณ 3,500-5,000 บาท และสำหรับบอดี้ไลน์ยังอยู่ในช่วงราคาประมาณ 1,500-2,800 บาท

ลองมองดูในแง่ดีว่าเราสามารถเป็นเจ้าของไอเท็มจาก Hermès โดยไม่ต้องทุ่มเงินเป็นแสนเพื่อ Birkin หนึ่งใบ 

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว