ลิตเติลมอนส์เตอร์เตรียมช็อปเครื่องสำอาง Haus Lab ของ Lady Gaga ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

พร้อม 3 ไอเท็มใหม่ที่ควรกดใส่ตะกร้า
กระแสของเมคอัพแบรนด์ของคุณแม่มอนสเตอร์ดูเป็นที่ฮือฮาอย่างต่อเนื่อง ที่คุณแม่เล่นปล่อยภาพเป็นระยะๆ ซึ่งวันนี้ทาง Haus Laboratories หรือ Haus Labs ได้ปล่อยทีเซอร์ที่คุณแม่กาก้าสอนแต่งหน้าด้วยตัวเอง และมีโกลบอลไดเร็กเตอร์ Sarah Nicole Tanno ยืนเคียงข้าง ก่อนที่จะไลฟ์และเปิดให้พรีพร้อมกันที่ Amazon Update 9/17 : ตอนนี้ Haus Labs แบรนด์เมคอัพของ Lady Gaga ได้เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยที่ Amazon.com และ HausLabs.com เมื่อสองเดือนที่แล้วแฟนๆ ก็ได้เห็นโฉมผลิตภัณฑ์ของแม่มอนส์เตอร์กันมาบ้าง แต่วันนี้เลดี้ กาก้า ได้เพิ่ม 3 ไอเท็มใหม่เข้าไปใน Haus Labs

ตอนนี้มีไอเท็มวางขายทั้งสิ้น 6 ชิ้น  ได้แก่ RIP Lipliner ดินสอเขียนขอบปากเนื้อนุ่มลื่นที่สามารถระบายทั่วเรียวปากเเทนลิปสติก, Glam Attack อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดที่ให้สัมผัสเป็นเเป้งที่จะไม่หลุดร่วงระหว่างวัน Le Riot Lip Gloss ลิปกลอสชุ่มชื้นที่สบายปากใช้ง่ายในชีวิตประจำวัน Armor Masque สติกเกอร์ติดรอบดวงตาลายสวยละเอียด ที่ได้แรงบันดาลใจจากลุคของกาก้าในฮาฟไทม์โชว์ซูเปอร์โบลว์ Liquid Eye-Lie-Ner ลิควิดอายไลเนอร์สีดำแมตต์คมเข้ม มาในปากกาหัวเมจิกที่ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน Eye Armor Kit เซ็ตอายไลเนอร์ที่มาพร้อมวิงค์ที่คุณสามารถกรีดแคตอายสุดเพอร์เฟ็กต์ใน 5 วินาที ที่ช่วงราคาเริ่มต้นที่ 16-49 ดอลลาร์สหรัฐ
ถึงสติกเกอร์เมคอัพจะไม่ใช่เรื่องใหม่ในวงการเมคอัพ ซึ่งส่วนใหญ่เราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักในชีวิตจริง แต่ฮาโลวีนอาจจะเวิร์กกว่า เพราะเป็นอะไรที่เราไม่ได้อยากติดทุกวัน แต่ความเจ๋งของ Eye Armor Kit มันเริ่ดมาก เพราะสติกเกอร์ดูเนียนไม่หลอกตา นอกจากจะติดทนทั้งวันแล้ว ยังสามารถแกะติดเพื่อหาตำแหน่งที่เหมาะสม และมีหลายขนาด เมื่อได้มุมที่ใช่แล้ว แค่ใช้อายไลเนอร์วาดเส้นต่อไปที่หัวตา หากจะใช้ซ้ำเพียงใช้กาวขนตาช่วยแปะก็ใช้ต่อได้แล้ว
สำหรับใครที่เตรียมกดของลงตระกร้า ก็สามารถกดได้ที่ Amzon ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ระหว่างนี้ก็ดูรีวิวของเหล่ายูทูป เป็นข้อมูลในการตัดสินใจไปพลางๆ ก่อน Original : ในช็อตที่คุณแม่บรรจงฟาดลิปกลอสให้ปากชุ่มฉ่ำ ทำให้เรานึกถึงวิดิโอแรกของแม่ห่าน Rihanna ที่ทาปากด้วยลิปสติกสีแดงทั้งๆ ที่เกือบหลุดเฟรมเลยด้วยซ้ำ รีฮัันน่ามาในคอนเซ็ปต์ของแบรยด์ด้วยการใช้นางแบบที่มีสีผิวและรูปร่างหลากหลาย แต่แม่กาก้าก็เปิดคอนเซ็ปต์ที่แรงกว่าว่า “ใช้ได้ทุกเพศ” ให้เมคอัพเป็นเครื่องมือในการแสดงออก แสดงอารมณ์ “ฉันรู้สึกขอบคุณเมคอัพที่มอบพลังในการปลุกความกล้าหาญที่ฉันไม่เคยรู้ว่ามี ที่ซ่อนอยู่ในตัวฉัน”
คอลเลกชั่นแรกที่คุณแม่ประเดิม เหมือนเป็นการจัดลุคให้เสร็จสับ ที่จับคู่ดูโอ้ลิควิดอายแชโดว์ ลิปกลอส ลิปไลเนอร์ มาในแพ็กเกจจิ้งสีดำหรูหรา (แต่แอบบอกตรงๆ ว่าไม่ค่อยว้าวเลย) โดยอายแชโดว์มาในเนื้อเมทัลลิกที่เป็นสีหลุดโลกหน่อยๆ แต่บางสีก็ใช้ในประจำวันได้อยู่ ส่วนลิปเป็นไอเท็มที่ใครอยากพรีอะไรสักชิ้นจากแบรนด์นี้ให้พรีชิ้นนี้เลย
#HAUSOFCHAINEDBALLERINA
คู่สีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนักเต้นบัลเลต์ แต่กาก้าจินตนาการเธอว่าเป็นนักบัลเล่ต์ที่ถูกล่ามโซ่แต่ยังคงแสดงต่อจนจบได้อย่างสวยงาม ที่เธอนำความอ่อนช้อยของนักแสดงในลิปสีนู้ดคู่กับอายแชโดว์สีเงินเหมือนโซ่ที่เธอคิดไว้นั่นเอง
#HAUSOFGODDESS
สีนุ่มละมุนที่น่าจะถูกใจหลายคนได้แรงบันดาลใจมาจากเทพเจ้าที่แฝงอยู่ในตัวตนของทุกคน
#HAUSOFDYNASTY
กาก้าบอกว่าลุคนี้จะเหมาะกับใครที่อยากเป็นผู้นำแบบไม่ธรรมดา เป็นผู้นำที่ให้แต่แรงบันดาลใจกับคนอื่น และทั้งสวยเริ่ดจากภายในสู่ภายนอก ฟาดตาสีเขียวกับปากสีแดงอิฐไปเลยจบๆ
#HAUSOFROCKSTAR
สีสันสีทอง แดง ที่ได้แรงบันดาลใจจากร็อคสตาร์ผู้โด่งดังจนต้องมีรูปปั้นทองคำเพื่อระลึกความยิ่งใหญ่ของเขาหรือเธอ
#HAUSOFROSEBITCH
ใครอยากเป็น Rose Bitch ก็คือใครก็ได้ที่อยากเป็น กับสีโทนหวานๆ ที่เป็นสีที่น่าสนใจมากๆ เช่นเดียวกัน
ดูจากคอนเซ็ปต์แน่นๆ ขนาดนี้ พรีเซ็นเทชั่นสุดเก๋ที่ยิงมาอย่างต่อเนื่อง มาดูฟีดแบ็คของบล็อกเกอร์กันว่าจะดีสมความเป็นเลดี้กาก้าหรือไม่ แล้วบาซาร์จะคอยอัพเดตแบรนด์เมคอัพน้องใหม่จากนักร้องดีว่าสุดเก๋แห่งยุคมาฝากกันอีกนะ

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว