นวัตกรรมการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมจบทุกปัญหารังแคด้วย Soothing Anti-Dandruff จาก Hair Rituel by Sisley

กับ 2 ผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลฟื้นฟูหนังศีรษะอย่างล้ำลึก มอบผลลัพธ์ทั้งในทันทีและระยะยาว
ปัญหารังแคเกิดขึ้น 1 ใน 2 คนทั่วโลกไม่ว่าเพศใด ด้วยสาเหตุสภาพหนังศีรษะไม่สมดุลทำให้เกิดอาการคันระคายเคือง นำไปสู่การขาดความมั่นใจและเสียภาพลักษณ์ได้ โดยทั่วไปหนังศีรษะคนเราจะมียีสต์และแบคทีเรียทั้งชนิดดีและไม่ดีในสัดส่วนที่เหมาะสม แต่ด้วยปัจจับบางอย่างเช่นปัจจัยด้านพันธุกรรม การสระผมบ่อยเกินไป ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมรุนแรง หรือปล่อยให้ผมเปียกชื้นนานๆจนเกิดเชื้อรา ความเครียด การทานอาหาร และสภาพอากาศสามารถส่งผลให้หนังศีรษะเสียสมดุล นำสู่อาการอักเสบทำให้ผิวหนังศีรษะสร้างเซลล์ผิดปกติและเกิดการแห้งลอกออกมาเป็นรังแคที่น่ารำคาญใจ
โดยส่วนใหญ่แชมพูรักษารังแคส่วนใหญ่มีประสิทธิภาพในระยะสั้น แต่สำหรับซิสเล่ย์เสนอวิธีแก้ปัญหาในแบบทันทีและในระยะยาวด้วยสองทรีตเม้นท์ที่จะเข้าทำงานอย่างล้ำลึก อ่อนโยนด้วย Soothing Anti-Dandruff Shampoo และ Soothing Anti-Dandruff Cure ซึ่งเป็นสองขั้นตอนทรีตเม้นท์สูตรเข้มข้นที่ช่วยลด ฟื้นฟู และป้องกันการเกิดรังแคและอาการคันหนังศีรษะ ทั้งช่วยปลอบประโลมพร้อมคืนสมดุลสุขภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงมีชีวิตชีวา
โดยที่ Soothing Anti-Dandruff Shampoo จะทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างหมดจดด้วยส่วนผสม Intense Rebalancing Complex ซึ่งช่วยกำจัดรังแคไปพร้อมปรับสมดุลและเสริมความแข็งแรงให้หนังศีรษะ และ Celery Seed Extract ลดอาการแห้งลอก ฟื้นฟูและปรับสมดุลการทำงานของวงจรการผลัดเซลล์ให้เป็นปกติ ทั้งช่วยปกป้องจากปัจจัยรบกวนภายนอกได้ดียิ่งขึ้น
ส่วน Soothing Anti-Dandruff Cure ทรีตเม้นท์เนื้อเบาสบายสดชื่น ช่วยปลอบประโลมอาการไม่สบายหนังศีรษะด้วย Alpha-Bisabolol บรรเทสอาการอักเสบและคันระคายเคือง ทำให้หนังศีรษะรู้สึกสดชื่น ผิวที่แห้งลอกจะดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่การใช้ครั้งแรก และยิ่งใช้ต่อเนื้องก็ยิ่งเห็นผลชัดเจน ทั้งหลังจากหยุดใช้ก็ยังให้ผลดีอยู่
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมบำรุงช่วยเสริมสร้างให้เส้นใยผมแข็งแรง พร้อม Pro-Vitamin B5 ให้ผมนุ่มลื่นสลวยและดูหนาขึ้น โดยใช้การหยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะแห้งหรือหมาดให้ทั่ว ใช้ปริมาณ 4 หลอดหยด/ครั้ง แล้วนวดให้ซึมโดยไม่ต้องล้างออก
ส่วนวิธีการใช้นั้น 1.ให้ใช้แชมพูควบคู่กับเซรั่ม 3 ครั้งต่อสัปดาห์เป็นเวลาต่อเนื่องกัน 3 สัปดาห์ 2.หลังครบ  3 สัปดาห์ สามารถใช้แชมพู Soothing Anti-Dandruff Shampoo ร่มกับแชมพูปกติของคุณได้เพื่อคงคุณสมบัติป้องกันการเกิดรังแค โดยคุณสามารถใช้การดูแลครบขั้นตอนเป็นปีละ 2 ครั้งได้หากต้องการ

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว