พบกับประสบการณ์อันแสนหรูหราของ Guerlain Orchidee Imperiale Micro-Lift Concentrate

ที่สุดของเซรั่มดูแลผิวชั้นสูงจากคุณค่าของกล้วยไม้เพื่อผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา
กว่า 15 ปีที่ Guerlain มุ่งมั่นพัฒนาไลน์ผลิตภัณฑ์ถนอมผิวชั้นสูง Orchidee Imperiale ที่มอบประสบการณ์อันแสนหรูหรามีระดับและประสิทธิภาพในการดูแลผิวด้วยคุณค่าของ “ดอกกล้วยไม้” ซึ่งเปี่ยมคุณสมบัติมีชีวิตยืนยาวเหนือกว่าพืชดอกสายพันธุ์อื่น ด้วยกลไกการกำเนิดเซลล์ขึ้นใหม่และการผลิตพลังงานได้ด้วยตัวเองที่ไม่อาจพบได้ในดอกไม้ชนิดอื่นๆ นำสู่การรังสรรค์เซรั่มเพื่อผิวสวยดูยกกระชับในทุกมิติใหม่กับ Orchidee Imperiale Micro-Lift Concentrate ที่หลอมรวมวิทยาการอันล้ำสมัยและธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างลงตัว
ด้วยวิทยาการอณูแคปซูลเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดเก็บกักคุณค่าทางธรรมชาติเพื่อยืดอายุความงามและดำรงความอ่อนเยาว์ของกล้วยไม้ไว้ในระดับสูง พร้อมอณูแคปซูล Micro-sculptors อยู่ถึง 7,000 หน่วย ช่วยให้ผิวแลดูเอิบอิ่มและยกกระชับขึ้นได้ ทั้งปรนนิบัติผิวด้วยศาสตร์แห่งสัมผัสที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ผ่านเนื้อสัมผัสพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ประสิทธิภาพยกกระชับที่เหนือชั้นจากสารสกัดธรรมชาติไว้ถึง 92% กับส่วนผสมของน้ำมันในอณูแคปซูลจะช่วยจัดระเบียบเนื้อเยื่อในผิวและเสริมกระบวนการผลิตคอลลาเจนให้ราบรื่น ผิวจึงดูแน่นกระชับได้รูปทรงจากภายในอย่างต่อเนื่องในระยะยาว
สูตรผสมนี้อุดมด้วย Lifting Complex ซึ่งจะก่อพันธะขึ้นเป็นโครงตาข่ายธรรมชาติที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าขึงตัวทั่วพื้นผิว ให้สัมผัสเนียนละเอียดบางเบาโอบรับให้ผิวแลดูกระชับแน่นเนียนอย่างรู้สึกได้ มาพร้อมกับความรู้สึกสบายให้ผิวชุ่มชื้นนวลเนียน 
ทั้งยังอุดมด้วยเทคโนโลยี Cell Respiration ในปริมาณเข้มข้นกว่าเซรั่มอื่นๆถึงสองเท่า จึงช่วยชะลอการเสื่อมโทรมของผิว มอบคืนความมีชีวิตชีวาดูสดใสและผิวดูมีความยืดหยุ่นแน่นกระชับจากภายใน โดยเสริมกลไกการทำงานให้ผิวตอบสนองต่อค่าออกซิเจนภายในให้ดีขึ้นเพื่อรับมือกับภาวะที่ผิวพร่องออกซิเจนอันเป็นสาเหตุสำคัญของสัญญานร่วงโรยแห่งวัยได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะกับปัญหาผิวที่ขาดความกระชับดูไม่เรียบเนียน
ด้วยเนื้อฟลูอิดที่มีอณูแคปซูลลอยตัวจึงคงประสิทธิภาพธรรมชาติของดอกกล้วยไม้เอาไว้อย่างสูงสุดจนกว่าจะบีบออกมาใช้ ซึ่งสัมผัสที่บางเบาละมุนละไมและหรูหรานี้จะมอบความรู้สึกอ่อนโยนสดชื่นแบบสัมผัสของน้ำในตอนแรกที่ใช้ จากนั้นผิวจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นอิ่มเอิบสบายด้วยคุณค่าของน้ำมันที่ค่อยๆถูกปลดปล่อยให้ซึมซาบลงสู่ผิว มาพร้อมกลิ่นหอมอันสดชื่นของดอกไม้อย่างกล้วยไม้ กุหลาบ ไวท์มัสก์ และซีดาร์วู้ด ที่ให้ความเพลิดเพลินในทุกครั้งที่ใช้
ผลลัพธ์จากการใช้อย่างต่อเนื่องก็คือผิวที่ดูอิ่มเอิบ  ผิวรู้สึกแน่นขึ้น เรียบเนียนขึ้น มีความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ที่สำคัญทุกครั้งที่หยิบใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวได้รับการปรนนิบัติฟื้นฟูอย่างรู้สึกได้
Guerlain Orchidee Imperiale Micro-Lift Concentrate 30 มล. ราคา 20,000 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว