Guerlain รังสรรค์ Les Extraits Signature หัวน้ำหอม 6 กลิ่นใหม่จาก 6 วัตถุดิบซึ่งถือเป็น ‘สุคนธศิลป์ชั้นสูง’ ในคอลเลกชั่น L’Art & LaMatière 

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ

Les Extraits Signature จาก Guerlain คืออีกหนึ่งคอลเลกชั่นพิเศษของน้ำหอมชั้นสูง  L’Art & LaMatière ที่มีความเข้มข้นพิเศษระดับ “เอ็กซ์แตรต์” (extrait) ที่นำสูตรน้ำหอมล้ำค่าซึ่งสืบต่อกันมาผ่านสุคนธกร 5 รุ่นซึ่งใช้ 6 วัตถุดิบอันเป็นที่รักของแบรนด์อย่าง  วานิลลา, กุหลาบ, มะกรูด, ไอริส , ตองกาบีน และ มะลิ ให้หลอมรวมร่วมกันเป็นหัวน้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ ที่บ่งบอกถึง “ความเป็นเกอร์แลง” ท่ามกลางส่วนผสมอื่นๆในโครงสร้างน้ำหอมของ Maison Guerlain มานับตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม 

คอลเลกชั่นนี้ได้นำ ‘ค่าสัดส่วนทองคำ’ มาใช้ในศิลปะการปรุงน้ำหอมเพื่อผลลัพธ์อันเป็นเลิศทางคุณภาพกลิ่น ผ่าน 6 วัตถุดิบซึ่งได้รับการคัดเลือกโดยพิจารณาจากสายพันธุ์ซึ่งมอบผลผลิตอันเปี่ยมคุณภาพระดับสูงให้คุณลักษณ์กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์และมีความยอดเยี่ยม ด้วยความเข้มข้นเกินพิกัดของวัตถุดิบซึ่งผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันก่อนนํามาแปรรูปด้วยเทคนิคเฉพาะตัวโดยอาศัยทักษะความชํานาญชั้นเลิศสําหรับนํามาปรุงกลิ่นอย่างประณีตร่วมกับส่วนผสมอื่นตามมาตรฐานสุคนธศิลป์อย่างเคร่งครัด แต่ละวัตถุดิบ แห่ง Guerlain จึงมีหมายเลข “สัดส่วนทองคํา” เป็นของตนเองกํากับไว้บนฉลากเพื่อแสดงถึงการเป็นผลงานเลอค่าในคอลเลกชั่น Les Extraits Signature นี้ 

Imaxtree; Chraibi AW23

ซึ่งแต่ละกลิ่นจะหลอมรวมกับเคมีผิวของผู้ใช้จนกลายเป็นกลิ่นหอมสัญลักษณ์เฉพาะตัวในขณะเดียวกันก็กรุ่นไออบอวลติดทนนานปานกลิ่นกายธรรมชาติได้อย่างน่าประทับใจ โดยเฉพาะเมื่อนำไปปรับแต่งกับน้ำหอมกลิ่นที่คุณชื่นชอบ ประกอบด้วย

Iris Pallida Extrait 6 

มอบกลิ่นหอมสไตล์ ‘พาวเดอร์รี่’ จาก ‘ดอกไอริสสายพันธุ์พัลลิดา’ ไม้ดอกสามกลีบสีม่วงสวย ที่ต้องอาศัยเวลาถึง 6 ปีในการเพาะปลูกและสกัดกลิ่นหอมโดยรอให้โมเลกุลกลิ่นมีความเข้มข้นสูงจนทำให้หัวน้ำหอมจากบัตเตอร์สกัดไอริสพัลลิดานี้มีคุณภาพกลิ่นเหนือกว่าไอริสทั่วไป จนได้กลิ่นตระกูลไม้ที่ทั้งหอมสดชื่นแนวดอกไม้และอ่อนโยนละมุนละไม เจือความหวานบางเบาของกลิ่น “แป้ง”  ผสานเอสเซนส์สกัดจากอัลมอนด์ ร่วมกับหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์และกลิ่นเครื่องหนัง ให้กลิ่นอ่อนโยนลดทอนความฉุน ชวนให้นึกถึงหนังกลับขาวพิสุทธิ์ 

Rose Centifolia Extrait 1 

มาจากกุหลาบร้อยกลีบที่ผลิบานระหว่างเดือนพฤษภาคม อันเป็นที่มาของชื่อเรียกว่า “เมย์โรส” มาใช้ปรุงน้ำหอมความเข้มข้นระดับเอ็กซ์แตรต์ ภายหลังจากเก็บเกี่ยวเพียงแค่ ‘หนึ่งวัน’  เพื่อถนอมกลิ่นของกุหลาบสัญชาติฝรั่งเศสนี้ให้กลายเป็นหัวน้ำหอมที่มี “ความเป็นกุหลาบ” อย่างสมบูรณ์แบบ มีทั้งความคมชัดทางแง่มุมกลิ่นผลไม้ฉ่ำหวาน กรุ่นไออบอุ่นแนวเครื่องเทศ กับความเข้มข้นระดับแอ็บโซลูทสกัดที่ให้ความหวานละมุนดุจน้ำผึ้ง พร้อมเติมเต็มด้วยน้ำกุหลาบร่วมกับเอสเซนส์กุหลาบดามัสก์จากบัลแกเรีย เผยความหรูหราและมิติของฐานหัวน้ำหอมกำยานสกัดจากผลึกยางไม้บอสเวลเลียและแพ็ทชูลี่

Vanille Planifolia Extrait 21

มอบกลิ่นหอมหวานอันเป็นสัญลักษณ์จากฝักวานิลลาที่ผ่านสกัดถึง 21 วัน มาหร้อมเอกลักษณ์อันหอมหวานละมุนละไมด้วยหัวน้ำหอมตระกูลกลิ่นไม้และแนวกลิ่นเครื่องเทศอันได้แก่ มดยอบและมัสค์ขาว สูตรนี้จำลองกลิ่นยางไม้กำยานตระกูลอำพันอันโด่งดังของแบรนด์เพื่อให้หลอมรวมกับกลิ่นกายอย่างกลมกลืนติดทนนาน ด้วยความกลมกล่อมหอมหวานละมุนละไมอย่างเหนือชั้น

Bergamote Fantastico Extrait 11

มาในแนวกลิ่นอำพันของตระกูลกลิ่นสดชื่นจากมะกรูดสายพันธุ์ฟานตาสติโก (Fantastico) ที่ได้รับการเก็บเกี่ยวในเดือน 11 ซึ่งเป็นช่วงที่ผลมะกรูดจะเติบโตได้ที่ ด้วยเอกลักษณ์กลิ่นฝาดเปรี้ยว ฉ่ำชื่น จรัสประกายความหอมสดใส มีชีวิตชีวาอย่างยิ่งยวด เป็นกลิ่นมะกรูดที่แตกต่างด้วยแง่มุมอบอุ่น กรุ่นอวล และหวานละมุน ถูกนำมาปรุงกลิ่นแนวกลิ่นฉ่ำชื่นแบบใบไม้เขียวขจีจากเปอติตเกรนตำรับพิเศษ เอสเซนส์สกัดจากใบมะกรูดและโอโปปานีน มาพร้อมโครงสร้างกลิ่นควันไฟจากการเผาไม้ของเอสเซนส์สกัดจากไม้เจ้าจอม 

Jasmin Grandiflorum Extrait 30

กลิ่นหอมตระกูลดอกไม้กับไออุ่นของแดดใสจากมะมอบกลิ่นหอมสดชื่น จุดประกายสดใสดุจไอแดดอุ่นสบาย  โดยใช้มะลิก้านแดงสายพันธุ์ Grandiflorum ในเทคนิคการสกัดในอุณหภูมิต่ำ 30 องศาเซลเซียสเพื่อกลั่นโมเลกุลกลิ่นที่มอบธรรมชาติ “ความเป็นมะลิ” แท้ได้อย่างคมชัดและติดทนนาน เพื่อมอบกลิ่นหอมความฉ่ำชื่นและสดใสดุจประกายแสงโดยมีหัวน้ำหอมกลิ่นลูกกวาดสตรอว์เบอร์รี่เติมความหวานฉ่ำชื่นบนฐานโครงสร้างกลิ่นน้ำนมเย้ายวนใจจากไม้จันทน์เทศ 

Tonka Sarrapia Extrait 75 

มอบเสน่ห์ความหอมตระกูลกลิ่นอำพันผสานกลิ่นแนวเครื่องเทศของตองกาบีนที่ใช้ในระดับความเข้มข้น 75% จากตองกาบีนสกัดจากเมล็ดถั่วสายสกุลซาราเปีย (Sarrapia) มอบโทนกลิ่นฝาดหวานแบบอัลมอนด์ เจือคูมาริน (Coumarin) เพื่อให้กลิ่นมีความกลมกล่อมหอมหวาน ปราศจากความฉุนเสียดจมูกแบบควันไฟเมื่อหลอมรวมวานิลลา หัวน้ำหอมกลิ่นโกโก้ และเครื่องเทศโทนกลิ่นอุ่นจะจุดประกายเร่าร้อนรัญจวนเย้ายวนใจ

Imaxtree; Chraibi AW23

Les Extraits Signature ทั้ง 6 กลิ่นนี้สามารถแยกใช้เดี่ยวหรือเลือกใช้ผสมกลิ่นร่วมกับน้ำหอมจากคอลเลกชั่น L’Art & La Matière เพื่อปรับแต่งกลิ่นหอมตามแบบที่คุณชื่นชอบจนกลายเป็นกลิ่นเอกลักษณ์เฉพาะคุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ขนาด 50 มล. ราคา 24,700 บาท แวะไปสัมผัสและทดลองกลิ่นได้เคาน์เตอร์ Guerlain Ultimate Store สาขา และที่ Guerlain Pop Up Store สยามพารากอน

Photos Imaxtree, Guerlain

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว