15 ศิลปินหญิงสร้างผลงานจากน้ำหอมใหม่ Gucci

พบกับศิลปะจาก Aqua di Fiori
ขึ้นชื่อว่าเป็นกุชชี่ เปิดตัวน้ำหอมใหม่ทั้งทีจะให้ธรรมดาย่อมเป็นไปไม่ได้ และสำหรับน้ำหอมกลิ่นล่าสุด Aqua di Fiori แบรนด์ขวัญใจมหาชนจากอิตาลี ขอสนุกกับแคมเปญสุดเก๋บนโลกดิจิตัล ด้วยการเชิญศิลปินหญิง 15 คน มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะบนโซเชียลมีเดีย ด้วยแรงบันดาลใจกลิ่นและรูปลักษณ์บนขวดน้ำหอมนี้
Aqua di Fiori สะท้อนความสดชื่นและพลังของความเยาว์วัย เรื่องราวของการเติบโต มิตรภาพของหญิงสาวและการก้าวผ่านจากความเป็นเด็กสาวสู่ความเป็นหญิงสาวเพื่อค้นพบตัวตนที่แท้จริง โดยศิลปินหญิง 15 คน จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะและบทกวีทางอินสตาแกรมของกุชชี่ พร้อมแฮชแท็ก #AcquadiFiori และ #InBloom โดยศิลปินจากทั่วโลกที่ได้รับเชิญมาร่วมแคมเปญนี้ มีอิสระในการผสมผสานเรื่องราวส่วนตัวเข้ากับองค์ประกอบของน้ำหอมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นลายพิมพ์ Herbarium สีเขียวบนแพ็คเกจ รวมไปถึงดอกไม้นานาพันธุ์ที่ถูกนำมาผสมผสานจนกลายเป็นกลิ่นสดชื่นของสาวแรกแย้ม และสีชมพูอ่อนละมุนของตัวขวด 

ส่วนหนึ่งของศิลปินเด่นที่กุชชี่ดึงมาร่วมงานด้วยได้แก่ Phoebe Collings-James ที่วาดภาพดักแด้ที่กลายเป็นผีเสื้อประกอบกับบทกวี สะท้อนเรื่องราวการเติบโตของตัวเธอเอง  Langley Fox Hemingway กับงานวาดลายเส่นนุ่มนวลแต่อีดแน่นไปด้วยดีเทล Frances Cannon ศิลปินจากเมลเบิร์นที่วาดเรื่องราวของหญิงสาวผู้เติบโตท่ามกลางหมู่ไม้และก้าวไปจนถึงดวงดาว Emma Allegretti กับเรื่องราวของหญิงสาวนักเคมี Joy Miessi กับผลงานแนวนามธรรมซึ่งเล่าเรื่องราววัยเด็กของเธอผ่านรูปทรง สีสัน และข้อความ และ Joana Avillez ผู้ผสมผสานเรื่องราวเซอร์เรียลเข้ากับงานดรอว์อิ้งน่ารักๆ 

ใครสนใจก็คอยติดตามกันได้ที่ช่องทางสื่อดิจิตัลของ Gucci ไม่ว่าจะอินสตาแกรม เฟซบุ้ค หรือว่าเว็บไซต์

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว