Summer Never Ends ไปกับน้ำหอม 2 กลิ่นซัมเมอร์สุดคลาสสิกจาก Givenchy

ที่จะพาคุณสู่ช่วงเวลาอันน่ารื่นรมย์ของสวนสวรรค์อันร่มรื่นเขียวขจี ณ คฤหาสน์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศสของอูเบต์ เดอ จีวองชี่
ถ้าคุณเป็นคนชื่นชอบกลิ่นหอมที่มีความสดชื่นสบายๆให้อารมณ์แบบฤดูร้อน บาซาร์ขอแนะนำน้ำหอมกลิ่นคลาสสิกจาก Givenchy Eau de Givenchy ซึ่งมีกำเนิดมาตั้งแต่ช่วงปี 1980s ซึ่งอูเบต์ เดอ จีวองชี่เคยกล่าวไว้ว่านี่คือน้ำหอมที่เขาต้องการรังสรรค์ขึ้นเพื่อกระตุ้นอารมณ์แห่งความสุข ความร่าเริง และความอ่อนเยาว์ ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีในทันทีที่ออกขาย และถือเป็นหนึ่งในน้ำหอมระดับตำนานของแบรนด์ และได้รับการปรับกลิ่นและโฉมถึงสองครั้งจนมาเป็นกลิ่น Eau de Givenchy ที่แสนจะสดชื่นในปัจจุบัน พ่วงมาด้วยกลิ่น Eau de Givenchy Rosee ที่มอบความรู้สึกนุ่มนวลยวนเย้าใจ
Eau de Givenchy ในปัจจุบันคือกลิ่นที่ได้รับการปรับกลิ่นให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นในปี 2018 โดยนักปรุงน้ำหอมชื่อดัง Francois Demachy ที่เขาปรับกลิ่นให้มีความยูนิเซ็กซ์ยิ่งขึ้น และจับกลิ่นอายของฤดูร้อนที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนในแมนชั่น Clos Fiorentine ของมร.จีวองชี่ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส 
ให้กลิ่นหอมของอากาศบริสุทธิ์ในสวนด้วยกลิ่นท็อปโน๊ตที่แสนสดชื่นของเบอร์กาม็อท เลมอน แมนดาริน ส้ม และเปอติเกรน ตามด้วยกลิ่นกลางที่ยกระดับความสดชื่นอีกขั้นด้วยเนโรลิ ดอกส้ม และบิทเทอร์อัลมอนด์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่างไม้ซีดาร์ เวติเวอร์ และไวท์มัสก์ 
สำหรับคนที่ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นของซิทรัสที่มีความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าแล้ว กลิ่นนี้บอกเลยว่าถูกใจคุณอย่างแน่นอน ทั้งยังสามารถใช้ได้ง่าย ช่วยให้คุณมีอารมณ์ดีมีชีวิตชีวาในทุกครั้งที่ใช้ (ต้องขอบคุณกลิ่นหอมของเหล่าซิทรัสที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ให้สดชื่นเบิกบาน) นอกจากนี้น้ำหอมกลิ่นนี้คุณยังสามารถแชร์กับหนุ่มข้างกายใช้ร่วมกันได้อีกด้วย
Givenchy Eau de Givenchy ขนาด 100 มล. 3,440 บาท
Eau de Givenchy Rosee คือกลิ่นหอมที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นในปี 2019 ที่ได้แรงบันดาลใจจากสวนของมร.จีวองชี่เช่นกัน แต่คราวนี้เป็นกลิ่นหอมที่ Francois Demachy ต้องการจับห้วงเวลาของเหล่าดอกไม้ที่กำลังผลิบานพร้อมหยาดน้ำค้างและหมอกในยามเช้าของอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ สำหรับกลิ่นนี้จะให้กลิ่นหอมที่เป็นเฟมินีนอ่อนหวานละมุนละไมด้วยแนวกลิ่นฟลอรัล-มัสก์ 
กับกลิ่นท็อปโน๊ตของชาดอกหอมหมื่นลี้และแมนดาริน ตามด้วยกลิ่นกลางของดอกผักตบชวา จัสมินแซมบัค และกุหลาบ ปิดท้ายด้วยกลิ่นฐานอย่างมัสก์และแพทชูลี่ 
จากที่ได้ลองกลิ่นแรกที่คุณจะได้คือกลิ่นสดชื่นแนวฟรุ๊ตตี้ ตามมาด้วยกลิ่นหอมละมุนของกลิ่นดอกไม้ที่บางเบาอ่อนหวาน เป็นกลิ่นหอมที่สามารถใช้ได้ทุกวัน และให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณหนูที่บอบบางอย่างสุดๆ ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้ที่ใช้ง่ายๆมีความสดชื่นโปร่งเบาไม่หวานเลี่ยนกลิ่นนี้น่าจะถูกใจคุณ
Givenchy Eau de Givenchy Rosee ขนาด 100 มล. 3,440 บาท
ลองแวะไปทดลองกลิ่นหอมแบบซัมเมอร์ในแบบ Givenchy กันได้ ณ เคาน์เตอร์เซ็นทรัล เซน เซ็นทรัลเวิลด์, สยาม ทาคาชิมาย่า ไอคอนสยาม, สยามพารากอน และ Sephora

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว