ชุดสกินแคร์ต่อต้านริ้วรอยระดับไฮเอนด์ Le Soin Noir จาก Givenchy กับการปรับสูตรที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่

และผลลัพธ์ฟื้นฟูผิวสู่ความงามอันอ่อนเยาว์
จากความสำเร็จของสกินแคร์สุดหรูที่มีเอกลักษณ์พิเศษของ Givenchy Le Soin Noir ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการต่อต้านริ้วรอยอันทรงพลังในเนื้อครีมสีดำจากส่วนผสมสำคัญของสาหร่ายทะเล Vital Algae ครั้งนี้กับการปรับสูตรและดีไซน์ใหม่ซึ่งคำนึงถึงแนวคิดเชิงนิเวศน์ในการรังสรรค์บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับความสำเร็จทางเทคโนโลยีใหม่ ทำให้ผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่น Le Soin Noir ใหม่นี้มาพร้อมกับเนื้อเท็กซ์เจอร์สีขาวพร้อมสัมผัสที่ชวนรื่นรมย์ อุดมด้วยส่วนผสมธรรมชาติมากกว่า 95%
เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ของจีวองชี่ค้นพบและไขความลับของ Vital Algae สาหร่ายจากก้นทะเลลึกบริเวณชายฝั่งบริตตานี ประเทศฝรั่งเศส ที่กำเนิดมาแล้วหลายพันล้านปี ทำให้ห้องปฏิบัติการเกิดความทึ่งและศึกษาจนพบว่าพวกมันเป็นสาหร่ายที่มีพลังชีวิตมากมายมหาศาลและมีความสามารถพิเศษในการเอาชีวิตรอดอยู่ได้ด้วยคุณสมบัติที่ต้านทานต่อสภาวะที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างสุดขั้วได้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  
ด้วยโครงสร้างโมเลกุลพิเศษซึ่งรวมสารอาหารขนาดเล็ก 4 ชนิดที่จำเป็นต่อความอ่อนเยาว์ ส่งผลให้ผิวมีความเรียบเนียน อวบอิ่ม และกระชับ พร้อมคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมจึงทำให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอและงดงามเปล่งประกาย
เจ้าสาหร่ายชนิดนี้จะถูกเก็บเกี่ยวปีละครั้งแล้วนำมาสกัดด้วยกระบวนการ 6 ขั้นตอนจนได้สารออกฤิทธิ์สำคัญ Black Sap ที่บริสุทธิ์และเข้มข้นซึ่งจะทำงานในทุกชั้นผิวเพื่อกระตุ้นกลไกการสื่อสารภายในเซลล์ที่อ่อนแอลงตามวัย และช่วยเพิ่มกลไกการป้องกันของผิวเพื่อเพิ่มความต้านทานจากการรุกรานภายนอก ทั้งเพิ่มความสามารถในการฟื้นฟู ป้องกัน และแก้ไขสัญญานแห่งวัยตั้งแต่กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อเพิ่มความหนาแน่นกระชับผิว เมื่อใช้ต่อเนื่องริ้วรอยและร่องลึกจะดูจางลง ผิวจะมีความแน่น อวบอิ่ม และมีความบริสุทธิ์ดูอ่อนเยาว์อย่างรู้สึกได้
คอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วย Night Cream และ Light Cream ที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่หลอมละลายซึมซาบสู่ผิวให้ความรู้สึกนุ่มนวลราวกำมะหยี่ มอบความชุ่มชื้นบำรุงโดยปราศจากความรู้สึกมันหรือหนักผิว ขณะที่ตัวไลท์ครีมจะมอบสัมผัสที่เบาสบายยิ่งขึ้นให้ความรู้สึกสดชื่นผิว ซึ่งครีมสองตัวนี้มาพร้อมกับไม้พายปลายเซรามิกให้ความรู้สึกเย็นสบายผ่อนคลายเวลาใช้นวดบนผิว 
พร้อมท่าการใช้จากเทคนิคกระตุ้นผิวของการแพทย์แผนจีน เพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในเส้นเลือดฝอย ทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่งรวดเร็วยิ่งขึ้น 
Serum มาพร้อมกับความเข้มข้นของ Black Sap สูงสุด แต่กลับให้สัมผัสเบาสบายซึมเร็วและให้ผลลัพธ์ปรับผิวให้เรียบเนียนอย่างสังเกตได้ 
และชิ้นสุดท้าย Lotion Essence เอสเซ้นส์เนื้อนุ่มราวเจลซึ่งให้ความชุ่มชื้นผิวสูง ช่วยให้ผิวมีความอิ่มเอิบเรียบเนียนและเปล่งประกาย ทั้งเตรียมพร้อมให้ผิวรับการบำรุงในขั้นตอนต่อมาได้อย่างเต็มที่ 

Bazaar’s Opinion:

โดยส่วนตัวที่ได้ทดลองใช้เป็นเวลาสองสัปดาห์ สิ่งที่เห็นได้คือผิวโดยรวมดูสุขภาพดี โทนผิวมีความกระจ่างใสและสม่ำเสมอขึ้น เนื้อผิวมีความเนียนละเอียดกระชับขึ้น ผิวมีความชุ่มชื้นโดยเฉพาะเวลาที่ใช้เอสเซ้นส์ควบคู่กัน (นี่คือชิ้นที่ควรมีของคนที่ชอบให้ผิวดูดิวอี้สุขภาพดี) โดยผิวในช่วงนี้ที่ถึงจะไม่ได้ลงรองพื้นก็ยังมีความเปล่งประกายในแบบไฮไลท์แทบไม่จำเป็น ในเรื่องของริ้วรอยอาจต้องให้เวลาการใช้มากกว่านี้ แต่โดยรวมถือว่าแฮปปี้เลยทีเดียว 
โดยเฉพาะในเรื่องของเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายใจในทุกครั้งที่ใช้ให้ความรู้สึกว่าผิวได้รับการปรนเปรอเป็นอย่างดี สำหรับบรรจุภัณฑ์ใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งหมด ด้วยกระปุกครีมที่เป็นแก้วสีดำงามสง่าหนักแน่นซึ่งสามารถเปลี่ยนรีฟิลได้โดยที่กระปุกนั้นจะยังคงสวยงามยาวนาน  อีกทั้งตัวกล่องเองก็มาจากกระดาษแข็งที่ได้จากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน ทำให้รู้สึกสบายใจทุกครั้งที่หยิบมาใช้
Givenchy Le Soin Noir Cream, Light Cream และ Serum 13,500 บาท, Lotion Essence 5,430 บาท

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว