Genassiance De La Mer น้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ในแบบฉบับของลาแมร์

ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบพลังปรากฏการณ์ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งประกายแห่งความชุ่มชื้น
ไม่ว่าข่าวลือที่ว่าเคท มอสใช้ Creme de La mer แช่ตัวในอ่างอาบน้ำ หรือเจนนิเฟอร์ โลเปซ ใช้ครีมกระปุกเดียวกันนี้แหละบำรุงผิวกายทุกวันจะเป็นความจริงหรือไม่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า La Mer คือแบรนด์สกินแคร์ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหรา ที่มีแฟนพันธ์แท้เป็นคนดังระดับเอ-ลิสท์ แต่นาทีนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จัก 3 ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นที่สุดของนวัตกรรมและความหรูหราของลาแมร์กับ Genassiance De La Mer
ถือกำเนิดขึ้นจากความบังเอิญในห้องปฏิบัติการMax Huber Research Labs ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบผลึกคริสตัลซึ่งเกิดขึ้นในเหยือกที่บรรจุส่วนผสมของMiracle Broth (ส่วนผสมสำคัญอันเป็นตำนานของแบรนด์) ที่ทิ้งไว้ข้ามคืน จึงศึกษาและพบว่าผลึกที่พบนี้เปี่ยมศักยภาพในการลดเลือนริ้วรอยอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และได้จำลองปรากฏการณ์นี้ขึ้นอีกครั้งเพื่อค้นหาผลึกคริสตัลส่วนผสมเข้มข้นที่บริสุทธิ์นี้ และค้นพบว่าสารสกัดอันเป็นตำนานบทใหม่นี้คือการหลอมรวมสาหร่ายทะเลสีแดง Rare Red Algae และทองคำ ผ่านกระบวนการหมักบ่มทางชีวภาพและกระตุ้นด้วยคลื่นแสง ก่อเกิดเป็น Crystal Miracle Broth ช่วยนำพาพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวอันเป็นตำนานจากท้องทะเล สู่กระบวนการเผยผิวใหม่ตามธรรมชาติ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวได้ดื่มด่ำคุณค่าจากกระบวนการหมักบ่มที่น่าอัศจรรย์เพื่อผิวสวยชุ่มชื้นดูเปล่งประกาย ผสานกับThe Genaissance Ferment ส่วนผสมที่เสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกตามธรรมชาติเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา และนี่คือ 3 ผลิตภัณฑ์ที่บาซาร์เชื่อว่าคือน้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์

The Infused Lotion

โลชั่นสูตรเอกลักษณ์ที่ผสานเนื้อโลชั่นสูตรน้ำและครีม มอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก มอบสัมผัสอันนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นนุ่มนวลขึ้นได้ในทันที ใช้หลังล้างหน้า เขย่าเบาๆให้ส่วนผสมเข้ากันแล้วหยดลงที่ปลายนิ้ว กดเบาๆทั่วผิวหน้าและลำคอเพื่อเตรียมพร้อมผิวให้รับคุณประโยชน์ของการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
ราคา 10,800  บาท

The Serum Essence

มอบพลังแห่งการเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ นี่คือเซรั่มสูตรรับมือกับสัญญาณแห่งวัยได้อย่างตรงจุด มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวล ช่วยให้เส้นริ้วและสัญญาณแห่งวัยนานาประการดูจางลง ผิวดูเปล่งประกาย มอบความรู้สึกกระชับ เนื้อผิวนวลเนียนละเอียด และดูอ่อนเยาว์วันแล้ววันเล่าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
ราคา 27,300 บาท

The Eye and Expression Cream

ครีมลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาและใบหน้าส่วนที่แสดงความรู้สึก รวมทั้งเส้นริ้วที่แสดงความรู้สึกจากการยิ้มและเคลื่อนไหวอย่างหน้าผาก ร่องแก้ม รวมทั้งลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาให้แลดูกระชับ ลดรอยคล้ำรอบดวงตา รวมถึงถุงใต้ตาให้ดูลดเลือนลง ทั้งช่วยเสริมกระบวนการเผยผิวตามธรรมชาติ มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่ออกแบบจากแรงบันดาลใจของโขดหินใต้ทะเล ใช้นวดเพื่อปลอบประโลมและให้ความรู้สึกเย็นสบาย
ราคา 17,000 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว