GAYSORN URBAN RETREAT ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กด้วย “PORTRAITS of LIFE”

สร้างสรรค์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ วสันต์ ผึ่งประเสริฐ
จิรัสย์ วัฒนภัทรเศรษฐ์ รองกรรมการบริหาร ฝ่ายการตลาด เกษรวิลเลจอาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย จัดงาน GAYSORN URBAN RETREAT “PORTRAITS of LIFE” PHOTO EXHIBITION ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living เมื่อเสน่ห์แห่งศิลปะมาบรรจบกับความงามอย่างไร้ที่ติครั้งแรกของการนำเสนอเรื่องราวความสวยงามผ่านนิทรรศการภาพถ่าย “PORTRAITS of LIFE” ให้เรื่องราวเบื้องหลังเลนส์สะท้อนนิยามการใช้ชีวิตของบุคคลจากหลากหลายวงการที่ให้เกียรติร่วมเป็นตัวแทนถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของแบรนด์สุดโปรดในลุคที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน ผ่านมุมมองและการลั่นชัตเตอร์โดยช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศ อย่าง วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ผู้คร่ำหวอดในแวดวงแฟชั่นมากว่า 20 ปี และพลาดไม่ได้กับเซอร์ไพรส์ เปิดตัว ทิพย์วิภา จันทภาษา ศรีวิกรม์ ในฐานะ Gaysorn Beauty Ambassador พร้อมด้วยลูกค้าผู้ใช้งานจริงที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกของการใช้แบรนด์ภายในงาน เมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ ชั้น 19 Gaysorn Urban Resort เกษรทาวเวอร์  โดยภาพสวยๆ เหล่านี้ได้ผู้ใช้งานตัวจริงเสียงจริงซึ่งร่วมถ่ายทอดคาแรกเตอร์สุดปังจาก 14 แบรนด์ความงาม ได้แก่ Alanis, La Vie Detox & Wellness Center, Chaba Nails & Eyelash Pro, Miskawaan, Erb Bliss Room, Lisa Frances Clinic, The Face Aesthetic, Tingle, Wonjin Thailand, Anissa Clinic, Jurlique, Munique Club, PAÑPURI Wellness, The Gallery Tiara, Paya Dental Clinic by DR.Joy, Skin Lab Bangkok, THANN & THANN SANCTUARY, Salon La Prairie และ Lavida วสันต์ ผึ่งประเสริฐ ช่างภาพแฟชั่นระดับแถวหน้าของประเทศ กล่าวว่า “นิทรรศการ PORTRAITS of LIFE คือการถ่ายทอดความเป็น GAYSORN URBAN RETREAT ออกมาผ่านนิทรรศการภาพถ่ายในรูปแบบของภาพพอร์ตเทรต สิ่งสำคัญของการจัดนิทรรศการในครั้งนี้คือบุคคลที่ปรากฎในภาพถ่ายจะต้องมีความงดงามในแบบฉบับที่เป็นตัวตนของบุคคลนั้น เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของแบรนด์ผ่านทางนิทรรศการได้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามคอนเซ็ปต์ที่ตั้งไว้คือ Beauty is the Art of Living” โดยได้กล่าวถึงนิยามความสวยในมุมมองของช่างภาพว่า “พื้นฐานความสวยของผู้หญิงทุกคนมักเริ่มต้นมาจากองค์ประกอบของการมีสุขภาพที่ดี ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจจะช่วยสะท้อนประกายความสวยของผู้หญิงให้แสดงออกมาภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติ และอีกนัยหนึ่งที่สำคัญ คือ ‘ความสุข’ เพราะทุกครั้งที่ผมถ่ายภาพพอร์ตเทรต ถ้าคนนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสุข ภาพที่ถ่ายออกมาอย่างไรก็สวยแน่นอน ช่างภาพต้องสามารถมองเห็นความสุขที่ออกมาจากตัวนางแบบได้ เพราะจะช่วยให้การทำงานรวดเร็วขึ้นและได้ภาพถ่ายที่สวยสมความตั้งใจ ซึ่งความสวยนั้นก็จะเป็นความสวยที่มาจากตัวตนของผู้หญิงคนนั้นจริงๆ”
โปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อมาใช้บริการที่ GAYSORN URBAN RETREAT อาทิ Paya Dental Clinic by DR.Joy, Skin Lab Bangkok, THANN & THANN SANCTUARY, Salon La Prairie และ Lavida อิ่มเอมใจกับการคืนรอยยิ้มให้ผู้ป่วยในโครงการดีๆ กับทุกการใช้จ่ายจาก 19 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ครบทุกๆ 1,000 บาท เกษรวิลเลจร่วมสมทบทุนให้ 50 บาท (จำกัด 10,000 บาท/ใบเสร็จ) เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เพื่อช่วยเหลือเด็กและผู้ป่วยยากไร้ที่พิการปากแหว่งเพดานโหว่ และมีความผิดปกติบนใบหน้า
View this post on Instagram

เรียกว่ารวมตัวทั้งเหล่าคนงามและความงามมาไว้ในที่เดียว สำหรับ Gaysorn Urban Retreat โดยเกษรวิลเลจได้ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กเหนือระดับใจกลางเมืองด้วยการจัดงาน GAYSORN URBAN RETREAT “PORTRAITS of LIFE” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty is the Art of Living กับการนำเสนอผลงานเอ็กซิบิชั่นภาพถ่ายสุดเก๋ผสานเรื่องราวความงามของเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ รวมถึง คุณดวง โปษยานนท์ บรรณาธิการบริหารของเรา ร่วมชมนิทรรศการพร้อมติดตามข้อเสนอสุดพิเศษในแคมเปญ Gaysorn Urban Retreat ได้แล้ววันนี้ – 31 ก.ค. 2562 @gaysornvillage #GaysornUrbanRetreat #DPromptCommunication

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

สัมผัสที่สุดแห่งบิวตี้แลนด์มาร์กเหนือระดับใจกลางเมืองในแคมเปญ “GAYSORN URBAN RETREAT” พร้อมพบกับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษต่างๆ รวมถึงรับชมนิทรรศการ “PORTRAITS of LIFE”  ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 ณ เกษรวิลเลจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gaysornurbanretreat.com

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว