สาวรักอิสระต้องลอง 10 น้ำหอมแนว Fruity Floral แสนสดใสเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

มาเปลี่ยนอารมณ์ช่วงกลางปีด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่กัน
ไม่ทันไรก็เข้ากลางปีอย่างเต็มตัวเเล้ว จิตใจในตอนนี้อาจจะเริ่มเบ่งบานแบบกังวลหลังล็อกดาวน์หน่อย ลองมาเพิ่มความมั่นใจด้วย 10 น้ำหอมที่มาในธีมของสาวรักอิสระในหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นสาวปาริเซียนสุดเซ็กซี่ สาวลอนดอนสุดโรแมนติกเป็นกันเอง สาวแคลิฟอร์เนียผู้ตามล่าแสงสุดท้ายก่อนพระอาทิตย์ตกดิน รวมไปจนถึงสาวชาวเกาะซิซิลีที่ชอบดื่มด่ำไปกับผลไม้ท้องถิ่นอันหวานหอม

YSL Beaute

Mon Paris Eau de Perfum Intense 


Mood : รักเธอมากจนต้องตะโกนบอกรักจากหอไอเฟล
Notes : กลิ่นดอกกุหลาบเซนติโฟเลียและโรซา ดามัสซีนาได้กลืนกินดอกดาทูร่าสีขาวให้กลายเป็นสีชมพูฟูเชียให้ความเข้มข้นแบบแนวกลิ่นไวท์ชีเพร่อันเป็นเอกลักษณ์ แต่ให้ความรู้สึกสบาย เคล้ากับกลิ่นผลไม้แคร็มเดอกาซี (crème de cassis) ผสานกับความหอมน่าตื่นใจของกลิ่นราสพ์เบอร์รี่ โดยการใช้เทคนิค NaturePrint® อันล้ำสมัยในการเก็บเกี่ยวกลิ่นหอมที่ผลไม้ปล่อยออกมา ร้อยเรียงด้วยแพตชูลีก่อนตบท้ายด้วยความเย้ายวนของไวท์มัสก์
Price : 30 มล. 3,000 บาท / 50 มล. 4,700 บาท / 90 มล. 6,000 บาท

Versace

Bright Crystal Absolu Eau De Parfum


Mood : สาวสุดเซ็กซี่เย้ายวนในชุดเดรสยาวเปี่ยมด้วยออร่าความมั่นใจ
Notes : กลิ่นฟลอรัลฟรุตตี้นี้จะช่วยยกอารมณ์ให้สดใสด้วยกลิ่นแรกของส้มยูซุและเมล็ดทับทิม ตามมาด้วยกลิ่นดอกไม้ของดอกแมกโนเลีย พีโอนี และดอกบัว ร้อยเรียงด้วยความเปรี้ยวอมหวานของราส์ปเบอร์รี่ ก่อนทิ้งท้ายด้วยเสน่ห์ของมัสก์ ไม้มะฮอกกานี และแอมเบอร์
Price : 10 มล. 770 บาท (เฉพาะที่ Sephora) / 30 มล. 2,500 บาท / 50 มล. 3,600 บาท / 90 มล. 4,600 บาท

Dolce & Gabbana

Pineapple


Mood: กลิ่นที่ให้ความสดชื่นราวกับกำลังท่องเที่ยวอยู่ที่เกาะซิซิลีในอิตาเลียนตอนใต้ที่รายล้อมด้วยศิลปะเคลือบดินเผามายอลิคาสวยสดที่ประดับประดาด้วยลายสับปะรดจาดสวนผลไม้ Conca d’Oro
Notes: จากชื่อและฝาขวดที่บ่งบอกกลิ่นนี้อย่างชัดเจน กลิ่นสับปะรดนี้ได้ถูกดึงออกมาด้วยเทคโนโลยี Smell-the-Taste ที่จำลองรสชาติและกลิ่นออกมาอย่างสมจริง ผลไม้เปรี้ยวอมหวานนี้ถูกขับให้โดดเด่นด้วยน้ำมันสกัดจากส้มแมนดาริน เชื่อมโยงกับความสดชื่นของมะลิอบอุ่นยามเช้า แล้วตัดความเปรี้ยวด้วยความหวานของวานิลลาก่อนดึงกลิ่นด้วยความเผ็ดร้อนของฝักกล้วยไม้ก่อนจะปิดด้วยความละมุนของแอมเบอร์และมอสส์
Price: 150 มล. 7,000 บาท

Gucci

A Chant for the Nymph


Mood: น้ำหอมขวดชมพูคือกลิ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล The Alchemist’s Garden มาพร้อมจินตนาการกับกลิ่นลีลาวดีหรือ Frangipani flower ตัวแทนแห่งบทกวีของกลิ่นหอมจากดอกไม้ในป่าเขตร้อน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นอมตะนิรันดร์ ดุจดั่งกลิ่นหอมที่ติดคงทนจากสรวงสวรรค์ในค่ำคืนอันแสนอบอุ่น เสมือนได้นำพานางไม้ผู้เลอโฉมในตำนานที่ปรากฏตัวในคืนฤดูร้อนในความฝันที่ถูกลืมเลือนให้กลับมาอีกครั้ง
Note: เปี่ยมด้วยความงามอย่างมีเสน่ห์ด้วยคุณค่าของดอกลีลาวดีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของน้ำหอม ทั้งผสานคุณค่าจากดอกกระดังงาและดอกติอาเร่ ร้อยเรียงกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของวานิลลา
Price: 100 มล. ราคา 12,400 บาท (ณ เคาน์เตอร์น้ำหอม Gucci ชั้น G เซ็นทรัลชิดลม และชั้น M สยามทาคาชิมายะ) 

Burberry

Her London Dream

Mood: หญิงสาวชาวลอนดอนหัวใจรักอิสระ ชอบความโรแมนติกแบบธรรมชาติไม่ปรุงแต่ง
Notes: กลิ่นแรกโชยมาด้วยกลิ่นของมะนาวและขิงสดอันน่าจดจำ ก่อนเผยด้วยกลิ่นช่อดอกไม้ของกุหลาบและพีโอนีอันเป็นหัวใจหลัก ยึดไว้ด้วยโน้ตสุดท้ายของมัสก์
Price: ลูกกลิ้ง 7.5 มล. 1,200 บาท / 30 มล. 2,650 บาท / 50 มล. 4,000 บาท / 100 มล. 5,600 บาท

Dior

Miss Dior Scented Blooming Powder


Mood: จากกลิ่นดอกกุลหาบที่ขายดีที่สุดอันเป็นเอกลักษณ์ สู่อารมณ์ที่อยากให้กลิ่นหอมนุ่มนวล เฉกเช่นม่านไหมถักทอขึ้นจากไอพฤกษาทิ้งตัวลงบนผิวเนินอก ต้องแสงทอประกายระยิบระยับละมุนละไมในลีลาไล่เฉดโทน คือแป้งประกายกลิตเตอร์กลิ่นหอมไว้สำหรับวันที่อยากรู้สึกเซ็กซี่เป็นพิเศษ
Notes: นี่คือน้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet จากดอกไม้ชั้นเลิศจากพีโอนีและกุหลาบจากบัลเกเรียที่หลอมรวมอย่างลงตัวกับแอปริคอต แมนดาริน และไวท์มัสก์ เกิดเป็นความอ่อนหวานแต่หรูหราเย้ายวนซ่อนภายในตามสไตล์ของผู้หญิงแบบ DIOR
Price: 2,000 บาท (มีจำนวนจำกัด)

Miu Miu

Twist Eau de Toilette

Mood: หญิงสาวเจ้าบทบาทที่สวมบทบาทความน่ารักไร้เดียงสา นักผจญภัยที่ผาดโผน สาวโก๊ะน่ารัก จนถึงผู้หญิงที่โศกเศร้าแล้วเสียทุกอย่าง
Notes: ความหอมที่สดชื่นมีชีวิตชีวาทั้งน่าพิศวงตื่นเต้นและให้ความรู้สึกคุ้นเคยในคราวเดียวกัน ทวิสต์กลิ่นความหอมของส้มแมนดารินกับแอปเปิลบลอสซัม เผยกลิ่นหอมลึกลับน่าค้นหาราวกับดวงดาวล่องลอยอยู่บนท้องฟ้ายามรุ่งสาง ตามด้วยกลิ่นนุ่มนวลอ่อนโยนจากไวท์แอมเบอร์ เจือกลิ่นเบสจากไม้สนซีดาร์และทองก้าบีน ผสานความหอมหวานและอบอุ่นไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว
Price: 30 มล. 2,850 บาท / 50 มล. 3,650 บาท / 100 มล. 4,500 บาท

Louis Vuitton

California Dream


Mood: ให้อารมณ์ของการขับรถท่ามกลางต้นปาล์มและต้นมะพร้าวที่ริมชายหาดแคลิฟอร์เนีย เพื่อรอดูพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า
Notes: กลิ่นสดชื่นของส้มแมนดาริน ผสานกับกลิ่นหอมของดอกไม้เพิ่มเติมไปกับกลิ่นผลไม้ที่หอมหวล ภาพวาดเส้นขอบฟ้าถูกแทนด้วยกลิ่นมัสก์ที่เพิ่มความอบอุ่น แอมแบรธเติมกลิ่นแห่งความสดชื่นของพื้นดินและลูกแพร์ เบนโซอินผสานสัมผัสอันอ่อนโยนนุ่มนวลแต่ทว่ามีความร้อนแรงนิดๆ ที่อ่านแรงบันดาลใจเต็มๆ ได้ที่นี่
Price: 100 มล. 9,450 บาท / 200 มล. 13,600 บาท

Juicy Couture

OUI


Mood: นี่คือกลิ่นของหญิงสาวที่รักสนุกและซื่อสัตย์ต่อความต้องการของตัวเอง เธอเป็นคนกล้าคิดกล้าทำกล้าเสี่ยงที่ไม่ลังเลที่จะตอบว่า Oui หรือ ใช่ ในภาษาฝรั่งเศส เธอผู้นี้จะสร้างความทรงจำอันแสนสุขที่ไม่อาจลืมเลือนให้กับคนรอบข้าง
Notes: เริ่มด้วยกลิ่นแตงโมหวานอร่อยผสานกับเลมอนเปรี้ยว และชาอาซาอีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์ของอาหารในปัจจุบัน ผสมผสานลงตัวด้วยกลิ่นของลูกแพร์สดใหม่ ที่สร้างความหลงใหล ไม่เหมือนใครอื่น ก่อนมาถึงแก่นหัวใจของดอกซ่อนกลิ่นป่าจากอินเดียอันเย้ายวน จับคู่กับต้นอ่อนมะลิ และดอกสายน้ำผึ้งสุดเข้มข้น ตบท้ายด้วยอำพันอันเข้มข้นมอบความรู้สึกอบอุ่นจากยางไม้และมักส์ ทิ้งกลิ่นหอมของเทคโนวู้ดส์ ซึ่งให้ความหอมแบบไม้แท้ๆ สำหรับลุคแสบซ่า
Price: 10 มล. 990 บาท / 30 มล. 2,470 บาท / 50 มล. 3,170 บาท / 100 มล. 4,130 บาท

Guerlain

Orange Soleia


Mood: ท่องเที่ยวไปที่เกาะซิซิลีในอิตาลีตอนใต้ มองเห็นสีส้มสุกปลั่งไกลสุดลูกหูลูกตา เสมือนผลส้มเหล่านี้ส่งเสียงหัวเราะเล่นสนุกกับแสงแดด และพร้อมให้เราได้ลิ้มรสความชุ่มฉ่ำของผลส้ม อีกทั้งยังส่งกลิ่นหอมมาตามสายลมที่ปลุกความกระปรี้กระเปร่า สดชื่นในตัวเราให้รู้สึกแฮปปี้และร่าเริง
Notes: น้ำหอมกลิ่นสดชื่นสดใสในหมวดของเลมอนซิตรัสที่ประกอบด้วย บลัดออเร้นจ์ ให้ความสดชื่นด้วยมิ้นต์สุดซ่า ก่อนจะคลุกเคล้าด้วยพิงก์เป็ปเปอร์คอร์น เบอร์กาม็อตและทองก้าบีน 
Price: 75 มล. 3,360 บาท / 125 มล. 4,560 บาท

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว