10 น้ำหอมผู้ชายกลิ่นแบดบอยไปจนหนุ่มสุดเท่ ที่ใครได้กลิ่นต้องหักห้ามใจไม่ไหว

เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้กับคนรู้ใจ
น้ำหอมผู้ชายออกใหม่แห่งปี 2019 มีส่วนผสมยอดนิยมอย่างจูนิเปอร์เบอร์รี่ เวอร์ติแวร์ ที่เมื่อผสมผสานกับโน้ตกลิ่นอื่นๆ ก็ให้ความเท่ ความเซ็กซี่ ไปจนถึงกลิ่นสุดอ่อนโยนเรียบร้อย และนี่คือ 10 น้ำหอมออกใหม่ที่อยากให้คุณผู้ชายได้ลอง และยังเหมาะเป็นของขวัญให้กับคนรู้ใจในช่วงปีใหม่อีกด้วย

Le Labo – Baie 19

Best for : ผู้ชายผู้รักสงบ สดชื่น ดุจกับวันฝนตกบนผืนหญ้าสีเขียว
ถ้าคุณชอบกลิ่นหญ้าหลังฝนตกใหม่ๆ คุณต้องหลงรักกลิ่นใหม่ของ Le Labo แน่ๆ เปิดด้วยกลิ่นพิมเสนสดชื่นต่อมาด้วยกลิ่นหวานเบาๆ ของจูนิเปอร์เบอร์รี่ทำให้กลิ่นดูมีอะไร แต่พอเวลาผ่านไปกลิ่นจะตรึงกับผิวหนังในแบบที่อบอุ่นไม่มีพิษภัยของแพตชูลี

Dolce & Gabbana – K by Dolce & Gabbana

Best for : ผู้นำยุคใหม่เปี่ยมเสน่ห์ดึงดูด
เนื้อสัมผัสแรกจากหัวน้ำหอมตระกูลส้ม-มะนาว ที่ปลุกความกระปรี้กระเปร่าแก่ทุกประสาทสัมผัส อาศัยกระแสพลังจากส้มสีทับทิมหล่อหลอมเข้ากับมะนาวเหลือง ซึ่งผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ไอกลิ่นที่พร้อมระเหยหายอย่างรวดเร็วแต่ยังคงความหอมที่ชัดเจน ซึ่งขั้วต่างทางความขัดแย้งจากไอเย็นสดชื่นของผลจูนิเปอร์ และความอบอุ่นหอม หวานปานกลิ่นอำพันปลาวาฬอันได้จากแคลรี่ เซจ ที่ผสานเข้ากันได้อย่างกลมกลืนจากหัวน้ำหอมเจอเรเนียม กับลาเวนดิน ที่ล้วนมอบความรู้สึกอ่อนโยน และผ่อนคลาย ผสานไอเผ็ดร้อนของเอสเซ้นส์สกัดจากพริก สเปน (pimento) ซึ่งยากนักจะหาได้ในการปรุงน้ำหอมทั่วไป เพื่อเติมสัมผัสผ่าวร้อนปะทุออกมาจากใจกลางโครงสร้าง ขับเน้นอำนาจแห่งบุรุษของเนื้อกลิ่นที่จะกลมกลืนกับกลิ่นผิวกายผ่านฐานโครงสร้างอบอุ่นจากบรรดาหัวน้ำหอมตระกูลไม้ ไม่ว่าจะเป็นแง่มุมเย้ายวนของไม้ซีดาร์ฃ
ขนาด 50 มล. 3,300 บาท / 100 มล. 4,500 บาท

Kilian – My Kind of Love – Boys

Best for : Bad boys are no good, But good boys are no fun
ถ้าคุณเป็นแบดบอยเจ้าเสน่ห์ หรือหนุ่มที่คุณชื่นชอบเป็นชายร้ายๆ กลิ่นสุด “ป่าเถื่อน” ที่คิลเลียน เฮนเนสซีได้โควตไว้คือน้ำหอมสุดเซ็กซี่ “กลิ่นอันโดดเด่นของโคลาแอคคอร์ด (Cola Accord) ที่ทำมาจากลูกจันทน์เทศ (Nutmeg) อบเชย (Cinnamon) และมะนาว (Lime) ที่สามารถจดจำได้ในทันที” คืนวันเสาร์จะเป็นอย่างไรหากปราศจากเขา? ถ้าคิดคำตอบไม่ออกเราแนะนำให้คุณรีบคว้าลูกระเบิดกลิ่นนี้ทันที
100 มล. 5,899 บาท @Kilian สยามพารากอน และร้าน Atelier De Prestige ที่เอมควอเทียร์

Versace – Eros Flame

Best for : ผู้ชายที่แข็งแกร่งมีเสน่ห์น่าหลงใหล มั่นใจในตนเอง และสัมผัสเข้าถึงอารมณ์ของเขาได้อย่างลึกซึ้ง
น้ำหอมขวดนี้ได้ผสานความแตกต่างสุดขั้วของความเยือกเย็นและร้อนแรง อ่อนหวานและเผ็ดร้อน แสงและเงา กับกลิ่นโน้ตคุณลักษณะที่ตรงข้ามกันอย่างมาก โดยที่ส่วนผสมที่หรูหราสง่างามต่า ๆ ช่วยเสริมคุณค่าและยกระดับซึ่งกันและกัน กลิ่นโน้ตแรกให้ความรู้สึกสดใสมีชีวิตชีวา ประกอบด้วยกลิ่นผลไม้อิตาเลียนที่สดชื่น ชุ่มฉ่ำ อย่างเช่น เลมอน ส้มเขียวหวาน และส้มขม ทำให้อบอุ่นด้วยกลิ่นโน้ตของพริกไทยดำจากเกาะมาดากัสการ์และอบอวลด้วยกลิ่นหอมอโรมาจากโรสแมรี่ป่า ผ่านคลื่นกลิ่นหอมของเปปเปอร์วู้ด จิเรเนียมและกุหลาบ กลิ่นเบสโน้ตเป็นกลิ่นแมกไม้อันเลอค่า อย่างเช่น ไม้ซีดาร์เท็กซัส หัวใจแพทชูลี่ หญ้าแฝกเฮติ โอคมอสภูเขา และไม้จันทน์ ผสมผสานอย่างกลมกลืนเพื่อสร้างความกลมกล่อมอันนุ่มละมุนที่ลงตัวระหว่างถั่วทองกาและวานิลลา แถมกลิ่นยังติดทนนานซึ่งแสดงถึงความเป็นลูกผู้ชายอีกด้วย

Maison Francis Kurkdjian – Gentle fluidity 

Best for : คนอ่อนโยนปราศจากกฎเกณฑ์
กลิ่นแมกไม้อะโรมาติก ที่เปิดตัวกลิ่นหอมของจันทร์เทศและไม้อำพันมีกลิ่นที่โดดเด่นและปลดปล่อยสู่ร่องรอยกลิ่นที่สดใสและแสนสบาย สารสกัดกลิ่นหอมจูนิเปอร์เบอร์รี่ นำพาไปสู่กลิ่นหอมอะโรมาติกที่สดชื่นเพิ่มมากขึ้นเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับผลลัพธ์ของเครื่องดื่ม จิน แฟรปเป้ (gin frappé) ที่ทำให้สมดุลโดยกลิ่นโน้ตของลูกจันทร์เทศที่มีกลิ่นอายเครื่องเทศบางเบาหอมชื่นใจ กลิ่นจบท้ายของน้ำหอมนี้ยังเผยให้เห็นถึงแง่มุมของกลิ่นไม้อำพันที่ไล่ระดับจากกลิ่นหอมหวานรัญจวนใจจนอบอวลไปสู่กลิ่นบางเบาและทรงพลัง

Montblanc – The Explorer

Best for : ชายหนุ่มผู้หลงใหลในการเดินทาง ความท้าท้าย
น้ำหอมขวดนี้เสมือนเป็นตัวแทนของนักผจญภัย ในการเสาะแสวงหาวัตถุดิบหายากและเลอค่าจากทั่วทุกมุมโลก เริ่มตั้งแต่การเลือกใช้เบอกาม็อตจากอิตาลี เวติแวร์จากเฮติ และแพตชูลีจากอินโดนีเซีย จบท้ายทริปการเดินทางด้วยความหอมของกลิ่นกระเป๋าหนังเคล้ากับความอบอุ่นอันหวานขมของโกโก้ ที่จะตรึงโมเม้นต์ทุกการเดินทางไว้ในทุกความทรงจำ
100 มล. 4,150 บาท / 60 มล. 3,100 บาท / 30 มล. 2,200 บาท

Jimmy Choo – Urban Hero

Best for : ผู้ชายเท่ มั่นใจ หลงใหลในสตรีทอาร์ต
กลิ่นนี้ให้ความเท่และทันสมัยเหมาะกับเป็นของขวัญให้น้องชายหรือเพื่อนชายที่มีความเท่ ความสตรีทอย่างเต็มเปี่ยม ที่ระเบิดกลิ่นด้วยเลมอน คาร์เวียร์ และแบล็คเป็ปเปอร์ ที่ผสานกับกลิ่นหัวใจอย่างโรสวู้ดและหญ้าแฝก ก่อนทิ้งท้ายด้วยเกรย์ แอมเบอร์ และเสตเทอร์แอคคอร์ด ที่บอกเลยว่าใครได้กลิ่นจะต้องเหลียวจนคอเคล็ด 

Armani – Code Absolu

Best for : ผู้ชายมาดแมนแสนสมาร์ท ที่เปี่ยมไปด้วยแรงดึงดูด 
เขาคือคนที่เข้าสังคมง่าย มั่นใจในตัวเอง มีบุคลิกที่โดดเด่นแบบไม่ต้องพยายามอะไรมาก คือคำจำกัดความของน้ำหอมกลิ่นแนวออเรียนทัล ที่เปิดตัวอย่างสดชื่นเปล่งประกายด้วยกลิ่นของแอปเปิ้ล และส้มแมนดารินสีเขียว ที่จะตรงเข้าไปทำให้ขั้วหัวใจต้องหลอมละลาย จากนั้นกลิ่นของออเร้นจ์บลอสซั่มและนัทแม็กรวมถึงเมล็ดแครอทจะค่อยๆ โอบกอดด้วยความเย้ายวนจนไม่อาจห้ามใจ ก่อนจะเผยกลิ่นตองกาบีนส์เจือด้วยความหอมหวานของวานิลลาที่จะปลดปล่อยความเป็นชายชาตรีออกมาอย่างเต็มท่ี
60 มล. 4,100 บาท

Issey Miyake – L’eau D’issey Pour Homme Wood & Wood 

Best for: น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความงามสง่า สุขุม ดูอบอุ่น
อีกหนึ่งผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติตามคอนเซ็ปต์ Moved byNature ที่เปิดด้วยกลิ่นเผ็ดร้อน แนวเครื่องเทศในหัวน้ำหอมเกร็ปฟรุ้ต ความสดใสของกลิ่นกระวาน และความเย็นสดชื่นของเอสเซ้นส์เอเลมิ หัวใจของโครงสร้างเนื้อกลิ่นคือ เอสเซ้นส์สกัดจากไม้ซีดาร์ที่มอบความหอมแบบสดชื่น ปลอดโปร่ง และความอบอุ่นของไม้จันทน์ถูกผสานเข้ากันอย่างกลมกลืนด้วยการใช้แอมบร็อกซ์ร่วมกับแอปริค็อทเพื่อเพิ่มความหอมหวาน ก่อนจบท้ายด้วยเอสเซ้นส์สกัดจากหญ้าแฝกไฮติ และแพ็ตชูลีตัดกับกลิ่นหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์ซึ่งช่วยให้เนื้อกลิ่นติดทนนานบนผิวกายได้นานยิ่งขึ้น
50 มล. 3,000 บาท/100 มล. 4,200 บาท

COMME des GARCONS – Odeur du Théâtre du Châtelet (Acte I)

Best for : คนที่หลงรักศิลปะ ประวิตศาสตร์ 
กลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ของโรงละครและโอเปร่า Théâtre du Châtelet โรงละครเก่าแก่ที่ตั้งอยู่ย่าน Place du Châtelet ในเขต 1 ของกรุงปารีส  เปิดทำการแสดงครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 เมษายน ค.ศ.1865 และได้ปิดปรุงเป็นเวลา 2 ปีครึ่ง ก่อนกลับมาเปิดทำการแสดงอีกครั้งเมื่อเดือนกันยายน 2019 โรงละครชาเตอเลต์ โดย Ruth Mackenzie ผู้อำนวยการโรงละคร ได้ร่วมกับเรย์ คาวาคูโบะ แห่ง กอมม์ เดส์ การ์ซงส์  สร้างสรรค์น้ำหอมกลิ่นพิเศษที่มีความหอมของทั้งดอกไม้และไม้หอมขึ้นมา เป็นการผสมผสานทั้งความทรงจำ จากอดีตที่มีภาพของเก้าอี้บุผ้ากำมะหยี่ แสงไฟ บรรยากาศของโรงละคร เข้ากับความทันสมัยที่กำลังจะเข้ามาในอนาคต ให้เกิดความสนุกสนานที่เร้าใจและสร้างสรรค์
 
COMME des GARCONS Odeur du Théâtre du Châtelet (Acte I) Eau de Toilette ขนาด 220 มล. เป็นน้ำหอมกลิ่นแรกของโลกที่ทำเพื่อจำหน่ายในโรงละคร และยังวางในร้าน Dover Street Market  และร้าน COMME des GARCONS ทุกแห่งด้วย
พบกับ Odeur du Théâtre du Châtelet (Acte I) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน COMME des GARCONS ทุกสาขา  

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
The Dior Men's Winter 2024-2025 Show Livestreaming
Louis Vuitton MEN’S FALL WINTER 2024 COLLECTION Livestreaming

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว