อัพเดตโต๊ะเครื่องแป้งด้วยน้ำหอม 5 กลิ่นใหม่

ตั้งแต่กลิ่นยูนิเซ็กซ์คุกกรุ่นไปจนถึงกลิ่นหวานเซ็กซี่ สดใสซาบซ่า
ก้าวเข้ามาสู่เดือนที่ 9 อย่างรวดเร็วจนน่าใจหาย เวลานี้หลายคนอาจจะวุ่นๆ กับการจบโปรเจ็กต์ใหญ่ๆ หรือวางแผนเที่ยวฮอลิเดย์นี้แล้ว ซึ่งก็เป็นเวลาที่เหมาะเจาะกับการเปลี่ยนน้ำหอมบ่งบอกอารมณ์ ที่บาซาร์คัด 5 กลิ่นน้ำหอมที่มีตั้งแต่ยูนิเซ็กซ์สุดเฟรนด์ลี่ หรือเครื่องเทศโปร่งเบา ตลอดไปจนถึงกลิ่นสับปะรดเปรี้ยวซ่าที่จะแบ่งกับคุณแฟนใช้ก็ดี หรือเพิ่มความสดใสกับกลิ่นเลมอนซาบซ่า หรือกลับกันเป็นกลิ่นสุดดาร์กของควันไฟที่ตัดกับดอกไม้สีขาว ที่บาซาร์แนะนำอยากให้คุณไปลองสัมผัสด้วยตัวเองที่เคาน์เตอร์ดูสักครั้ง

Gucci Memoire D’une Odeur

ความรู้สึกของการนั่งอยู่ท่ามกลางหญ้ากับเพื่อนๆ ในวันที่แสงแดดทอประกายอย่างอบอุ่น จะตรึงติดในความทรงจำดีๆ เมื่อได้หวนนึกถึงทุกครั้ง กับน้ำหอมที่ อเลสซานโดร มิเคเล ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์กุชชี่ ได้พาเรานั่งไทม์เเมชชีนกลับไปโดยได้นำกลิ่นหอมของดอกคาโมมายล์โรมันที่เขานึกถึงเมื่อครั้งที่เคยดมในอดีต และนำเอาแรงบันดาลใจนี้มาปรุงกลิ่น ร่วมกับ Alberto Morillas ผสานกับกลีบดอกเข็มสีแดงที่หอมอ่อนโยน ร่วมกับมัสก์จากสัตว์อันล้ำลึก และกลิ่นไม้จันทน์ที่ส่งกลิ่นหอมโล่งสบาย แสนอบอุ่น อีกทั้งนำคุณค่าจากไม้ซีดาร์ที่มีกลิ่นอ่อนๆ รวมเข้ากับกลิ่นรากไม้ อีกทั้งยังมีคุณค่าจากน้ำผึ้งที่หอมหวาน และแอปเปิ้ลเขียว เพิ่มระดับด้วยวานิลลาที่ส่งกลิ่นหอมแบบเหนือระดับ บรรจุในขวดที่ได้แรงบันดาลใจจากของเก่าโบราณที่ใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชายในขวดสีเขียวตัดกับฝาสีทอง

40 มล. 3,200 บาท / 60 มล. 4,400 บาท /100 มล. 5,700 บาท

Frederic Malle Music For A While

น้ำหอมยูนิเซ็กซ์ขวดนี้จะพาคุณไปปาร์ตี้ที่ปารีส คุณจะเห็นผู้หญิงถอดโค้ตขนเฟอร์ออกจากไหล่อันเปลือยเปล่า ท่ามกลางแสงเทียนสลัวๆ เธอยิ้มเบาๆ แล้วสบตาคุณ ก่อนที่จะหายวับไปในเงามืด แล้วโผล่มาอยู่ข้างๆ ความเปรี้ยวอมหวานของสับปะรดและส้มแมนดารินจะนำมาสู่ความสนุกสนานก่อนจะเผยความเซ็กซี่ของลาเวนเดอร์ตัดกับแพตชูลีอย่างอบอุ่น ก่อนจะเผยความหวานของวานิลลา แอมเบอร์ ที่บรรเลงเข้ากันเหมือนเพลงไพเราะทำนองสนุกในปาร์ตี้นี่เอง

Christian Dior Spice Blend

Francois Demachy คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังของน้ำหอมกลิ่นเครื่องเทศใหม่ที่หยิบแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมอบอุ่นในร้านขายยา Spice Blend คือบทบรรจบขั้วต่างของบรรดาหัวน้ำหอมตระกูลเครื่องเทศ

“ถึงแม้ผมจะจำกลิ่นของ Bay Rum โลชั่นชื่อดังในอดีตไม่ได้ แต่ภาพขวดอันโดดเด่น จุดประกายสนใจใคร่รู้ที่อยู่ในร้านขายยาของพ่อผม ก็ปรากฏแจ่มชัดในความทรงจำจวบจนทุกวันนี้ Spice Blend คือการถ่ายทอดภาพความทรงจำถึงขวดน้ำหอมแปลกตาในวัยเด็กของผมผ่านกลิ่นหอมกรุ่นไออบอุ่นอย่างทรงเอกลักษณ์จากการผสมผสานบรรดาหัวน้ำหอมต่างขั้วในตระกูลเครื่องเทศ ด้วยปริมาณสัดส่วนเต็มพิกัดอย่างมิอาจหาได้ทั่วไป Spice Blend จึงหาได้ต่างอะไรจากสายลมพัดเวียนวนจนเรายากจะแยกออกว่านั่นคือสัมผัสเร่าร้อนดั่งไฟ หรือเย็นสดชื่นกันแน่”

เขาเปิดท็อปโน้ตได้อย่างปลอดโปร่งเย้ายวนและคุกกรุ่นของรัมแอ็บโซลูต ที่สกัดมาจาก Martinican Rum ตัดกับขิงรสเผ็ด เร่าร้อน จากนั้นจะค่อยๆเข้าสู่กลิ่นเครื่องเทศที่เข้ามาอย่างมีชั้นเชิงได้แก่ พิงก์เป็ปเปอร์ แบล็คเป็ปเปอร์มาดากัสการ์ นัตเมท ซินนามอน กานพลู ผักชี จากนั้นสัมผัสสุดท้ายก็คือ ใบกระวาน วานิลลาและแมกไม้ ที่ให้กลิ่นหวานอ่อนๆ แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นกลิ่นหนักเวียนหัวแน่นอน


Lanvin – A Girl in Capri

กลิ่นหอมสดใสแบบหญิงสาวรุ่นใหม่ที่กำลังเที่ยวสนุกอยู่บนเกาะคาปรี ประเทศอิตาลี ผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับความสว่างใสได้อย่างลงตัว เริ่มด้วยกลิ่นเลมอนพริมาฟิออร์ เลมอน (Primafiore lemon) ที่ให้ความรู้สึกสดใสราวกับแสงอาทิตย์สาดแสง ผสมผสานกับกลิ่นที่มีชีวิตชีวาของเบอร์กาม็อต และความซาบซ่าจากพริกไทยสีชมพู จากนั้นตามมาด้วยกลิ่นกลางของ ดอกเกรปฟรุ๊ต สีขาวราวกับละอองคลื่นน้ำทะเลที่นักปรุงน้ำหอมโซฟี แลบเบ (Sophie Labbé) บรรจงรังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากเกาะสวรรค์แห่งนี้ ผสานกลิ่นเบสโน้ตจากเปลือกไม้ (driftwood) ที่ให้ความหอมเข้มข้น ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนละมุนของ ไวท์มัสค์ (white musk) ที่ช่วยเติมเต็มให้กลิ่นนี้สมบูรณ์แบบจนยากจะหาความหอมใดเหมือน

90 มล. 3,350 บาท / 50 มล. 2,350 บาท / 30 มล. 1,750 บาท

NARS – Audacious Fragrance

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงอ่อนหวานแต่มีอินเนอร์ลึกลับทรงพลังที่เวลาแผ่รังสีแล้ว ใครก็ต้องเกรงกลัว เราแนะนำน้ำหอมครบรอบ 25 ปีจากแบรนด์ขวดนี้ เปิดกลิ่นของน้ำหอมลึกลับด้วยกลิ่นลีลาวดีสีขาวหอมหวาน แต่ตัดกับกลิ่นควันไฟที่เกิดจากการเผาหัวน้ำหอมกำยานอันเป็นอีกขั้วที่ดูขัดแย้ง ให้ความเฟมินีนอ่อนหวานที่ดูดุดัน ก่อนจะเผยกลิ่นกลางเป็นกลิ่นดอกเตียเร ดอกไม้พื้นเมือประจำชาติตาฮิติที่ฟรองซัวส์ นารส์รักยิ่ง (กลิ่นหอมหวานที่บรรจุในบอดี้ออยล์ทุกรุ่นของนารส์ก็คือดอกนี้แหละ) เผยให้เห็นความอ่อนหวาน และเสน่ห์เย้ายวนรุนแรงของกระดังงามอบความสง่างาม และละมุนละไมของไม้จันทน์เทศ และตราตรึงผิวด้วยกลิ่นสุดท้ายของมัสก์ขาวและน้ำมันหอมสักดจากไม้ซีดาร์ขาว ที่ให้สัมผัสของความงดงามที่เหนือความคาดหมายมากๆ
 
50 มล. 5,900 บาท

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว