เปิดตัวแกดเจ็ตใหม่จาก FOREO กับ ISSA 3 แปรงสีฟันซิลิโคนไฟฟ้าอัจฉริยะ
ที่ดูแลช่องปากแบบ 4-in-1

ให้เราสามารถดูแลดูแลสุขภาพฟัน เหงือก ลิ้น และกระพุ้งแก้มในครั้งเดียว
บิวตี้แกดเจ็ตกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เข้ามาช่วยลดระยะเวลาในการดูแลตัวเองในชีวิตประจำวันมากขึ้นเรื่อย และเหนือจากการลดระยะเวลาแล้วนั้น ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานนั้นๆ ให้เพิ่มมากขึ้นในเวลาที่สั้นลง ซึ่งล่าสุดแบรนด์บิวตี้แกดเจ็ตอย่าง FOREO ที่นับว่าเป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลกด้าน Beauty-Tech จากประเทศสวีเดน ก็ได้เปิดตัวแปรงสีฟันซิลิโคนไฟฟ้าอัจฉริยะ ISSA 3 ที่นับเป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยให้การทำความสะอาดฟันเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย และยังรวมถึงช่วยดูแลสุขภาพเหงือก ทำความสะอาดลิ้น กระพุ้งแก้ม ให้การดูแลสุขภาพช่องปากเป็นไปอย่างครอบคลุมง่ายๆ ในครั้งเดียว
ความโก้เก๋ของ ISSA 3 ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์น่ารัก ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีและการต่อยอดด้านนวัตกรรม ทำให้ความพิเศษของแปรงสีฟันซิลิโคนไฟฟ้าอัจฉริยะ ISSA 3 คือเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าเครื่องแรกของโลกที่มีการนำซิลิโคนเกรดที่ใช้ในทางการแพทย์มาผสานร่วมกับเทคโนโลยีการสั่นแบบ T-Sonic มาพร้อมหัวแปรง Hybrid Wave นวัตกรรมขนแปรงและการออกแบบเฉพาะตัวของ FOREO ที่ร่วมใช้ขนแปรงซิลิโคนและขนแปรงพอลิเมอร์ชนิดพิเศษ PBT (Polybutylene Terephthalate) ทำให้ขนแปรงมีความนุ่มพิเศษ ยืดหยุ่น ทนทาน รวมถึงอมน้ำน้อย ขนแปรงมีความกระชับ ไม่ยืดย้วยและคืนรูปได้ดีกว่าขนแปรงทั่วไป การสั่นความถี่สูงนี้ ยังทำให้ขนแปรงสามารถเคลื่อนไหวได้รวดเร็วถึง 11,000 รอบต่อนาที ประกอบกับมาตรฐานขนแปรงสูง ทำให้เราสามารถมั่นใจได้เลยว่า ISSA 3 จะทำให้การทำความสะอาดฟันและคราบพลัคเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยที่ไม่ทำลายสารเคลือบฟันและก่อให้เกิดอาการระคายเคืองบริเวณเหงือก
การสะสมของแผ่นคราบจุลินทรีย์หรือ ‘คราบพลัค’ ที่เกิดจากแบคทีเรียและน้ำตาล หากกลายเป็นคราบสะสมและหินปูนฝังแน่นตามผิวฟันและแนวเหงือก ไม่เพียงจะก่อให้เกิดโรคปริทันต์หรือโรคเหงือกอับเสบ แต่หากเมื่อใดที่เกิดภาวะติดเชื้อในช่องปากและมีการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียเข้าสู่กระแสเลือด จะส่งผลให้เกิดการแข็งตัวของเลือดผิดปกติอีกด้วย ทำให้ผู้ป่วยโรคปริทันต์มีความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ด้วยเหตุนี้ปัญหาสุขภาพช่องปากจึงส่งผลต่อสุขภาพร่างกายมากกว่าที่ใครหลายคนคาดคิด
ดังนั้นการใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพมากกว่า รวมถึงเข้ามารับคำแนะนำเกี่ยวกับทรีตเมนต์ที่มีความเฉพาะบุคคลและมีการนำนวัตกรรมใหม่เข้ามาผสมผสาน อาทิ แสงเลเซอร์ และการพิมพ์ฟันแบบ 3-D เพื่อเป็นอีกทางเลือก ช่วยให้ ‘รอยยิ้ม’ ไม่ได้มอบเพียงความรู้สึกที่ดีให้กับตัวผู้ยิ้มและคนรอบข้าง แต่ความมั่นใจในสุขภาพช่องปากยังจะช่วยสร้างสุขภาพกายและใจ รวมถึงเติมเต็มชีวิตที่ดีของพวกเขาในทุกๆ ด้านอีกด้วย

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว