อย่าปล่อยให้ผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย! 9 อายครีมลิฟต์ผิวให้สว่างสดใส

ริ้วรอยเส้นเล็กๆ ดูจางลง มอบผิวรอบดวงตาแสนสดใสอ่อนเยาว์

Shiseido

Vital Perfection Uplifting and Firming Eye Cream


อายครีมสูตรใหม่เนื้อเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากปัญหาวัยที่เพิ่มขึ้น ด้วยการผสานเทคโนโลยีสำคัญ 4 ประการ กับส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ MATSU-ProSculpt Complex ให้ผิวดูแน่นกระชับ ร่วมด้วย KURENAI-TruLift Complex และ TruStructiv Technology ผิวรอบดวงตาดูยกกระชับ ยืดหยุ่น ผสานส่วนผสมหลัก VP8 ผิวดูสว่างกระจ่างใส พร้อมด้วยเทคโนโลยีหลัก Shiseido ReNeura Technology++™ ที่เสริมประสิทธิภาพการบำรุงให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เนื้ออายครีมเนียนนุ่ม อ่อนโยนกับผิว เมื่อทาลงบนผิวจะสัมผัสได้ถึงเนื้ออายครีมสเมือนเป็นฟิลม์บางๆ เคลือบผิวใต้ตาให้ชุ่มชื่น และรู้สึกถึงยกกระชับขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อันผ่อนคลายจากกล้วยไม้ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้นานาชนิด

ขนาด 15 มล. ราคา 2,900 บาท

Clinique
Repairwear Wrinkle Correcting Eye Cream


ครีมรับมือริ้วรอยรอบดวงตาที่ช่วยปรับสภาพริ้วรอยและร่องลึกให้ดูจางลง ด้วย Black Tea Ferment และ Yeast พร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วย Sodium Hyaluronate และ Trehalose ที่เติมน้ำให้ผิว ปรับสภาพผิวและทำให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือนลงด้วยส่วนผสมอันเนียนลื่นของ Green Algae, Plant Extracts, Whey Protein และเปปไทด์ แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UV

ขนาด 15 มล. ราคา 2,200 บาท

Huxley
Eye Cream ; Concentrate On

อายครีมเนื้อสีชมพูนี้อุดมไปด้วยเซราไมด์ สกัดจากเมล็ดกระบองเพชรพริคลีย์ แพร์ ที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งในทะเลทรายโมร็อกโกท่ีแห้งแล้ง ส่วนผสมชั้นสูงอันเป็นเอกลักษณ์จากฮักซ์ลีย์เคล็ดลับความงามของชนเผ่าเบอร์เบอร์และราชวงศ์โมร็อกโกท่ีถูกเก็บเป็นความลับมายาวนานนับพันปี ช่วยเสริมสร้างปราการและกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส

ขนาด 30 มล. ราคา 1,200 บาท วางจำหน่ายที่ EVEANDBOY

Jurlique

Herbal Recovery Signature Eye Gel 

อายครีมนี้จะช่วยลดอาการบวม และความหย่อนคล้อยได้อย่างดีด้วยส่วนผสมของสารสกัดของพฤกษานานาพรรณ อย่าง Japanese Cedar Bud และ Yarrow Extracts ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับ Silk Three Extract ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและลดอาการบวม ที่มาในเนื้อเจลนุ่มละมุนที่ทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบผิวเพื่อล็อคความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน

The History of Whoo

Cheongidan Illuminating Regenerating Eye Serum


เซรั่มรอบดวงตาที่ผสานด้วยวิทยาการชั้นเลิศที่ผสานกับตำรับราชสำนักเกาหลี Cheongibaekyoungdan ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและปัจจัยรบกวนต่างๆ ปลอบประโลมผิวรอบดวงตาจากความเหนื่อยล้า พร้อมรับมือกับสัญญาณแห่งวัย เสริมความกระชับยืดหยุ่น ลดเลือนรอยหมองคล้ำและริ้วรอยความแห้งกร้าน ให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกายดูมีชีวิตชีวา ดุจสะท้อนแสงแห่งความงามจรัสตา มาพร้อมไม้นวดโลหะที่ช่วยมอบความเย็นระหว่างการปรนนิบัติผิวอันแสนบอบบาง

ขนาด 50 มล. ราคา 9,190 บาท

Pixi Beauty

+C Vit UnderEye Brightener

หากรู้สึกว่าผิวรอบดวงตาดูหมองคล้ำไม่สดใส มาอัดวิตามินซีด้วยอายครีมตัวนี้ ที่ช่วยปลุกผิวให้ตื่นดูเปล่งปลั่งในทันที มาพร้อมพิกเมนต์อณูไข่มุกและสารสกัดจากชะเอมเทศช่วยเล่นเเสงให้ดูสว่างใส แถมยังเป็นเบสที่ดีสำหรับคอนซีลเลอร์ใต้ตาด้วย

Drunk Elephant 

Shaba ComplexTM Eye Serum


อายเซรั่มที่ประกอบด้วยชาดำที่ผ่านกระบวนการหมัก อุดมด้วยไนอาซินาไมด์ คอปเปอร์เปปไทด์ และสเต็มเซลล์จากดอกเอเดลไวส์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้น


ขนาด 15 มล. 1,970 บาท

Thann

Age Inversion Eye Serum 

เซรั่มเนื้อบางเบาอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา พัฒนามาเพื่อรับมือกับปัญหาความร่วงโรยแห่งวัยโดยเฉพาะ คืนสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ และถุงใต้ตา ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ Nano Shiso Extract เพิ่มประสิทธิภาพในการทางานของคอลาเจน คืนความยืดหยุ่นสู่ผิว ปกป้องและชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Regenistem rice extract เพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์คอลลาเจน และกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน Dermatopontin ทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว ผิวจึงมีความยืดหยุ่นและกระชับขึ้น Imperata cylindrica root extract รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนาน และWhite bird of paradise extract มอบความกระจ่างใส เรียบเนียนสู่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 15 กรัม ราคา 1,500 บาท

Laura Mercier

Illuminating Eye Cream 


อายครีมใหม่ล่าสุดของลอร่าที่ผสมผสานอรรถประโยชน์ของอายเซรั่มและอายครีมเข้าไว้ในหนึ่งเดียว จึงมอบผิวรอบดวงตาที่สว่างสดใสและชุ่มชื้นด้วย Flamenco Violet Pearl พร้อมส่วนผสมอย่าง Anti-Aging Peptide Complex ที่ช่วยให้การลงคอนซีลเลอร์สวยไร้ที่ติ เพิ่มพลังรอบดวงตาทันทีด้วยครีมที่ลบเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านทันที ลดอาการบวมช้ำและใต้ตาหมองคล้ำ ด้วย Green Coffee Seed Oil มีคาเฟอีนเข้มข้นให้ผิวแข็งแรงและอิ่มเอิบในขณะเดียวกันก็มอบความเปล่งประกายสดใสขึ้นทันทีที่บริเวณใต้ตา

ขนาด 15 กรัม ราคา 2,200 บาท

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว