มาสร้างบรรยากาศแห่งความทรงจำด้วยเทียนหอมจาก 13 แบรนด์เก๋

ให้มุมโปรดในบ้านเต็มไปด้วยกลิ่นสุดแสนผ่อนคลาย
ตั้งแต่ช่วง Work from Home เทียนหอมได้กลายเป็นสิ่งที่หลายคนถามหาเพื่อปรนนิบัติตัวเองในช่วงเวลาคร่ำเครียด จนเดินทางมาถึงสิ้นปีแล้วเทียนเหล่านี้ก็ยังคงความร้อนแรงไม่ตก ซึ่งบาซาร์ได้คัด 13 เทียนหอม แบรนด์หรูหรารวมไปถึงแบรนด์นิชสุดเก๋อย่าง Byredo, Frederic Malle, Maison Franscis Kurkdjian ที่เพิ่งเปิดตัวที่พารากอนเมื่อไม่นานมาน้ี

Byredo – Three House

กลิ่นนี้ทำให้เราย้อนกลับไปเป็นเด็กเมื่อได้เล่นอยู่ในบ้านต้นไม้ในวันอากาศเย็นๆ ความเขียวขจีของแมกไม้อย่าง ซีดาร์ ไผ่ แซนดัลวู้ด ไม้สน และฟาง พร้แจือด้วยกลิ่นเครื่องเทซอ่าง เมอร์ และลาบดานัม ทิ้งสัมผัสด้วยเครื่องหนังที่แฝงลึกใต้ความทรงจำ

240 กรัม 2,799 บาท

Thann – Oriental Essence

ปีใหม่นี้ถ้าคุณอยากรีเซ็ตจิตใจ และอารมณ์ กลิ่น Oriental Essence คือตัวเลือกที่ดีเลย เพราะกลิ่นของมะกรูด ตะไคร้ จะช่วยเคลียร์สมองให้ปลอดโปร่งโล่งสบายพร้อมรับพลังงานดีๆ ต่อไปทั้งปี และเป็นเทียนหอมผลิตจากน้ำมันปาล์มแท้ 100% ปราศจากควัน กลิ่นสังเคราะห์ และพาราฟิน

190 กรัม 750 บาท

Boy Smell – Neopeche

กลิ่นพีชหอมหวานที่เป็นดาวเด่นในขวดสีโรสพีชขวดนี้ ได่ โอ็คมอสส์ และพิงก์เป็ปเปอร์คอรน์มาถ่วงดุลอย่างลงตัว ให้ความซอฟต์ อ่อนโยน แต่ยูนีกไม่เหมือนใคร

Amoln – 1945

เทียนสีฟ้าจากสวีเดนอันนี้คือจดหมายรักจากลูกสาวที่อยากขอบคุณคุณพ่อของเธอ เป็นกลิ่นที่เก็บเกี่ยวช่วงเวลาความสุขจากยอดอ่อนของเหล่าสมุนไพร กลิ่นหอมที่คละเคล้ากันระหว่าง Italian Bergamot, Oriental Roses, Orange Blossom, Wild Jasmine ผสมผสานกลิ่นแสนอบอุ่นด้วย Sandalwood และ Cedarwood 

ชิ้นละ 2,990 บาท

Panpuri The Aviatrix Perfume Candle – Femme Fatale

เทียนหอมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักบิน อมิเลีย เอียร์ฮาร์ต สง่างามและลึกลับด้วยส่วนผสมจากมะกรูด เลมอน โหระพา ให้ความรู้สึกมั่นใจ เป็นกลิ่นหอมที่จะเปลี่ยนสเปซให้ดูอบอุ่น แฝงความเย้ายวน บรรจุมาในเครื่องแก้วเนื้อละเอียดเทียนจากแว๊กซ์ธรรมชาติ 100% ผสมน้ำมันสกัดธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมโดยไม่ทำอันตรายต่อสุขภาพ

260 กรัม ราคา 1,225 บาท (จากปกติ 1,750 บาท)

Panier Des Sens – Precious Jasmine Absolute Scented candle

เทียนหอมน้ำหอมเข้มข้น ไส้ตะเกียงทำจากฝ้ายธรรมชาติ 100% ให้กลิ่นหอมของจัสมินแกรนด์ฟลอรัมกลิ่นหอมนุ่มนวล อบอุ่น ในบ้านของคุณ เหมาะสำหรับ สร้างบรรยากาศความรื่นรมย์ได้ทุกสถานที่

180 กรัม 680 บาท จากปกติ 850 บาท

Loewe – Ivy Candle

เทียนหอมดีไซน์เก๋จาก Loewe สีชมพูโหลนี้ ให้ความฟุ้งกระจายของกลิ่นของต้นไอวี่ ในแว็กซ์น้ำมันจากพีช 100% แถมไส้เทียนยังเป็นคอตตอนอีกด้วย

Tom Ford – Lost Cherry

กลิ่นเย้ายวนแสนอร่อยเหมาะสำหรับเพิ่มบรรยากาศสุดเซ็กซี่ตรงมุมโปรดในบ้านของคุณ แบล็คเชอร์รี่หวานงอมเคล้ากับเหล้าเชอร์รี่ เจือบิตเทอร์อัลมอนด์ ก่อนเผยสัมปัสกับมวลหมู่ดอกไม้อย่างดอกกุหลาบเทอร์กิช จัสมินเเซมบัค ทิ้งสัมผัสน่าค้นหาของทองก้าบีน แซนดัลวู้ด เวติแวอร์ ซีดาร์ ที่ไม่อาจหักห้ามใจได้

Diptyque – Othoniel Rosa

แค่โหลแก้วบรรจุเทียนลายพิเศษที่กระตุ้นต่อมยากได้เต้นตุบๆ กับกลิ่นใหม่ล่าสุด Othoniel Rosa ได้จับมือกับอาร์ทิสต์ Jean-Michel Othoniel โหลแก้วสะท้อนกับเพ้นติ้งฝีมือของเขาเองที่ดิสเพลย์อยู่ที่พิพิธภัณฑ์ Louvre สำหรับกลิ่นให้ความเข้มข้นน่าค้นหากับกลิ่นฟลอรัล ตัดด้วยพริกไทและเวติแวร์ที่ช่วยดึงความสดใสของดอกไม้เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง

Frederic Malle – Jurassic Flower

จากชื่อจูราสสิกพาคุณย้อนกลับไปในยุคไดโนเสาร์ ดินแดงที่มาต้นแมคโนเลียอายุหลายล้านปีตั้งตระหง่านอยู่ที่เต็มไปด้วยดอกแมคโนเลียบานสะพรั่ง กลิ่นสายลอบโชยของดอกไม้ที่เคล้ากับกลิ่นหอมสดชื่นของซิตรัส พีช แอปพริคอต ทำให้เราอุ่นเครื่องก่อนเบาๆ ในการรับฤดูร้อนที่มาเยือน

220 กรัม 2,864 บาท

Maison Christian Dior – FIGUE MÉDITERRANÉE

เทียน Figue Mediterranee คือช่วงเวลาที่ผ่อนคลายใต้ร่มเงาของต้นมะเดื่อ เอกลักษณ์ของกลิ่นนี้คือการผสมผสานระหว่างความละมุนละไมของต้นมะเดื่อชั้นเลิศ และกลิ่นของเปลือกไม้ที่ได้รับความร้อนจากดวงอาทิตย์

ราคา 3,200 บาท

Maison Francis Kurkdjian – Mon Beau Sapin

เทียนขวดเขียวจาก Maison Francis Kurkdjian คือเครื่องระลึกบรรยากาศแห่งวันคิรสตมาสสุดเพอร์เฟ็กต์เลยก็ว่าได้ เพราะนี่คือกลิ่นต้นคริสต์มาส หรือสน Balsam Fir หอมเขียวสดชื่นเหมือนอยู่ในป่าลึก แต่ผสมผสานกับกลิ่นหอมหวานที่ยังให้อารมณ์เฟสทีฟรื่นเริง

6.7 ออนซ์ 2,515 บาท

Acqua di Parma – Oh, L’Amore

เทียนกลิ่นหวานละมุน แสนโรแมนติกแบบอบอุ่น เหมาะกับการขดตัวในผ้านวมพร้อมดูหนังคริสมาสต์เรื่องโปรด พร้อมปลอบประโลมจิตใจด้วยกลินกุหลาบอบอุ่น แอมเบอร์ มัสก์ ที่มีลูกเล่นชั้นเชิงไม่เหมือนใคร

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว