The Serum เซรั่มสุดหรูจาก EviDenS de Beaute เพื่อการต่อต้านริ้วรอยในหนึ่งเดียว

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์
EviDenS de Beaute แบรนด์ความงามที่ได้แรงบันดาลและการผสมผสานวัฒนธรรมความงามระหว่างฝรั่งเศสและญี่ปุ่น ซึ่งถือกำเนิดจากความรักของสามีผู้ต้องการถนอมความงดงามของภรรยาผู้เป็นที่รักยิ่งเอาไว้ให้ยาวนานตราบนานเท่านาน ถือกำเนิดเป็นสกินแคร์ต่อต้านริ้วรอยสุดหรูสำหรับผู้หญิงที่มีผิวบอบบางเซ้นส์ซิทีฟที่เปี่ยมประสิทธิภาพซึ่งมาพร้อมความหรูหราสง่างามในทุกสัมผัสไม่ว่าจะเป็นเนื้อผลิตภัณฑ์ กลิ่นหอม และบรรจุภัณฑ์
สำหรับที่สุดของผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยของแบรนด์ EviDenS de Beaute The Serum คือชิ้นที่เปรียบเสมือนน้ำพุแห่งความอ่อนเยาว์ที่ผู้หญิงทุกคนตามหา เพราะไม่เพียงเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของแบรนด์แต่ยังเป็นชิ้นที่ขายดีที่สุดนับตั้งแต่นั้นมา ด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของแบรนด์อย่าง QAI Complex ที่ถือว่าเป็นส่วนผสมในการต่อต้านริ้วรอยที่ได้ผลที่สุด โดยทำหน้าที่ฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยไปพร้อมปกป้องผิวที่แพ้ระคายเคืองและบอบบางไปในขณะเดียวกัน

โดยในคอมเพล็กซ์ที่เป็นซิกเนเจอร์นี้ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 4 ชนิดอย่าง Triple Collagen ที่สกัดจากปลาแซลมอนธรรมชาติ 100% จากแหล่งน้ำในฮอกไกโดที่บริสุทธิ์ เปี่ยมคุณค่าสารอาหารไขมันจำเป็นอย่างโอเมก้า 3 และ 6 ซึ่งถูกนำมาสกัดคอลลาเจน 3 ขนาดเพื่อบำรุงในชั้นผิวที่ต่างกันอย่างมีประสิทธิภาพได้แก่ Micro Collagen ซึ่งมีโมเลกุลเล็กขนาดไมโคร สกัดได้จากไข่ปลาแซลมอนจะซึมซาบบำรุงผิวชั้นในเพื่อฟื้นฟูและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติของผิว Medium Collagen สกัดจากปอดปลาแซลมอนช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นในผิวชั้นกลางให้ดูอวบอิ่มเต่งตึง อิ่มน้ำ และ Macro Collagen สกัดจากหนังปลาแซลมอนทำหน้าที่สร้างฟิล์มบางๆเคลือบผิวชั้นนอกเพื่อมอบและเก็กกักความชุ่มชื้นและสารบำรุงให้คงอยู่ในผิว ทำให้ผิวมีความตึงกระชับ เรียบเนียน นุ่มนวลดูอ่อนเยาว์ทั้งยังช่วยต้านอาการอักเสบของผิวและลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยอีกด้วย
มาพร้อมกับสารสกัดจากรากมัลเบอร์รี่จากญี่ปุ่นเปี่ยมด้วยสารฟลาโวนอยด์และสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์ที่ช่วยลดเลือนและป้องกันการเกิดจุดด่างดำที่จะขึ้นใหม่ พร้อมมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ส่วนผสมโคเอนไซม์ คิว-10 ช่วยปกป้องและชะลอกระบวนการเสื่อมชราของเซลล์ผิว และอะมิโน แอซิด 8 ชนิดที่กระตุ้นการเกิดใหม่ของเซลล์ผิว เติมสารอาหารและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ทั้งหมดนี้กับส่วนผสมแอคทีฟสำคัญที่ขาดไม่ได้ Eau de la Foux น้ำแร่จากตอนใต้ของฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักษาอาการเจ็บป่วย ด้วยความบริสุทธิ์และมีแร่ธาตุในปริมาณพอเหมาะพอดี จึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการฟื้นฟูและปลอบประโลมปรนนิบัติผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วยเนื้อเจลใสที่ซึมซาบเร็วแต่สดชื่น มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนโยนอันเป็นเอกลักษณ์ให้ความรู้สึกที่สดชื่นอ่อนหวานและผ่อนคลายสัมผัสด้วยการเบลนกลิ่นหอมจากดอกไม้จากเมืองกราสส์อย่างจัสมิน ทูบโรส และกุหลาบ ที่ทุกครั้งเวลาใช้จะรู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นฟูบำรุง ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ได้ลองเพียงไม่นานคือผิวดูมีความชุ่มชื้นอวบอิ่ม ดูกระจ่างใสสุขภาพดี เนื้อผิวมีความเรียบเนียนดูละเอียดมากขึ้น เส้นริ้วรอยบางๆก็ดูลดเลือนลง ซึ่งโดยส่วนตัวนี้คิดว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าพอใจมาก
EviDenS de Beaute: The Serum ขนาด 30 มล. ราคา 13,000 บาท มีจำหน่ายที่ BFF ทุกสาขา ig: bff_bkk ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.bffbangkok.com

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว