ทุกอย่างที่ควรรู้เกี่ยวกับ Plant Gold ออยล์ในเนื้ออิมัลชั่นใหม่จาก Clarins

มอยซ์เจอไรเซอร์ลูกครึ่งจะเปิดตัวแรงในต้นปี 2020
น้ำมันหอมระเหยสกัดนับว่าเป็นการรวบรวมคุณค่าอันเข้มข้นจากธรรมชาติ โดยกว่าจะได้น้ำมัน 1 กิโลกรัมนั้นอาจต้องใช้ดอกไม้เป็นตันเลยทีเดียว ซึ่งน้ำมันอันเลื่องชื่อของ Clarins อย่าง Blue Orchid Treatment Oil ที่มีมากว่า 65 ปี ก็ยังเป็นไอเท็มที่ขายดีสุดตลอดการทางแบรนด์ โดยไม่เคยเปลี่ยนสูตรและยังใช้วิธีการกลั่นแบบดั้งเดิม แต่สาวๆ เมืองร้อนอย่างเราบางคนก็ยังกล้าๆ กลัวๆ กับการใช้น้ำมันนี้ Clarins จึงตอบโจทย์การใช้น้ำมันด้วย Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion ออยล์-อิมัลชั่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ที่ดูแลผิวด้วยพฤกษาอโรมา (Aromaphytocare)
หน้าตาภายนอกมีความเหมือนกับ Double Serum โดยจะแยกเนื้อสัมผัสของออยล์และอิมัลชั่นออกอย่างชัดเจน ไม่มีระดับปริมาณการกดเหมือน Double Serum แต่ Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion นี้จะมีปริมาณออกมาเท่ากับแรงกด ถ้ากดครึ่งเดียวก็ได้น้อย แต่ถ้ากดจนสุดก็ได้ปริมาณฉ่ำๆ ที่เพียงพอกับการทาใบหน้าและลำคอ  
โดยเนื้อออยล์ Clarins ได้หยิบยกน้ำมันจาก Blue Orchid Treatment Oil ห่อหุ้มด้วยอิมัลชั่นจาก เฮเซลนัทและแมคคาดาเมีย ที่มาจากพืชพรรณธรรมชาติ 100% อันหอมละมุนชวนผ่อนคลาย เวลาทาให้วอร์มที่ฝ่ามือแล้วอังที่หน้าเพื่อสูดดมกลิ่นที่จะปรับจิตใจให้สงบทันที มาทาบนผิวให้ความรู้สึกเบาสบายไม่เหนอะหนะ พร้อมผิววาวนิดๆ แล้วค่อยๆ จางหายไป โดยเคลมว่าช่วยให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ให้ความแข็งแรงแบบค่อยเป็นค่อยไป 
ถ้าออยล์หนักเกินไปในชีวิตประจำวัน Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion จะตอบโจทย์ด้วยการเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ในตอนกลางวัน สามารถใช้หลัง Double Serum เพื่อเพิ่มคุณค่าการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม ส่วนตอนกลางคืน ถ้าใครผิวแห้ง ผิวอ่อนล้าจากมลภาวะและความเครียด ขอแนะนำให้เปลี่ยน Plant Gold เป็น Treatment Oil ที่มีให้เลือกถึงสามสูตรได้แก่ Lotus Treatment Oil, Santal Treatment Oil และ Blue Orchid Treatment Oil (ส่วนผสมเดียวกับน้ำมันใน Plant Gold) แม้แต่คนผิวมันบาซาร์ก็อยากแนะนำให้เปิดใจให้ลองเพิ่มเฟซออยล์ในบิวตี้รูทีนดูสักครั้ง 
ดูแลผิวหน้าแล้วอย่าลืมดูแลผิวกายด้วย Body Oil จากธรรมชาติ 100% ที่มี 3 สูตรเช่นเดียวกันได้แก่ Tonic Treatment Oil มีมิ้นต์ช่วยกระชับผิว Anti-Eau Treatment Oil ช่วยปรับรูปร่างที่แนะนำให้นวดก่อนอาบน้ำแล้วล้างด้วยน้ำเย็น และ Relax Body Teatment Oil มอบกลิ่นหอมผ่อนคลายอารมณ์ที่เหมาะกับการทำสปาที่บ้านในช่วงฮอลิเดย์นี้
นอกจากนี้ Clarins ยังมีไลน์ดูแลผิวเหมือนยกสปามาที่บ้านอีกหลายชิ้นน่าใช้ ทุกคนก็สามารถแวะไปลองระหว่างรอ Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion วางจำหน่ายในเดือนมกราคมนี้ สนนราคา 3,250 บาท 35 มล. ที่เหล่าสาวก Clarins โดยเฉพาะสาวก Double Serum ไม่ควรพลาด
View this post on Instagram

ใครที่เป็นสาวกของ @clarinsth หรือใครที่เป็นแฟนของ Double Serum หรือใครที่ไม่ชอบใช้ Oil ทาหน้า ต้องเตรียมตัวกรี้ดเลยปีหน้า กับ Plant Gold ใหม่ล่าสุด มอยส์เจอไรเซอร์ที่ผสานคุณค่าของน้ำมันหอมระเหยสกัดจากดอกกล้วยไม้ ช่วยฟื้นฟูผิวให้สดใส แลดูอ่อนเยาว์ จะถูกห่อหุ้มด้วยอิมัลชั่นหอมละมุนช่วยให้การทาน้ำมันบนใบหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างเคย อะโรม่ายังช่วยทำให้จิตใจสงบและผ่อนคลายเหมาะสำหรับทาตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนบาซาร์ขอแนะนำให้ใช้ออยล์เพียวๆ ที่มีให้เลือกถึงสามสูตรที่มีทั้งทาหน้า และทาตัว เพื่อให้ผิวรับคุณค่าจากพืชอย่างเต็มที่ วางจำหน่ายเดือนมกราคมในราคา 3,250 บาท #PlantGold #WellBeingPlantGold #Aromatherapy #ClarinsLovesNature @clarinsth #BAZAARBeauty #BAZAARthailand

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว