Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Diamond สกินแคร์สุดหรูพาคุณย้อนเวลาสู่ผิวอ่อนเยาว์ด้วยศาสตร์แห่งการชะลอวัย

จากต้นตำรับของสกินแคร์สุดหรูชิ้นแรกของโลกซึ่งยังเป็นที่รักของผู้หญิงทั่วโลกจวบจนทุกวันนี้ สู่วิทยาการก้าวล้ำไปอีกขั้น

Estee Lauder Re-Nutriv ครีมต้นแบบของสกินแคร์สุดหรู

มิสซิสเอสเต้ ลอเดอร์ผู้ก่อตั้ง Estee Lauder

Estee Lauder Re-Nutriv คือสกินแคร์สุดหรูไลน์แรกของโลกจากวิสัยทัศน์ของมิสซิสเอสเต้ ลอเดอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ จากจุดเริ่มต้นเมื่อปี 1956 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยกระปุกสีทองอันเป็นเอกลักษณ์และสูตรครีมที่เป็นความลับซึ่งเธอบอกแค่ว่าในครีมนี้ประกอบด้วยส่วนผสมที่หายากและราคาแพงกว่า 26 ชนิดทำงานควบคู่กับวิทยาการที่ทันสมัยที่สุดในขณะนั้น จวบจนวันนี้ Re-Nutriv ก็ยังคงถือเป็นคอลเลกชั่นสกินแคร์ที่หรูหราที่สุดและมีผลิตภัณฑ์มากมายอันเป็นที่รักของผู้หญิงทั่วโลก รวมทั้ง Re-Nutriv Ultimate Diamond คอลเลกชั่นสกินแคร์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากความงดงามเปล่งประกายของเพชรน้ำเอก ซึ่งจะช่วยให้คุณมีผิวสวยแลดูกระชับได้รูปด้วยศาสตร์แห่งการชะลอวัยที่ล้ำสมัยอย่างแท้จริง

โฆษณาครีม Estee Lauder Re-Nutriv ในอดีต

ด้วยการทำงานร่วมกันกับนักวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและ MIT ที่ค้นคว้าวิจัยศาสตร์แห่งการชะลอวัย (Longevity Science) เป็นเวลากว่า 15 ปีและค้นพบการทำงานของเทคโนโลยี SIRTIVITY-LP ซึ่งจะทำงานเสมือนเปิดสวิตช์เครือข่ายโปรตีนผิวอ่อนเยาว์ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเอกสิทธิ์เฉพาะ มาพร้อมส่วนผสมอันน่าทึ่งอย่างสารสกัด Black Diamond Truffle Extract จากเห็ดทรัฟเฟิลแบล็คไดมอนด์อันล้ำค่าหายากที่ได้จากทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส ที่คัดมาเฉพาะเกรด extra class เช่นเดียวกับการคัดเกรดของเพชรเพื่อนำมาสกัดด้วยกระบวนการพิเศษจนได้สารสกัดเอกสิทธิ์เฉพาะซึ่งช่วยส่งมอบการบำรุงให้ผิวดูมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัดเจน

ประกอบด้วย Re-Nutriv Ultimate Diamond Sculpted Transformation Creme มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อนุ่มเนียนเข้มข้นให้สัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ที่ช่วยโอบอุ้มความชุ่มชื้นได้ยาวนาน พร้อมส่งมอบการบำรุงให้ผิวแลดูเปล่งประกายขึ้นในทันทีที่ใช้และมอบการปลอบประโลมให้ผิวรู้สึกสบาย พร้อมตรงเข้าปรับสภาพให้ผิวใน 6 บริเวณสำคัญอย่างแนวกราม แก้ม ร่องแก้ม เส้นริ้วบริเวณหน้าผาก ริ้วรอยระหว่างหัวคิ้ว และบริเวณลำคอให้ดูมีความกระชับได้รูป เรียบเนียน อิ่มเอิบ รูขุมขนและริ้วรอยดูจางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง มาพร้อมกลิ่นหอมที่หรูหราและเทคนิคการนวดยกกระชับที่ออกแบบมาเฉพาะเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน (50 มล. 21,550 บาท)

และยิ่งใช้คู่กับ Re-Nutriv Ultimate Diamond Transformative Brilliance Serum เซรั่มสูตรนวัตกรรมที่จะช่วยเผยผิวดูกระจ่างและเปล่งประกายล้ำค่าดุจเพชร นอกเหนือจากสารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิลแบล็กไดมอนด์แล้วยังมาพร้อมวิตามินซีที่ช่วยเสริมการทำงานให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมทั้งรอยสิวและให้ผิวดูสว่างขึ้น ผสานเทคโนโลยี SIRTIVITY-LP ช่วยให้ผิวรู้สึกแน่นกระชับมีความยืดหยุ่นดูอ่อนเยาว์ เนื้อเซรั่มนี้ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ซึมซาบเร็ว มอบความชุ่มชื้นอ่อนโยน และกลิ่นหอมนุ่มนวลบางเบามอบความรู้สึกดีทุกครั้งที่ใช้ (30 มล. 13,050 บาท)

Imaxtree; Gaurav Gupta

ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้มาในแพคเกจจิ้งรีไซเคิลสีทองหรูและการออกแบบที่ได้รับเจียรนัยให้ดูส่องประกายระยิบระยับมีเหลี่ยมมุมและมิติราวกับเพชร ซึ่งขวดเซรั่มนี้สามารถใช้รีฟิลได้อีก 

ทั้งยังได้รับการพิสูจน์จากอาสาสมัครว่าสามารถฟื้นบำรุงผิวได้ใน 2 ชั่วโมงว่าผิวรู้สึกนุ่มเนียนขึ้นดูอิ่มเอบ แลัวผิวยังรู้สึกว่ามีความยืดหยุ่นขึ้นได้ใน 4 วัน ผิวมีความใสขึ้น ดูเนียนละเอียดตึงกระชับขึ้น และริ้วรอยดูจางลง ซึ่งใครที่รักความหรูหราของการใช้สกินแคร์ในทุกมิติ นี่คือการลงทุนที่คุ้มค่ากับทั้งผลลัพธ์และความรื่นรมย์ในการใช้

Photos Imaxtree, Estee Lauder

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว