ELEMIS ให้สาวๆผิวสวยเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ด้วยสกินแคร์ขายดี 3 ไอเท็มในไลน์ Pro-Collagen ที่ครองใจผู้หญิงทั่วโลกมากว่า 18 ปี

พร้อมฉลองครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยกับแคมเปญ “The Power of Pro-Collagen” มีดียังไงบาซาร์พาพิสูจน์
ELEMIS ลักชัวรี่ สกินแคร์ อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษมากว่า 30 ปี โด่งดังจากส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติผสานกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดดเด่นเหนือชั้นมากมาย นำคอลเลกชั่นที่ครองใจคนทั่วโลกมายาวนานถึง 18 ปี อย่าง Pro-Collagen สกินแคร์ดังในตำนานของแบรนด์ที่ผสานพลังจาก สาหร่ายทะเลสีรุ้งและพืชพรรณจากใต้ทะเล ผ่านการทดสอบทางคลินิกว่าช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงริ้วรอยเล็กๆ ให้แลดูตื้นขึ้นได้อย่างเห็นผล กับการแนะนำ 3 ขั้นตอนดูแลผิวสวยหยุดเวลาในสไตล์สาวอังกฤษ
ผิวจะสวยได้ก็ต้องเริ่มที่ผิวสะอาด กับขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Pro-Collagen Cleansing Balm เคลนซิ่งเนื้อละมุนที่ผสาน 3 เนื้อสัมผัสใน 1 เดียว ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยพลังน้ำมันหอมระเหย 9 ชนิด และเติมความชุ่มชื้นจากเคลนซิ่งน้ำนมที่มีส่วนผสมของดอกโบราจ เอลเดอร์เบอร์รี่ ออยล์ และสาหร่ายทะเล ซึ่งเนื้อบาล์มนี้เมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิผิวในขณะที่นวดวนทำความสะอาด เนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นออยล์นุ่มละมุน ทำความสะอาดโดยการหลอมรวมเมกอัพและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า จากนั้นแตะน้ำลงไปเล็กน้อยเพื่อเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนม นวดวนๆอีกสักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะรู้สึกได้ว่าผิวทั้งนุ่มเนียนและชุ่มชื้นสะอาดหมดจดโดยไม่รู้สึกแห้งตึง
ทั้งนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นโดยเฉพาะกับคนผิวแห้ง สำหรับคนที่ไม่แต่งหน้าแน่นมากตอนเย็น แค่ใช้ชิ้นนี้ก็เพียงพอ หรือแม้แต่คนที่ไม่แต่งหน้า การใช้บาล์มก็จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและครีมกันแดดได้อย่างเกลี้ยงเกลา อีกทั้งกลิ่นหอมและสัมผัสนุ่มๆของบาล์มยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันได้อย่างดี 
ขั้นตอนต่อมา คือการเตรียมพร้อมผิวเพื่อออกไปเผชิญแสงแดดและมลภาวะประจำวัน ซึ่งถือเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอย เราแนะนำ Pro-Collagen Marine Cream ครีมบำรุงต่อต้านริ้วรอยในตำนานที่หลายคนพูดถึง มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจลนี้ให้สัมผัสบางเบาสบาย 
ที่ผสานส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง พาดินา พาโวนิกา (Padina Pavonica) สาหร่ายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน, สารสกัดเข้มข้นจากมิโมซา (Mimosa) มาพร้อมผักกระเฉด ซึ่งมีส่วนช่วยต้านการอักเสบ และสารสกัดเข้มข้นจาก กุหลาบ ให้กลิ่นหอมอ่อนๆน่าใช้ และมีคุณสมบัติบำรุงและผ่อนคลาย ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่ามอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ในทันที ผิวจะรู้สึกดูเรียบเนียน ริ้วรอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้น สดชื่นขึ้น
ชิ้นนี้การันตีคุณภาพความงามด้วยรางวัล CEW UK Beauty Awards Winner 2020 จากองค์กรระดับโลกอย่างCosmetic Executive Women และอีกหลายสถาบันความงาม เรียกว่าชิ้นนี้ถือเป็นชิ้นที่ควรมีเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้เรื่อยๆเป็นเบสิกไอเท็มทุกวันทุกฤดูกาล 
และชิ้นสุดท้ายคือการคืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูอิ่มฟู คลายความเหนื่อยล้าก่อนเข้านอน กับผลิตภัณฑ์ Best-Seller อย่าง Pro-Collagen Overnight Matrix มอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยเนื้อเบาเปี่ยมความชุ่มชื้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวในเวลาค่ำคืน มาในคอนเซ็ปต์ Sleep Smart ด้วย 3 สารสกัดธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุง คืนความสมดุลให้กับผิวที่เผชิญความเครียดมาตลอดวันอย่าง สาหร่ายพาดินา พาโวนิกา, สาหร่ายขนาดเล็กจากทะเลสาบน้ำเค็มซึ่งมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง และ คลอเรลลา สาหร่ายสีเขียว/น้ำตาลที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการทำงานของผิว เข้ากับ เทคโนโลยี Smart Drone Peptide สุดล้ำ จัดการผิวที่มีปัญหาความเครียดอย่างตรงจุด มอบความกระชับ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงความสมดุลเพื่อผิวดูอิ่มฟูเปล่งปลั่งในยามเช้า
มาพร้อมกลิ่นที่หอมสดชื่นผ่อนคลายจากสมุนไพรและซิทรัสช่วยให้หลับสบาย บอกเลยว่าชิ้นนี้เหมาะมากกับใครที่ต้องการให้ผิวดูสดชื่นเหมือนหลับเต็มอิ่ม ที่ตื่นมาจะรู้สึกได้ว่าผิวเด้งนุ่มเนียน ริ้วรอยเล็กๆดูจางลง ที่ยิ่งใช้ผิวก็จะยิ่งดูอ่อนเยาว์
ในช่วงนี้สำหรับใครที่ไม่เคยลองหรือเป็นแฟนของ Pro-Collagen อยู่แล้ว ตอนนี้ ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปีในบ้านเรากับ เอ็กซ์คลูซีฟเซ็ต Pro-Collagen Trilogy Set ราคาพิเศษ 12,690 บาท (จากปกติ 14,100 บาท) บอกเลยว่ามีจำนวนจำกัด 
ใครที่สนใจลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เคาน์เตอร์ ELEMIS บิวตี้ฮอลล์ ดิเอ็มโพเรียม และชั้น M พารากอน และ ชั้น 1 โซน Mega Wellness เมกะ บางนา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://th.elemis.com

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว