Dyson Airwrap ครองแชมป์ข้ามปีกับที่สุดของอุปกรณ์สไตลิ่งสุดล้ำที่สาวๆ ต้องมี

ยืนหนึ่งเรื่องทรงผมหลากสไตล์ที่ทำเองได้ง่ายแบบเส้นผมไม่เสีย
จากปรากฏการณ์ความสำเร็จแบบถล่มทลายทั้งยอดขายและคำชม Beauty Gadget สุดล้ำที่ครองความนิยมของสาวๆ ทั่วโลกอย่าง Dyson Airwrap ก็ได้เวลากลับมาสร้างความประทับใจให้กับเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์อีกครั้ง หลังจากขายดีจนสินค้าขาดสต็อค! ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ก็ยังคงอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นและประสิทธิภาพการใช้งานที่ครบถ้วนเหมือนเดิม
ปัญหาหลักส่วนใหญ่ของสาวๆ ที่เกี่ยวกับเส้นผม แน่นอนว่าย่อมหนีไม่พ้นปัญหาเส้นผมเสีย ซึ่งมักจะมีสาเหตุหลัก 4 ประการสำคัญ คือ ผมเสียจากการทำเคมี เช่น การทำสี การดัดผม หรือการยืดผม, ผมเสียจากการใช้อุปกรณ์ที่ไม่มีคุณภาพ เช่น การใช้แปรงหวีผมที่มีความแข็งมากเกินไป, ผมเสียจากการโดนแสงแดด และผมเสียจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรง เช่น การใช้อุปกรณ์ทำผมที่มีความร้อนมากกว่า 150 องศาเซลเซียสในการจัดแต่งทรง จะทำให้เกล็ดผมเปิด ขาดความเงางาม ซึ่งในปัจจุบันพบว่ามีอุปกรณ์ไฟฟ้าในการทำผมที่มีความร้อนสูงมากกว่า 230 องศาเซลเซียส และสิ่งนี้คือปัจจัยที่ส่งผลให้โครงสร้างเส้นผมเสียในที่สุด
การถือกำเนิดขึ้นของอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap เปรียบเสมือนการปฏิวัติวงการแฮร์สไตลิ่งทั่วโลกให้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง และช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการจัดแต่งทรงให้กับผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกง่ายดายและความรวดเร็วในการใช้งาน รวมถึงผลลัพธ์ที่ดีกว่าในการจัดแต่งทรงที่มาพร้อมการปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
ความพิเศษที่ทำให้ Dyson Airwrap มีความแตกต่างและโดดเด่นกว่าอุปกรณ์จัดแต่งทรงชนิดอื่นๆ ก็คือ นวัตกรรมทันสมัยที่ใช้เวลาในการพัฒนานานถึง 6 ปี เริ่มจาก Dyson Digital Motor V9 ซึ่งมีใบพัด 13 ใบที่หมุนด้วยความเร็ว 110,000 รอบต่อนาที ช่วยจัดแต่งทรงผมได้อย่างสวยงามโดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูงและไม่ทำให้ผมเสีย ในขณะเดียวกันความเร็วที่เกิดขึ้นยังสร้างปรากฏการณ์ทางอากาศพลศาสตร์ที่เรียกว่า โคอันดา เอฟเฟ็กต์ (Coanda Effect) ซึ่งเป็นพลังแรงลมที่พัดรอบแกน ช่วยให้เส้นผมพันรัดรอบแกน สร้างลอนผมสวยและทำให้ผมเรียบลื่น และยังหมายถึงความง่ายในการจัดแต่งทรง เพราะแม้แต่คนที่ไม่เคยใช้อุปกรณ์เหล่านี้มาก่อนก็สามารถมีลอนผมสวยได้เหมือนใช้ช่างมือผมมืออาชีพมาทำให้ที่บ้านเลยทีเดียว
อีกหนึ่งเทคโนโลยีสำคัญที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ (Intelligent Heat Control) ด้วยเทอร์มิสเตอร์หุ้มแก้วและไมโครโปรเซสเซอร์ที่จะช่วยควบคุมส่วนทำความร้อนภายในเครื่องไม่ให้มีอุณหภูมิเกิน 150 องศาเซลเซียสสาวๆจึงมั่นใจได้เลยว่าเส้นผมจะไม่ถูกทำลายจากความร้อนที่สูงเกินไปและสำหรับคนที่ทำสีผมความร้อนที่พอเหมาะยังช่วยรักษาสีผมให้สวยคมชัดและไม่ซีดจางเร็วอีกด้วย
คราวนี้มาดูถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของ Dyson Airwrap กันบ้าง แน่นอนว่าความหลากหลายของความสามารถในการสไตลิ่งทรงผมก็ยังคงยืนหนึ่งไม่เป็นรองใครอีกเช่นเคย เพราะคอนเซ็ปต์หลักของของ Dyson Airwrap ก็คือ อุปกรณ์จัดแต่งทรงที่สามารถเนรมิตทรงผมได้หลายแบบในเวลาอันรวดเร็ว แถมยังทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดของลอนผมที่สวยเป็นธรรมชาติ เงางาม และดูสุขภาพดี เหมือนไปทำผมที่ร้านซาลอนโดยช่างผมมืออาชีพเลยทีเดียว 

Dyson Airwrap Tips

– เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการจัดแต่งทรง เส้นผมควรอยู่ในสภาพหมาด โดยหัวแปรงหวีทั้ง 3 ชนิด สามารถใช้ได้กับผมเปียก แต่สำหรับแกนม้วน 30 มม. และ 40 มม. ควรใช้กับผมที่หมาดเท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าลอนผมที่ได้จะอยู่ทรงสวยยาวนานยิ่งขึ้น

– การใช้หัวเป่าลมที่ถูกต้อง ควรเป่าจากด้านบนลงมา เพื่อให้เส้นผมเรียบและเป็นการปิดเกล็ดผม ไม่ควรเป่าจ่อจากด้านล่างหรือขยี้ผมให้กระจาย

– Dyson Airwrap สามารถออกแบบเส้นผมที่เป็นลอนให้เกิดวอลลุ่มและให้เส้นผมเรียบตรงได้ และเหมาะกับเส้นผมทุกสภาพและความยาวของเส้นผม
สาวๆ คนไหนที่อยากสัมผัสกับนวัตกรรมสุดล้ำของอุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap และอยากทดลองให้รู้จริงด้วยตัวเอง ลองแวะไปได้ที่ Dyson Demo ไอคอนสยาม ชั้น 1, Dyson Demo สยามพารากอน ชั้น 2, สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น M, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 และ เซ็นทรัล ป่าตอง ภูเก็ต ชั้น 1 รายละเอียดเพิ่มเติม dyson.co.th หรือ shop.dyson.co.th

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว