“DEVOTION”  น้ำหอมและเมคอัพคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก Dolce & Gabbana ที่มาพร้อมสัญลักษณ์หัวใจอันศักดิ์สิทธิ์ 

เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ

Dolce & Gabbana เปิดตัวเมคอัพคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดและน้ำหอมภายใต้ชื่อและสัญลักษณ์แห่งการทุ่มเทและอุทิศตน “DEVOTION” กับสัญลักษณ์รูปหัวใจอันศักดิ์สิทธิ์ประดับบนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเป็นหัวใจเดียวกับที่ประดับบนกระเป๋า Devotion Bag จากรันเวย์ที่มิลานไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและถือว่าเป็นกระเป๋า It bag ของเหล่าแฟนๆ Dolce & Gabbana 

Imaxtree; Dolce&Gabbana

โดยคอลเลกชั่น DEVOTION นี้คือการอุทิศตนอย่างไร้ขีดจำกัดต่อสไตล์ ผลงาน และมุมมองด้านแฟชั่น สู่จินตนาการ ความรักอันบริสุทธิ์ ผสานอารมณ์ ความรู้สึก ความธรรมชาติ และการแสดงออกต่อมุมมองด้านความงามและกลิ่นหอมที่มีความลึกซึ้งร่วมสมัย ที่จะเป็นบิวตี้ไอเท็ม must-have ของผู้หลงใหลในความงามเย้ายวนแบบอิตาเลียน

สัญลักษณ์หัวใจอันศักดิ์สิทธิ์ที่เห็นประดับบนผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ทุกชิ้น คือสัญลักษณ์ที่ถอดแบบสามมิติมาจากซามัคโบราณ (โลหะผสม) อันหมายถึงความรักนิรันดร์ และการอุทิศตนเพื่อความรัก สานต่อ และรังสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยสัมผัสแห่งความคิดสร้างสรรค์ 

น้ำหอมกลิ่นล่าสุด Devotion Eau De Parfum แสดงถึงแก่นแท้ที่ยกย่องและเชิดชูความงามอันทรงคุณค่าของชีวิต ด้วยขวดที่ประดับหัวใจอันศักดิ์สิทธิ์ หนึ่งในสัญลักษณ์โดดเด่นที่สุดในงานศิลปะของแบรนด์ที่จับต้องได้และมีความเป็นสากลแสดงถึงความรัก ย้อนกลับสู่การส่องสว่างแห่งความสร้างสรรค์ โดยการรังสรรค์ของ Olivier Cresp ปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอมผู้ที่มีชื่อเสียงที่บาซาร์มีบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟมาฝากกัน แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับน้ำหอมโดยรวมกันก่อน

Devotion Eau De Parfum นำเสนอกลิ่นหอมที่เปรียบเสมือน DNA ของแบรนด์  นำพาจิตใจเข้าสู่บรรยากาศอันเย้ายวน ดื่มด่ำ สนุกสนาน และเริงร่าในสไตล์อิตาลี ด้วยวัตถุดิบที่เป็นเลิศตามมาตรฐานเข้มงวดของกระบวนการผลิตน้ำหอมชั้นสูง ด้วยกลิ่นหอมประณีตจากท็อปโน้ตที่หอมหวานเปล่งประกายของเลมอนเคลือบน้ำตาล ตามด้วยความหอมสดชื่นของดอกส้ม ผสานความหอมดึงดูดใจของรัมและพานาคอตต้า ปิดท้ายด้วยวนิลาจากมาดากัสการ์อันเย้ายวน โดยขวดน้ำหอมนี้สามารถใช้ซ้ำและรีฟิลได้ ตัวกล่องทำมาจากกระดาษรีไซเคิล 100% มีสองขนาด 50 มล. 5,500 บาท และ 100 มล. 7,800 บาท 

และเพื่อให้ภาพของน้ำหอมชัดเจนยิ่งขึ้นจึงได้ Katy Perry มาร่วมในแคมเปญเพื่อแสดงถึงหญิงสาวที่เปี่ยมเสน่ห์เย้ายวนในแบบ Devotion อีกด้วย

Exclusive Interview

คราวนี้มาทำความรู้จักถึงที่มาของน้ำหอม Devotion Eau De Parfum จากบทสัมภาษณ์กับ Olivier Cresp กัน 

“จุดเริ่มต้นมาจากการทานมื้อเที่ยงในร้าน DG Martini มิลาน ที่ผมพบกับครอบครัว Dolce and Gabbana และในตอนท้ายของมื้ออาหาร เชฟได้เซอร์ไพรส์เราด้วยของหวานที่สื่อถึงจิตวิญญาณของอิตาลีแท้ๆ นั่นคือ ปาเนตโตเน่ ขนมปังสไตล์อิตาเลียนที่มีส่วนผสมผลไม้เชื่อมอันโด่งดัง กลิ่นหอมอบอุ่นนี้นำผมเข้าสู่โลกแห่งความสุขอันหอมหวานของขนมและซิตรัสเชื่อม สู่ความหลงใหล ก่อให้เกิดประกายเจิดจ้าแห่งความสุข ผมรู้ได้ทันทีว่าประสบการณ์นี้ต้องถูกนำมาถ่ายทอดสู่น้ำหอมกลิ่นใหม่นี้ โดยผมนำกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของซิทรัสเชื่อมที่มอบความรู้สึกเปล่งประกายเจิดจ้าในทันที 

ผมใช้กลิ่นซิทรัสแล้วเพิ่มความหวานราวขนมลงไปเพื่อเน้นย้ำความโดดเด่นของกลิ่น จากนั้นเจือกลิ่นดอกส้มเพิ่มความสง่างามที่บริสุทธิ์ ซึ่งกลิ่นหอมของดอกไม้นี้ทำให้น้ำหอมมีความหรูหราบอบบางละเอียดอ่อนอันเป็นหัวใจหลัก สุดท้ายผมใช้กลิ่นวานิลลาที่เข้มข้นเย้ายวนเพื่อเพิ่มความหอมหวานแบบขนมซึ่งยากจะต้านทานเข้าไป มอบความรู้สึกอบอุ่น เปี่ยมสุข โอบล้อมกลิ่นหอมที่ชุ่มฉ่ำด้วยเบสโน๊ตซึ่งจะอบอวลกำจายราวกับความทรงจำที่งดงาม 

การสร้างสรรค์น้ำหอม Devotion นี้ผมยึดมั่นในประเพณีและมรดกความเป็นอิตาเลียนที่ทางแบรนด์ภาคภูมิใจ ดังนั้นคุณจะเห็นคอนเซ็ปต์ความเป็นอิตาเลียนสะท้อนผ่านคอลเลกชั่นแฟชั่นและรวมถึงน้ำหอมด้วยเช่นกัน โดย DNA น้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ก็คือกลิ่นหอมของซิตรัส เพราะอย่างที่รู้กันซิทรัสที่ดีที่สุดมาจากแคว้นคาลาเบรียและซิซิลีของอิตาลี และผมพลิกแนวคิดนี้โดยสร้างมิติใหม่มาสู่กลิ่นซิตรัสอันโด่งดังของแบรนด์ จุดประสงค์ก็เพื่อปลุกเร้าความสุขอันลึกล้ำและความมั่นใจให้กับผู้ใช้ ที่จะทำให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจและมั่นใจด้วยกลิ่นหอมซึ่งเปี่ยมความสง่างามและศิลปะที่เหมาะกับทุกโอกาส และผมต้องการให้น้ำหอมนี้ย้ำเตือนว่าความมั่นใจและความสุขเป็นเครื่องประดับที่สะดุดตาที่สุดที่ทุกคนสามารถประดับตัวได้

สำหรับผมแล้วความสัมพันธ์ระหว่างแฟชั่นและน้ำหอมคือสิ่งสอดประสานแสดงออกทางศิลปะอย่างน่าดึงดูดใจ มันมีเป้าหมายร่วมกัน นั่นคือ ห่อหุ้มเราไว้ในโลกแห่งความงามและอารมณ์ ทำให้เราแสดงตัวตน ถ่ายทอดอัตลักษณ์และสไตล์ของเราไปสู่โลก และในครั้งนี้แฟชั่นและน้ำหอมกลายเป็นงานศิลปะที่สมบูรณ์แบบ อันเป็นศูนย์รวมของความปรารถนาและแรงบันดาลใจในแบบ Dolce & Gabbana “Devotion” ครับ”

Makeup Interview

เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ในลุคสาวสวยแห่ง Dolce & Gabbana  บาซาร์ได้พูดคุยกับ Celine Bernaerts ผู้ดำรงตำแหน่ง Global Makeup Artist ถึงแรงบันดาลใจและความงดงามของ DEVOTION Makeup Collection ในคอลเลกชั่นนี้

คุณจะอธิบายความงดงามของ Dolce & Gabbana Beauty ว่าอย่างไร?

ฉันคงบอกได้ว่าความงดงามของ Dolce&Gabbana Beauty นั้น เป็นอย่างภาพจำที่เรารับรู้กันว่าเป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าเอง ตลอดจนบรรจุภัณฑ์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมรดกหรูหราอันล้ำค่าของอิตาลี แสดงถึงความศรัทธาและความรักที่มีต่อพระเจ้า ผ่านวัสดุและองค์ประกอบร่วมสมัย

ปรัชญาการแต่งหน้าของคุณคืออะไร?

สำหรับฉัน การแต่งหน้าไม่ใช่แค่การเสริมความงามเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีหนึ่งในการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ รวมถึงคุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนที่คุณรู้สึกอยากจะเป็นในวันนั้นด้วยการใช้เมคอัพ ไม่ว่าจะเป็นลุคที่มีอำนาจและความแข็งแกร่ง ลุคที่อ่อนโยนและเย้ายวน หรือดูไร้เดียงสาและบริสุทธิ์ คุณสามารถเปลี่ยนลุคได้อย่างเท่าที่ใจอยาก ที่ทำให้คุณรู้สึกสนุกและเป็นตัวเองในแบบที่เราต้องการ

ตามความเห็นของคุณมีลุคเมคอัพที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคนหรือไม่?

เราเรียกลุคนั้นว่า “คลาสสิก” ค่ะ ซึ่งในหนังสือของฉันหมายถึงเส้นขอบตาที่ชัดเจนและริมฝีปากที่เด่นชัดด้วยสีสัน แต่จะแต่งอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความชอบและความถนัดแต่ละบุคคล เส้นขอบตาที่ชัดเจนอาจเป็นเส้นอายไลเนอร์หางยาว หรือแต่งตาสีเข้มให้ดูฟุ้งนุ่มนวลเน้นช่วงหางตา หรือเพียงแค่ปัดมาสคาร่า ส่วนริมฝีปากที่เด่นชัดอาจเป็นการทาลิปสติกสีแดงสดชัด รอยลิปสติกสีแดงที่ผ่านการซับออก หรือเพียงแค่สีแดงเล็กน้อยโดยการทาลิปบาล์มก็ได้

แรงบันดาลใจเบื้องหลังไลน์เครื่องสำอาง Dolce&Gabbana Devotion คืออะไร?

ความงามไร้ที่ติและเหนือกาลเวลา มีความเข้ากับยุคสมัยอย่างลึกซึ้ง ผสมผสานอารมณ์ ความเป็นธรรมชาติ และประสิทธิภาพการใช้เข้าด้วยกัน

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าระดับโลกของ Dolce&Gabbana คุณอยากจะนำเสนอวิสัยทัศน์ด้านใด?

ฉันหวังว่าจะนำเสนอความรู้สึกของผู้หญิงในสไตล์ Dolce&Gabbana Beauty ไปพร้อมกับนำเสนอความรู้ ข้อมูล และแรงบันดาลใจ พูดง่ายๆก็คือ Dolce&Gabbana Beauty เข้าถึงได้และพร้อมสำหรับทุกคนที่รักการแต่งหน้าและความงาม  ยิ่งไปกว่านั้น ฉันหวังที่จะนำความรู้และประสบการณ์ของฉันเพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เมคอัพที่เราทุกคนชื่นชอบค่ะ

เป้าหมายหลักของ Devotion Makeup Collection ใหม่คืออะไร  และคุณต้องการสร้างประสบการณ์อะไรให้กับลูกค้า?

สิ่งแรกที่ฉันตั้งใจก็คือผลิตภัณฑ์ที่ะถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเน้นประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ทันที ขณะเดียวกันใช้ง่ายและให้ความรู้สึกสบาย จากนั้น เมื่อฉันได้เห็นรูปร่างของบรรจุภัณฑ์ ฉันก็รู้สึกประทับใจกับงานฝีมืออันประณีต มีความโดดเด่น ที่มาพร้อมความหรูหราอย่างแท้จริง โดยทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัวในผลิตภัณฑ์เปิดตัวสามชิ้นแรกนี้ นี่ทำให้ฉันมีความสุขมากที่ได้เห็นทุกคนในทุกช่วงวัยชื่นชอบผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับแม่ของฉันที่อายุ 69 ปีที่เธอก็ยังรู้สึกว่าอยากใช้

เมื่อพูดถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณช่วยอธิบายสูตรเฉพาะและคุณประโยชน์หลักของแต่ละผลิตภัณฑ์ให้เราฟังหน่อยได้ไหม?

เราเปิดตัวด้วยสามผลิตภัณฑ์หลักอันได้แก่

Devotion Illuminating Face Powder แป้งโปร่งแสงยกระดับผิวหน้าทันทีด้วยสูตรล้ำสมัย ทำจากแป้งผสมออยล์ติดทนนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมง ผสมผสานประโยชน์ของไฮไลต์แบบน้ำและแบบแป้งไว้ในผลิตภัณฑ์เดียว มีนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและสบายผิว เม็ดสีมีความเข้มข้นสูงและอณูไข่มุกเรืองแสงที่จะเพิ่มออร่าความโกลว์ให้ผิวสวยฉ่ำ ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาพร้อมทั้งเน้นย้ำความเปล่งประกายแบบธรรมชาติเมื่อใช้แล้วคุณจะเห็นว่าเสมือนเป็นหนึ่งเดียวกับผิวของคุณ ราคา 2,500 บาท

Devotion Liquid Mousse Lipstick ลิปสติกเนื้อแมตต์มอบความนุ่มเบาสบายแก่เรียวปาก เนื้อนุ่มและน้ำหนักเบา ให้ผลลัพธ์เรียบเนียน แมตต์ และคมชัด ด้วยสูตรที่ทำงานในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ด้วยสีที่บริสุทธิ์ เข้มข้น และปกปิดเป็นพิเศษ  สิ่งที่แตกต่างคือเนื้อสัมผัสของสูตรที่เป็นน้ำเมื่อทา จะช่วยให้คุณทาได้อย่างแม่นยำโดยไม่ต้องใช้ลิปไลเนอร์ ราคา 1,650 บาท 

Devotion Extreme Volume Mascara มาสคาร่าเพื่อขนตาหนา มีวอลลุ่ม ช่วยยกขนตาขึ้นทันทีตั้งแต่การปัดครั้งแรก  เห็นผลทันทีและสวยอยู่ทรงถึง 36 ชั่วโมง เพิ่มความเข้มข้นขึ้นทุกครั้งที่ปัด ให้คุณอวดลุคที่โดดเด่นและน่าทึ่งตั้งแต่เช้าถึงค่ำ  ด้วยสูตรนวัตกรรมใหม่ที่กันน้ำ ช่วยให้ขนตาหนาขึ้น +205% มีน้ำหนักเบาและสบายตา มาจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 86% จากส้มที่ผลิตในแคว้นคาลาเบรีย ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการบำรุงขนตา เสริมด้วย D-Panthenol ที่เสริมความแข็งแรง สิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับสูตรนี้คือเพียงแค่ปัดครั้งเดียวก็ทำให้ขนตาดูหนาขึ้น ทั้งยังตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่มีขนตาที่มักจะฟุบลงหลังการปัดมาสคาร่า แต่สูตรนี้มีความแห้งเร็วทำให้ขนตาของคุณตั้งตรงตลอดการใช้งาน ราคา 1,550 บาท

Devotion นำเสนอสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่มีความเป็นวีแกน 100% หรือไม่?

ใช่ค่ะ ฉันตื่นเต้นมากที่จะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของ Devotion เป็นมิตรกับวีแกน

ผลิตภัณฑ์โปรดของคุณในคอลเลกชั่นนี้คืออะไร?

ฉนจะเลือกจากสามรุ่นนี้ได้อย่างไรกันนะ ฉันใช้มาสคาร่าและไฮไลท์เตอร์ทุกวัน และฉันเลือกเฉดสีโปรดในลิปสติกเนื้อมูส Devotion ได้แค่สีเดียวเท่านั้น ซึ่งก็คือสี DEVOTION!

Photos Dolce & Gabbana Beauty

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว