แคท-ซอนญ่า สิงหะ กับลุคสวยแบบอิตาเลียนเกิร์ลจาก Dolce & Gabbana Beauty

คอลเลกชั่นใหม่ “Be A Queen” นิยามความงามและความสดใสให้ผู้หญิงเปล่งประกายดุจราชินี
เอ่ยชื่อ โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า (Dolce & Gabbana) ภาพหนึ่งที่ลอยเข้ามาในความคิดทันทีก็คือ หญิงสาวสวยทรงเสน่ห์ในแบบอิตาเลียนเกิร์ลที่ดูเย้ายวน สดใส และเต็มไปด้วยความมั่นใจในแบบเฟมินินสุดๆ ซึ่งนิยามนี้ไม่เพียงแต่จะพบเห็นได้จากรันเวย์แฟชั่นโชว์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์เมกอัพ Dolce & Gabbana Beauty ที่ยืนหยัดอยู่ในแวดวงความงามมายาวนานถึง 10 ปี
ล่าสุด Dolce & Gabbana Beauty ได้เผยโฉมเมกอัพคอลเลกชั่นใหม่ในปี 2019 ภายใต้ชื่อ Be A Queen ที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนพลังอำนาจความงามของผู้หญิง ซึ่งเต็มไปด้วยความสุข ความเบิกบานสดใส และความมั่นใจ เสมือนว่าผู้หญิงทุกคนคือราชินีที่ยิ่งใหญ่ในโลกแห่งความงาม
สาวๆ คนไหนที่ยังนึกภาพไม่ออกว่า ลุคสวยแบบอิตาเลียนเกิร์ลในเวอร์ชั่นของ Dolce & Gabbana เป็นอย่างไร งานนี้บาซาร์จัดให้ชมทันที ด้วยการเชื้อเชิญนางแบบและนักแสดงสาวสวยอย่าง แคท-ซอนญ่า สิงหะ มาครีเอตบิวตี้ลุค 2 สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dolce & Gabbana Make Up Collection 2019 “Be A Queen” พร้อมลิสต์ไฮไลต์ไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวๆ สามารถ Get The Look ได้ด้วยตัวเอง


LOOK 1 : Real Elegance Baroque

ลุคลำลองของผู้หญิงในวันสบายๆ สื่อผ่านประกายผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ บ่งบอกถึงสุขภาพที่ดีจากภายใน เผยความอ่อนเยาว์ และแฝงไว้ด้วยความร่าเริงสดใสอย่างมีพลัง ลุคนี้เหมาะมากสำหรับการเป็น Everyday Look เพราะให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ แต่ยังคงความเนี้ยบของงานผิวอย่างที่สุด


Highlight Beauty Items

เพราะงานผิวคือหัวใจสำหรับการเนรมิตลุคนี้ให้สวยสมบูรณ์แบบที่สุด เคล็ดลับอยู่ที่ Gloriouskin Perfect Luminous Creamy Foundation SPF20/PA++ รองพื้นเนื้อครีมโปร่งแสงที่ให้สัมผัสเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ให้การปกปิดอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรผสมระหว่างเมกอัพและสกินแคร์ พร้อมปรับระดับความเข้มสีตามเฉดโทนผิว และมีให้เลือกถึง 15 เฉดสี ครบทุกความต้องการของทุกโทนสีผิว และที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ก็คือกระปุกที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา ด้วยการตกแต่งสีทองและลวดลายสไตล์บาโรก
พวงแก้มระเรื่อสวยหวานที่ดูเหมือนดอกไม้แย้มบานยามเช้าของลุคนี้ ต้องยกเครดิตให้กับ Blush of Roses Luminous Cheek Colour บลัชออนในรูปแบบเนื้อแป้งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดหลากโทนสีของดอกกุหลาบ ความพิเศษอยู่ที่เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนราวกำมะหยี่และเฉดสีราวกุหลาบอ่อนโยน ด้วยสูตรผสมสกัดจากพฤกษาธรรมชาติที่มอบประกายสีสวยเปล่งปลั่งดุจผิวสุขภาพดี มาพร้อมตลับลายกุหลาบโรแมนติกที่หลายคนคงจำกันได้ดีจากชุดเดรสของ Dolce & Gabbana


LOOK 2 : Royal Elegance Baroque

ลุคสวยที่ดึงดูดทุกสายตาด้วยเสน่ห์ความงามเย้ายวนใจในแบบฉบับผู้หญิงอิตาเลียนแท้ ด้วยสีสันคมเข้ม สะท้อนถึงอำนาจแห่งอิสตรีที่ทำให้พวกเธอรู้สึกเสมือนราชินีในทุกๆ วัน ลุคนี้จึงเหมาะสำหรับโมเม้นต์สำคัญอย่างการออกงานกลางคืนหรืองานปาร์ตี้ที่จะสร้างความโดดเด่น มั่นใจ และให้ความรู้สึกหรูหราสง่างาม


Highlight Beauty Items

เมื่อเรียวปากสีสดตรึงตราที่แสนทรงพลัง คือนางเอกสำคัญของลุคนี้ บิวตี้ไอเท็มที่จะขาดไม่ได้ก็คือ The Only One Luminous Colour Lipstick ลิปสติกเนื้อนุ่มละมุนที่จะเคลือบผิวรีมฝีปากอย่างแนบเนียน มอบเนื้อสีที่ชัดเจนสมจริง และยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก พร้อมซิกเนเจอร์ที่สะท้อนเอกลักษณ์แห่ง Dolce & Gabbana ด้วยปลอกฝาลิปสติกดีไซน์สวยหรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นของ Dolce & Gabbana ไม่ว่าจะเป็นสีทองอร่ามตา, ลายลูกไม้สีดำ, งานทอลายดอกของผ้าดามาสก์ และลวดลายจากหนังสัตว์
หากต้องการสร้างประกายเรืองรองของผิวสวยที่ดูเปล่งปลั่ง ดุจผิวที่ผ่านการอาบแดดเหมือนกับลุคนี้ เทคนิคง่ายๆ อยู่ที่การใช้ Solar Glow Ultra-Light Bronzing Powder บรอนซิงพาวเดอร์เนื้อละเอียดบางเบาที่ช่วยให้ดูเปล่งประกายสดใส มีชีวิตชีวา งดงามอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่เลอะเลือนในระหว่างวัน บรรจุในตลับประดับลวดลาย “การ์เร็ตโต้” หรือลายจิตรกรรมงานฝีมือลงสีตกแต่งบนตัวเกวียนไม้ซิซิเลียน ซึ่งสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมพื้นบ้านของอิตาลี     

พบกับผลิตภัณฑ์เมกอัพ Dolce & Gabbana Make Up Collection 2019 “Be A Queen” ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์โดลเช่แอนด์กาบบาน่าบิวตี้เฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอนเท่านั้น

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว