Les Mondes de Diptyque คอลเลกชั่นเทียนหอมจาก Diptyque ชวนคุณเดินทางอย่างไร้การเคลื่อนไหว

เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง

Diptyque  Les Mondes de Diptyque คอลเลกชั่นเทียนหอมนิยามใหม่นำเสนอการผสมผสานความสวยงาม ความเป็นเลิศทางเทคนิค กลิ่นหอม และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยเทียนหอมที่สามารถรีฟิลได้เป็นครั้งแรกของแบรนด์ โดยในคอลเลกชั่นนี้จะนำพาคุณท่องเที่ยวสู่สถานที่ 5 แห่งซึ่งไม่ค่อยมีคนรู้จักแต่โดดเด่นน่าสนใจ ผ่านกลิ่นหอมที่ได้รับการรังสรรค์อย่างปราณีต ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลของแต่ละที่ ให้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์สู่จินตนาการแห่งการเดินทางที่ปราศจากการเคลื่อนไหวในมุมโปรด ณ บ้านของคุณเอง

เทียนทั้ง 5 กลิ่นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของสถานที่ด้วยกลิ่นหอมที่กระตุ้นอารมณ์ นำพาประสาทสัมผัสและจินตนาการให้คุณเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ปลดปล่อยจากพันธนาการแห่งความเป็นจริงสู่ดินแดนที่ไม่รู้จัก โดยตีความผสมผสานระหว่างธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าหลงใหลของแต่ละที่

Nymphaeum of Wonders เทียนในแก้วสีฟ้าอมเทา นำคุณสู่สวนสไตล์บาโรคที่หรูหราแห่ง Villa Borromeo Visconti ณ เมืองมิลาน อิตาลี  มอบกลิ่นหอมอันอบอุ่นของแสงแดดที่สดชื่นของผลไม้รสเปรี้ยวอย่างต้นส้มที่บานสะพรั่งและลิ้มรสกลิ่นหอมของผลไม้ซิทรัส 

Forest Dream เทียนหอมในแก้วสีโกเมน พาคุณท่องเที่ยวไปใจกลางป่าเม็กซิโก Las Pozas ชมสวนกล้วยไม้โบราณที่ถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่ศักสิทธิ์สำหรับพืชพรรณ ผ่านกลิ่นหอมของดอกไม้เมืองร้อนอย่างซ่อนกลิ่น กระดังงา มะลิ วานิลลา และกัลบานัม สู่ความฝันและความแปลกใหม่ที่น่าหลงใหลของสวนเอเดนแห่งนี้ 

Moss Templeในแก้วเทียนสีเขียวนี้ชวนคุณมุ่งหน้าสู่เกียวโต บนเนินเขาทางตอนใต้ของภูเขาอาราชิยามะไปยังสวนเซนซึ่งมีมอสหายาก ณ วัดญี่ปุ่นที่มีสวนเซน ชวนคุณสู่ความสงบ เชื้อเชิญให้คุณเข้าสู่สมาธิและการครุ่นคิดด้วยกลิ่นหอมของมอสสีเขียว เปลือกไม้ และไลเคน ผสานกลิ่นนุ่มนวลของมัทฉะสู่ธรรมชาติที่บริสุทธิ์อ่อนโยน 

Valley of Time ชวนคุณหลบหนีไปยังประเทศจีนสู่มณฑลเจียงซี ผ่านความหอมของเทียนในแก้วสีเทา ที่ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องเครื่องลายครามจีนและชาขาว ที่มาพร้อมประเพณี “Gong Fu Cha” หรือ “การใช้เวลาดื่มชา” ผ่านกลิ่นหอมของชาขาวและสมุนไพรสีเขียว เป็นกลิ่นหอมที่อบอุ่นติดตินเจือกลิ่นฟลอรัล 

และสถานที่สุดท้าย Golden Land พาคุณไปเมืองที่มีโครงสร้างหิน Mesa Verde ที่ตั้งอยู่ใต้หน้าผาในทะเลทรายของรัฐโคโลราโด ที่ซึ่งมีชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกันโบราณอาศัยอยู่ ผ่านกลิ่นหอมของเทียนในแก้วสีเหลืองชาที่มอบความอบอุ่นอุดมสมบูรณ์ ด้วยกลิ่นของพืชธัญญาหารที่สุกงอมเหลืองอร่ามอย่างสควอช ถั่ว และข้าวโพด ที่จะนำพาคุณกลับคืนสู่รากเหง้าแห่งดินแดนอเมริกาดั้งเดิม

ตัวแก้วเทียนวงรีแบบใหม่นี้มีลักษณะคล้ายกับเสาหินสี ชวนให้นึกถึงโครงร่างวงรีที่เป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ และชั้นที่ซ้อนกัน 3 ชั้นนั้นเป็นตัวแทนของผู้ก่อตั้งทั้งสาม ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์และตีความโดย Cristina Celestino ดีไซน์เนอร์แก้วผู้เปี่ยมความสามารถ ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีแก้วอัด ตัวฝาแก้วได้รับการแกะสลักสวยงาม ที่ฝานี้สามารถใช้เป็นฝาปิดหรือฐานรองเทียนได้ เนื้อเทียนทำจากแว๊กซ์หลายชนิดมอบกลิ่นหอมที่กรุ่นกำจายยาวนาน 

ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้เมื่อจุดเทียนจนหมดแล้วคุณสามารถเปลี่ยนบล็อกเทียนหอมแบบรีฟิลได้อย่างง่ายดาย เพราะบล็อกได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับแก้วบรรจุภัณฑ์ซึ่งแก้วเทียนนี้ไม่เพียงสวยงามในการตกแต่งบ้านแต่ยังเป็นวัตถุแห่งความหรูหราที่ยั่งยืนอีกด้วย

สำหรับแฟนผู้ชื่นชอบการจุดเทียนหอมภายในบ้าน ก็ยังมีไม้ขีดไฟที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของแต่ละสถานที่ให้คุณเริ่มต้นประสบการณ์ได้ตั้งแต่วินาทีแรก และยังมี Wick Trimmer สีทองให้คุณได้ปรับแต่งไส้เทียนที่เหมาะสมตามความต้องการได้

 Les Mondes de Diptyque ขนาด 270 กรัม ราคา 12,000 บาท

มีจำหน่าย ณ เคาน์เตอร์ Diptyque

Photos Diptyque

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว