ขอชวน Rose Lovers มาร่วมเฉลิมฉลองและเป็นเจ้าของกลิ่นหอมใหม่ของ Diptyque Eau de Rose ในรูปแบบเทียนหอมและ Eau de Parfum น้องใหม่ที่มาพร้อมความเข้มข้น

ด้วยกลิ่นหอมที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย และสง่างามที่คุณต้องหลงรักอีกอย่างแน่นอน
Diptyque ฉลองครบ 10 ปีของหนึ่งในน้ำหอมกลิ่นขายดี Eau Rose Eau de Toilette ด้วยการยกระดับความหอมของช่อดอกกุหลาบที่หอมหวานโรแมนติกด้วยน้ำหอม Eau Rose Eau de Parfum ที่เข้มข้นขึ้น มาพร้อมความสง่างาม หรูหรา และเย้ายวนใจ โดยตัวกล่องของทั้งสองกลิ่นยังได้รับการออกแบบพิเศษด้วยลวดลายดอกไม้ที่งดงามในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น พร้อมคอลเลกชั่นเทียนหอม 3 กลิ่นในแก้วเทียนออกแบบพิเศษชวนสะสม ที่เหล่าคนรักกุหลาบและแฟนๆของแบรนด์นี้ไม่ควรพลาด
เรื่องราวเริ่มต้นของ Eau Rose Eau de Toilette นี้มาจากดอกุหลาบดามัสเซน่าและเซนติโฟเลียที่สวยงามหรูหราและถือเป็นดอกกุหลาบที่ให้กลิ่นหอมมากที่สุด ถูกนำมาสกัดในรูปแบบธรรมชาติที่เรียบง่ายโดยสุคนธกร Fabrice Pellegrin ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านกุหลาบ ที่นำกุหลาบทั้งดอกมาสกัดแล้วผสานใบกุหลาบสด หนาม และดอกตูม เป็นกลิ่นหอมของดอกกุหลาบที่เรียบง่าย ทันสมัย และครองใจผู้คน 
ในครั้งนี้ที่เขาได้รังสรรค์ Eau Rose Eau de Parfum ด้วยวิธีสกัดแบบพิเศษเพื่อสร้างกลิ่นหอมในรูปแบบช่อดอกไม้เข้มข้นและเผยแง่มุมที่คาดไม่ถึงและน่าประหลาดใจ โดยเพิ่มกลิ่นของอาติโชค ลิ้นจี่ และดอกคาโมมายล์ รวมถึงนำเอา Firad Rose หรือดอกกุหลาบที่ถูก upcycled ที่นำมาใช้ใหม่ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์นั่นก็คือการใช้น้ำกลั่นของดอกกุหลาบดามัสเซน่านำมาผ่านการสกัดครั้งที่สอง เกิดเป็นกลิ่นลิ้นจี่ที่สดใหม่และให้ความซับซ้อนน่าสนใจ
ในครั้งนี้ทางแบรนด์ยังร่วมมือกับศิลปินนักจัดดอกไม้จากนิวยอร์ค Maurice Harris ผู้ขึ้นชื่อในด้านความเชี่ยวชาญในการใช้สี รูปทรง ไร้กรอบจำกัด เขานำความแปลกใหม่และความแฟนตาซีฉูดฉาดบาดตามาเนรมิตช่อดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยศิลปะการสร้างสรรค์ที่นำความเร้าใจและคาดไม่ถึง 
ซึ่ง Diptyque ร่วมมือกับเขาให้สร้างสรรค์ภาพวิช่วลที่เป็นเสมือนภาพพอร์ทเทรตที่ไร้ความสงบของ Eau de Parfum กลิ่นใหม่นี้ โดยได้เปลี่ยนกุหลาบที่อ่อนโยนและเรียบร้อยให้กลายเป็นไอค่อนแห่งวัฒนธรรมป็อปที่ไร้เหตุผล มีอิสระ และตื่นตาน่าสนใจ
และแน่นอนในการเฉลิมฉลองครั้งนี้จะขาดผลิตภัณฑ์ไอคอนิกของแบรนด์ไปไม่ได้ นั่นก็คือเทียนหอม 3 กลิ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งงดงามควรค่าแก่การสะสม ได้แก่
กลิ่น Rose Candle ที่มีอยู่แล้ว ซึ่งให้กลิ่นหอมสดชื่นของพุ่มกุหลาบในเดือนพฤษภาคมที่ดอกไม้กำลังผลิบานในอากาศอันแจ่มใส ให้กลิ่นกุหลาบหอมเปี่ยมสุข มีชีวิตชีวา และโรแมนติก
Camomile คือกลิ่นกุหลาบที่ผสานความหอมของดอกคาโมมายล์ น้ำผึ้ง และดอกไวโอเลตให้กลิ่นหอมแบบแป้งบางเบา ซึ่งโดยรวมเป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ผ่อนคลาย สบายใจ 
และ Litchi ซึ่งผสานกลิ่นลิ้นจี่อมเปรี้ยวเข้ากับกุหลาบ ให้กลิ่นหอมหวานสดชื่นชวนให้นึกถึงความอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา 
ซึ่งแก้วเทียนทั้งหมดนี้เมื่อใช้หมดแล้วยังสามารถนำมาประดับประดาใส่ของใช้ต่างๆได้อย่างเก๋ไก๋อีกด้วย โดยเทียนหอมทุกกลิ่นราคาชิ้นละ 3,300 บาท
และทาง Diptyque ยังได้ทำคลิปน่ารักๆร่วมกับ Maurice Harris ให้ทิปส์สำหรับการสร้างบรรยากาศในวันสำคัญๆหรือหาของขวัญสำหรับคู่เดทของคุณได้อีกด้วย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://eau-rose.diptyqueparis.com/en_eu/tutorials

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว