Rouge Premier ตำนานบทใหม่แห่งลิปสติก เครื่องประดับความงามในแบบโอต์กูตูร์ของ House of Dior

ด้วยการหลอมรวมความเชี่ยวชาญและหัตถศิลป์ ทั้งเฉดสี เนื้อสัมผัส และบรรจุภัณฑ์ ที่ผู้หญิงทุกคนควรครอบครอง

ปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup พลิกโฉมเมคอัพและสร้างตำนานบทใหม่ให้กับ House of Dior ด้วย Rouge Premier ลิปสติกที่เปรียบเสมือนเครื่องประดับความงามล้ำค่า สร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดผสมผสานแรงบันดาลใจจากโลกแห่งแฟชั่นกูตูร์เข้ากับความเชี่ยวชาญและหัตถศิลป์สู่เครื่องประดับความงามบนเรียวปากที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี ลิปสติกที่เป็นเสมือนจิตวิญญาณแห่งความหรูหราและความเชี่ยวชาญในการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่นเฮ้าส์ดิออร์อย่างแท้จริง 

นี่คือลิปสติกที่มอบความรู้สึกราวกับแฟชั่นโอตกูตูร์ของเรียวปาก ด้วยความท้าทายในการรังสรรค์เฉดสีที่เข้มข้น พร้อมมอบความชุ่มชื้นบำรุงและความรู้สึกสบายแก่ริมฝีปากนานตลอดวัน อุดมด้วยส่วนผสมดอกไฮบิสคัสสีแดงจากสวน Dior Garden ในบูร์กินาฟาโซ ผสานน้ำมันโจโจ้บามอบเนื้อสัมผัสรู้สึกสบายเป็นหนึ่งเดียวกันกับผิว 

สารสกัดจากดอกไม้นี้จะฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนและสารสกัดเชียบัตเตอร์ช่วยปลอบประโลมมอบความชุ่มชื้นนุ่มสบายแก่ริมฝีปากอย่างยาวนานซึ่งจะทำให้สีที่ทายิ่งดูเด่นชัดขึ้น นอกจากนี้อนุภาคทองคำ 24 กะรัต ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกเพื่อให้ฟินิชแบบแมตต์พร้อมมอบความเปล่งประกาย พร้อมปริมาณเม็ดสีที่เข้มข้นมอบสีสันสวยสดที่ชัดเจน

ทันทีที่ทาจะรู้สึกได้ได้ถึงความนุ่มนวลให้สัมผัสเรียบเนียนราวกับเป็นผิวชั้นที่สอง และกลิ่นหอมอ่อนๆแนวฟลอรัล-ซิทรัสมอบความรู้สึกรื่นรมย์ มาใน 12 เฉดสีคลาสสิกตั้งแต่สีนู้ด ไปจนถึงสีแดงสว่าง สีชมพู สีคอรัล เบอร์กันดี และน้ำตาลแดง 

ตัวลิปสติกบ่งบอกถึงความเหนือระดับด้วยปลอกลิปสติกสุดวิจิตรหรูหรา ออกแบบมาเพื่อให้เป็นมรดกความงามที่ตกทอดกันอย่างยั่งยืน 

ตัวปลอกทำจากเซรามิกสีขาวบริสุทธิ์ที่ผลิตขึ้นด้วยมืออย่างประณีตในแบบดั้งเดิมในฝรั่งเศสโดย Maison Bernardaud สตูดิโอเก่าแก่กว่า 160 ปี ที่ใช้การผลิต 15 ขั้นตอนและทีมช่างฝีมือถึงห้าสิบคนในการผลิตเพื่อให้ได้มาซึ่งวัสดุสีขาวบริสุทธิ์ที่ทั้งทนทานและมีความประณีตเป็นพิเศษตั้งแต่ตัวปลอกตลอดจนเหรียญสองชิ้นที่ทำขึ้นจากทองคำ 18 กะรัต 

จากนั้นประดับด้วยลวดลาย Toile de Jouy หนึ่งในสัญลักษณ์แห่งแฟชั่นกูตูร์ของดิออร์ในสี Gris Dior สีเทามุกเอกลักษณ์ที่คริสเตียน ดิออร์ ชื่นชอบจึงททำให้ปลอกลิปสติกชิ้นนี้มีความสง่างามไร้กาลเวลายิ่งขึ้น เปรียบประดุจภาพวาดสุดประณีตในสไตล์ไร้กาลเวลาที่ถูกย้ายมาไว้บนลิปสติก  มาพร้อมกับรีฟีลและกระเป๋าผ้าเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ ที่คุณสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานเท่าที่ต้องการ และยังรีฟิลได้หลากสีสันอย่างไม่จำกัด

นอกจากนี้ดิออร์ยังได้สร้างสรรค์พู่กันทาลิปและกระจกลวดลายเดียวกันกับลิปสติก ซึ่งกระจกทรงวงรีและด้ามของพู่กันทาลิปล้วนผลิตขึ้นจากเซรามิกและโลหะจาก Maison Bernardaud เช่นเดียวกับลิปสติก Rouge Premier ให้สาวๆได้สัมผัสกิจวัตรแห่งโอต์กูตูร์อย่างแท้จริง 

Dior Rouge Premier คือกิจวัตรโอตกูตูร์แห่งความงามอย่างแท้จริง ที่เป็นทั้งผลงานศิลปะ หัตถศิลป์ และงานออกแบบซึ่งมาพร้อมกับความหรูหราที่ยั่งยืน ที่คุณสามารถสืบมอบเป็นมรดกตกทอดความงามชิ้นนี้ประดุจของมีค่าได้จากรุ่นสู่รุ่น

Photos by Dior Beauty

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว