พบกับ L’Or de Vie Le Cérémonial Vintage 2022 สกินแคร์ระดับมาสเตอร์พีซของ Dior Beauty จากสวนองุ่น Yquem 

สู่กิจวัตรการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์อันทรงพลังและยั่งยืนภายใน 30 วัน
Imaxtree: Dior

L’Or de Vie Le Cérémonial Vintage 2022 สกินแคร์ผลงานระดับมาสเตอร์พีซของดิออร์จากสารกัดองุ่นยีเก็ม (Yquem) ที่ผสานอนุภาคทองคำ 24 กะรัต ในด้านการฟื้นบำรุงผิว ซึ่งครั้งนี้มาใน editionใหม่ นี่คือคอลเลคชั่นวินเทจรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่นำเสนอกิจวัตรการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์อันน่าทึ่ง ซึ่งมีความโด่งดังในด้านประสิทธิภาพการชะลอสัญญาณแห่งวัยอันทรงพลังและยั่งยืน ช่วยให้ใบหน้าเปล่งประกายดูมีออร่า ถ้าจะพูดให้เข้าใจง่ายๆนี่ก็คือสกินแคร์ระดับโอต์กูตูร์ซึ่งมาในราคา 122,000 บาทนั่นเอง

อะไรที่ทำให้สกินแคร์รุ่นนี้ถึงมีราคาแพงขนาดนี้? จุดเริ่มต้นของสกินแคร์  L’Or de Vie เริ่มขึ้นเมื่อปี 2006 จากไร่องุ่น Château d’Yquem ที่มี LVMH Group เป็นเจ้าของ (และยังเป็นบริษัทแม่ของ Dior) ณ เมืองบอร์โดซ์ ประเทศฝรั่งเศส และไวน์ Château d’Yquem นั้นก็ถือเป็นไวน์ที่ขึ้นชื่อว่ามีราคาแพงและผลิตได้ยากที่สุดในโลก และเจ้าองุ่นยีเก็มนี้ก็ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์เหนือกว่าประสิทธิภาพของ Resveratrol ซึ่งมันเองก็ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระอยู่แล้ว

และนี่คือกิจวัตรบำรุงผิวสุดพิเศษ ที่ทำงานในฐานะทรีตเมนต์ภายในระยะเวลาหนึ่งเดือนเพื่อช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดในทันที ยิ่งใช้จะรู้สึกได้ว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าทึ่ง ด้วยความงามจากทองคำช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดค้นสูตรของดิออร์ได้รังสรรค์กิจวัตรการบำรุงผิว 3 ขั้นตอนที่ผสานส่วนประกอบที่ดีที่สุดที่เก็บเกี่ยวจากสวนองุ่นยีเก็ม โดยใช้เทคโนโลยี Golden Drop Longevity Technology มีความเข้มข้นสูงตั้งแต่เคยคิดค้นมา ทำให้เกิดการผสมผสานสุดพิเศษจากน้ำเลี้ยงขององุ่น ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์เหนือกว่าประสิทธิภาพของ Resveratrol และเชื้อหมักที่พร้อมปฏิบัติการขององุ่นยีเก็มซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มความสมดุลให้แก่กลไกการปกป้องโดยธรรมชาติของผิว

สำหรับ L’Or de Vie ในช่วงปี 2022 นี้ มีความพิเศษอย่างมากและหายากอย่างยิ่ง เพราะอุดมไปด้วย L’Or de Vie Le Cérémonial เป็นส่วนประกอบสำคัญ อุดมไปด้วยส่วนประกอบทั้ง 5 ที่เก็บเกี่ยวมาจากสวนองุ่นยีเก็ม ซึ่งเป็นความลับของความงดงามอันเป็นนิจนิรันดร์ ไม่ว่าจะเป็น น้ำเลี้ยง เชื้อหมัก สารสกัดจากไขแว็กซ์ของเถาองุ่น สารสกัดจากองุ่น Marc Aqueous และสารสกัดน้ำมันองุ่น Marc

Imaxtree; Dior

นี่คือสูตรการฟื้นบำรุงขั้นสูงสุดเปี่ยมคุณค่าของส่วนผสมจากองุ่นยีเก็มที่เข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นน้ำทิพย์จากพืชพรรณที่มีความเข้มข้นสูงสุด พร้อมมอบการยกระดับและช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างเห็นได้ชัด คุณภาพโดยรวมของผิวได้รับการฟื้นบำรุง ผิวหน้าแลดูกระชับและดูเปล่งประกายกระจ่างใส มอบความโดดเด่นสง่างาม ทั้งผสานส่วนประกอบสำคัญขององุ่นเข้ากับโมเลกุลที่มีส่วนช่วยชะลอสัญญาณแห่งวัย เพื่อมอบคุณประโยชน์ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยทรีตเมนต์ทั้ง 3 สูตรที่ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและได้รับการพิสูจน์เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ครอบคลุมที่สุดตั้งแต่ 

ขั้นตอนที่ 1 ที่เป็นการเตรียมผิวทำความสะอาดและเสริมสร้าง ลดความเครียดจากปฏิกิริยาอ็อกซิเดชั่นด้วยสารสกัดจากน้ำมันองุ่นยีเก็มที่มีส่วนช่วยทำให้ริ้วรอยแลดูจางลงและ AHA ที่อ่อนโยนเพื่อทำความสะอาดผิวเตรียมรองรับขั้นตอนการบำรุงต่อไป  

ขั้นตอนที่ 2 ปรับสภาพผิว มุ่งฟื้นบำรุง ช่วยให้ผิวแลดูแข็งแรงขึ้นและดูมีชีวิตชีวา ด้วยคุณค่าสารสกัดของน้ำมันองุ่นยีเก็มและเป็ปไทด์ ช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำและดูอ่อนกว่าวัย ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น 

Imaxtree; Dior Haute Couture

และขั้นตอนที่ 3 คงประสิทธิภาพ เติมเต็มกิจวัตรดูแลผิวด้วยการปกป้องผิวและยืดประสิทธิภาพของผลลัพธ์ให้คงสภาพอยู่นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยสารสกัดจากไขแว็กซ์ของเถาองุ่น อันอุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิว และกรด PHA ที่เน้นช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน ยืดหยุ่น และแข็งแรงขึ้น เพื่อความงดงามที่ยั่งยืนตลอดไป

บรรจุภัณฑ์ของ Le Cérémonial นี้แต่ละชิ้นถูกประทับตราด้วยมือและรังสรรค์ขึ้นประดุจกล่องเครื่องประดับ ภายในบรรจุด้วยผลิตภัณธ์ 3 ขวด และกัวซาที่ทำจากหยกขาวเพื่อช่วยลงทรีตเม้นท์และกดลงบริเวณจุดที่สำคัญเสริมประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น

L’Or de Vie Le Cérémonial Vintage 2022 ราคา 122,000 บาท มีจำหน่านที่เคาน์เตอร์ Dior ทุกสาขา

Photos Courtesy of The Brand

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว