Dior แนะนำ 2 ไพรเมอร์ใหม่จากตระกูล Dior Foreverให้คุณเลือกมีผิวสวยในช่วงซัมเมอร์

เพื่อเป็นคู่หูในการแต่งผิวสวยในแบบแมตต์หรือโกลว์
Dior Forever รองพื้นที่สาวๆชื่นชอบได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2003 เพื่อเติมเต็มกิจวัตรผิวสวยในแบบเนื้อโกลว์ผิวดูฉ่ำวาวและเนื้อแมตต์ที่ติดทนนานไม่ลบเลือนตลอดวัน โดดเด่นด้วยเฉดสีที่ถูกต้อง ต้านทานทุกความท้าทายไม่ว่าจะเป็นความร้อน ความชื้น ความเครียด หรือผิวที่ดูอ่อนล้า ด้วยส่วนผสมสารบำรุงผิวสารสกัดจากดอกไม้ ซึ่งในปีนี้ Dior ได้ต่อยอดกิจวัตรเตรียมผิวนี้ให้เพอร์เฟ็คท์ยิ่งขึ้นกับ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Dior Forever Glow Veil และ Dior Forever Velvet Veil ไพรเมอร์เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบขั้นสูงสูตรคลีนกับ 2 ผลลัพธ์ให้เลือกใช้ในแบบผิวเมตต์และผิวโกลว์
Dior Forever Glow Veil ไพร์เมอร์ซึ่งผสานความโกลว์และความชุ่มชื้นช่วยให้รองพื้นสวยติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมสูตรบำรุงเข้มข้นราวกับเซรั่มด้วยคุณค่าบำรุงผิวจากดอกไม้ที่จะช่วยเพิ่มความเปล่งประกายผิว ได้แก่ สารสกัดจากดอกไอริสช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง สารสกัดดอกแพนซี่ป่าช่วยควบคุมกลไกการไหลเวียนของน้ำในผิว เพื่อรักษาความชุ่มชื้นในระยะยาวและให้ผิวรู้สึกสบาย สารสกัดดอกฮิบิคัสสีแดงซึ่งอุดมด้วยกรด AHA กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวให้ผิวดูเปล่งประกายเรียบเนียน ผสานกรดไฮยาลูรอนิคที่ทำงานทั้งผิวชั้นนอกให้ผิวดูอิ่มน้ำเรียบเนียนและที่ทำงานในผิวชั้นในเพื่อมอบความชุ่มชื้น ผิวจึงดูสวยโกลว์เปล่งประกายสุขภาพดี 
ผลลัพธ์ของไพรเมอร์ตัวนี้ไม่เพียงจะมอบความโกลว์แต่ยังให้ผิวดูเปล่งประกายมีน้ำนวลดูเนียนละเอียดเป็นธรรมชาติ โดยน้ำมันจากธรรมชาติที่มอบความวาวผิวนี้สามารถเกลี่ยเนียนไปบนผิวอย่างง่ายดาย จากนั้นน้ำมันก็จะระเหยไปเหลือเป็นฟิล์มบางๆเคลือบบนผิว ไม่เพียงมอบความกระจ่างให้ผิวดูอิ่มน้ำชุ่มชื้น ผิวยังได้รับการปรับสภาพให้ดูเนียนสม่ำเสมอและยังมีคุณสมบัติทนต่อน้ำ เหงื่อ และความมันส่วนเกินที่แม้แต่อากาศร้อนชื้นอบอ้าวแค่ไหนก็ยังให้เมคอัพสวยไม่ลบเลือน มาพร้อมค่าปกป้องผิว SPF PA 20++ จากที่บาซาร์ได้ลองนอกเหนือจากจะเป็นตัวช่วยให้ผิวดูสวยฉ่ำกำลังดีแบบธรรมชาติแล้ว เนื้อสัมผัสที่สดชื่นเบาสบายยังช่วยให้การลงรองพื้นในขั้นตอนต่อมาง่ายและแนบเนียนผิวยิ่งขึ้น ซึ่งจริงๆสำหรับคนที่ผิวดีอยู่แล้วก็อาจจะลงไพรเมอร์ตัวนี้เดี่ยวๆก็ยังได้ในวันที่ไม่อยากแต่งหน้า และในระหว่างวันผิวก็ยังสวยโกลว์ดูไม่มันเยิ้มอีกด้วย (2,500 บาท) 
ส่วน Dior Forever Velvet Veil คือไพรเมอร์มอบผลลัพธ์ผิวแมตต์สวยนวลเนียนดุจกำมะหยี่ตลอดวัน ทั้งช่วยเลือนและเกลี่ยผิวให้ดูเรียบเนียนอำพรางข้อบกพร่องอย่างความไม่สม่ำเสมอของโทนผิว รูขุมขน ริ้วรอยแห่งวัย และผิวที่ไม่เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมแป้งซอฟท์โฟกัสช่วยปกปิดผิวหมองคล้ำและปรับสภาพผิวให้นวลเนียน มอบความแมตต์เป็นธรรมชาติปราศจากความมันวาวตลอดวัน
มาพร้อมส่วนผสมบำรุงเข้มข้นจากดอกไม้เช่นเดียวกับสูตรโกลว์แต่เพิ่มสารสกัดจากโรสฮิปช่วยลดเลือนรูขุมขน สำหรับใครที่ชอบผลลัพธ์ผิวสวยแมตต์ในช่วงหน้าร้อนตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ กับเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิวให้ลุคแมตต์เป็นธรรมชาติไม่ดูแห้งกร้าน รวมถึงผิวก็ไม่รู้สึกแห้งด้วย และควบคุมความมันได้ดี ยิ่งจับคู่ใช้กับรองพื้น Dior Forever สูตรแมตต์รับรองจะยิ่งสวยเนียนกริบทนต่อเหงื่อและอากาศร้อนอบอ้าว หรือในวันที่ต้องทำกิจกรรมมากมายและไม่อยากต้องเติมหรือทัชอัพบ่อย ไพรเมอร์ตัวนี้น่าจะเหมาะที่สุด  (2,500 บาท) 
ไพรเมอร์ทั้งสองสูตรนี้นอกเหนือจากจะเป็นสูตรคลีนที่คัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถันเพื่อความปลอดภัยและความบริสุทธิ์ให้กับผิวแล้ว ขวดบรรจุภัณฑ์ยังได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นขวดแก้วที่มีส่วนผสมของวัสดุรีไซเคิลถึง 40% อีกด้วย

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว