Dior Capture Totale Hyalushot ไอเท็มฟื้นฟูและเติมเต็มเส้นริ้วรอยจากการแสดงออกทางสีหน้า ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยแบบในทันที

ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด

Dior Beauty แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเพื่อการเติมเต็มริ้วรอยแห่งวัยจากการแสดงออกทางสีหน้าที่ผู้หญิงกังวล กับไอเท็มที่ทำหน้าที่เสมือนกับฟิลเลอร์ผิวเพื่อเป็นออพชั่นสำหรับคนที่ไม่ต้องการเจ็บตัวด้วยการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปในผิว ที่อาจส่งผลต่อการเคลื่อนไหวและการแสดงสีหน้าตามธรรมชาติ ที่อาจจะทำให้ลักษณะเฉพาะของใบหน้าเปลี่ยนไป กับ Capture Totale Hyalushot ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงพลังและตรงจุด ออกแบบมาเพื่อความอ่อนเยาว์ เพื่อฟื้นฟูร่องลึกและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยในทันทีที่ใช้

เพราะเมื่ออายุเพิ่มขึ้นผิวจะเสื่อมสภาพ การยึดเกาะของผิวหนังชั้นนอกจะเกิดการเสื่อมถอย นำไปสู่การรั่วไหลของกรดไฮยาลูรอนิกจากผิวหนังชั้นนอก ส่งผลให้เกิดการขาดน้ำของผิวหนังและเกิดริ้วรอย โดยเฉพาะในบริเวณใบหน้าที่สำคัญอย่างหน้าผาก (เส้นหน้าผาก) ช่องว่างระหว่างคิ้ว (เส้นขมวดคิ้ว) มุมด้านนอกของดวงตา (รอยตีนกา) แก้ม (รอยย่นแนวตั้ง) ส่วนบนและด้านข้างของจมูก (รอยย่นกระต่าย) เส้นรอบปากเวลายิ้ม ริมฝีปากบน และเส้นที่ยื่นจากมุมปากลงมา และจากการวิจัยเป็นเวลา 23 ปีเกี่ยวกับการเสื่อมสภาพของผิว Dior Science จึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวฉบับเข้มข้น Capture Totale Hyalushot  ปฏิบัติการ 3 ขั้นตอน

1.ให้ผลลัพธ์ผิวอิ่มฟูในทันที ด้วยกรดไฮยาลูรอนิก 2 ชนิดที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่างกันที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ซึ่งกรดไฮยาลูรอนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูงจะเชื่อมด้านขวางเพื่อเพิ่มความสามารถในการเสริมเกราะป้องกันผิวและคงความชุ่มชื้น และกรดไฮยาลูรอนิกโมเลกุลน้ำหนักต่ำที่จะซึมลึกเข้าสู่ผิวหนังชั้นนอกซึ่งส่งเสริมการเร่งฟื้นฟูให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ มาพร้อมประสิทธิภาพของเปปไทด์ให้ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และพลังแห่งการฟื้นฟูของ Longoza  ส่วนผสมสัญลักษณ์ของ Capture Totale ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันไม่ให้กรดไฮยาลูรอนิกลดลงอย่างรวดเร็ว ปกป้องคุณภาพโดยรวมของผิวและความรู้สึกอ่อนเยาว์ที่สัมผัสได้ให้คงอยู่นานยิ่งขึ้น

2.สูตรที่ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับขึ้นในทันที และมอบความรู้สึกสบายด้วยส่วนผสมของโพลิเมอร์จากพืช มอบผลลัพธ์ความกระชับและเติมเต็มร่องผิวที่รู้สึกได้ในทันทีที่ใช้ ผสานโพลีแซคคาไรด์ที่สร้างเครือข่ายที่ยืดหยุ่นซึ่งจะต้านทานการเคลื่อนไหวบนใบหน้าเพื่อคงความยืดหยุ่นและความคล่องตัวตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวดูมีความเรียบเนียนได้ยาวนาน 4 ชั่วโมง

3.มาพร้อมการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกแห่งความงามทางการแพทย์ ด้วยปลายหลอดซึ่งมีท่อทรงเรียวที่มีปลายบางเฉียบ ช่วยกำหนดเป้าหมายริ้วรอยต่างๆได้อย่างแม่นยำ ซึ่งการออกแบบนี้ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์จะถูกส่งตรงไปยังร่องลึกของผิวหน้าอย่างแม่นยำ ด้วยเทคนิคการใช้งานที่ง่าย รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ 

วิธีใช้  ใช้เป็นขั้นตอนหลังเซรั่ม บีบใช้ในปริมาณแค่นิดเดียวลงบนร่องริ้วรอยที่กังวล จากนั้นใช้ปลายนิ้วแตะเบาๆให้เนื้อครีมกึ่งเจลบางเบากระจายตัวเติมเต็มร่องริ้วรอย รอสักครู่ให้ผลิตภัณฑ์เซ็ตตัว จากนั้นจึงลงบำรุง และแต่งหน้าได้ตามปกติ แต่ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยเติมร่องริ้วรอยได้แบบชั่วคราวนั่นคือจะช่วยได้ประมาณ 4 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็ต้องเติมใหม่ จึงสามารถทาทับบนเมคอัพได้โดยไม่กวนหรือทำให้เลอะเทอะ โดยมีข้อแม้คือใช้การแตะตบๆไม่ลากหรือถู 

สำหรับบาซาร์นั้นคิดว่าเป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปหรือออกงานสำคัญๆ โดยเหมาะกับการเติมร่องริ้วรอยเล็กๆบางๆจะดีที่สุด พวกร่องรอยที่ลึกมากๆอาจไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะถ้ายิ่งบีบใช้เยอะสิ่งที่ได้คือมันจะกลายเป็นผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้นแทน ไม่ตอบโจทย์การเติมร่องริ้วรอยเท่าไหร่ แล้วด้วยตัวหลอดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการพกพา ก็เลยค่อนข้างสะดวกในการพกไว้ทัชอัพเวลาออกงานหรือมีงานดินเนอร์ต่อ 

แบบที่จีซู แห่ง Blackpink ผู้ดำรงตำแหน่ง ambassador แห่งแฟชั่นและความงามของดิออร์ บอกว่านี่คือไอเท็มชิ้นโปรด ด้วยวิถีชีวิตที่เร่งรีบและหน้าที่การงาน เธอจึงต้องการผิวที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติตลอดเวลา และ  Hyalushot ที่มาในหลอดขนาดพกพา ได้กลายเป็นเพื่อนคู่ใจของเธอในการสร้างความสวยในบัดดล ไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ตาม

Dior Capture Totale Hyalushot ราคา 3,750 บาท

Photos by Dior Beauty

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผม ที่รังสรรค์ขึ้นมาจากแนวคิดเกี่ยวกับการจดจำกลิ่นของคนรัก

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว