สวยทั้งคู่! เมื่อเบลล่า-ราณี กระทบไหล่กับ Cara Delevingne ที่งาน Dior Addict Stellar Shine ณ เกาหลีใต้

พร้อมพูดคุยเรื่องลิปสติกสีโปรดก่อนออกเดินทาง
เมื่อค่ำวานนี้ วันที่ 4 เมษายน นักแสดงสาวไทยสุดฮอต เบลล่า ราณี แคมเปญ ฐานะตัวแทนจาก Dior ได้ ไปร่วมงานเปิดตัว Dior Addict Stellar Shine ลิปสติกเนื้อบาล์มที่ให้สัมผัสสบายผิว พร้อมสีสดชัดถึง 24 เฉดสี เปิดตัวด้วย แนวคิด BE DIOR . BE PINK โดยได้พบกับ นักแสดงชื่อเสียงระดับโลก Cara Delevingne ,Face of Dior Addict STELLAR SHINE คนล่าสุด พร้อมพบกับ Peter Philips, Creative and Image Director of Dior Makeup ณ กรุงโซล ประเทศ เกาหลีใต้ และบาซาร์ได้มีโอกาสสัมภาษณ์สาวเบลล่าถึงลิปสติกรุ่นใหม่นี้ด้วย
เบลล่าทาปากสีแซ่บมาหลายเรื่องแล้วนะคะ พอได้ทาสีชมพูแล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง?
Bella: คนอาจจะเข้าใจว่าทาปากสีชมพูต้องหวานหรือเปล่า แต่จริงๆ แล้ว Dior มีสีชมพูมากถึง 24 เฉดสีเลยค่ะ แล้วแต่ละสีก็ให้อามณ์ไม่เหมือนกันเลย แล้ววันนี้เบลล์ทาสี Be Dior ซึ่งเป็นสีดาวเด่นของคอลเลกชั่นนี้ เบลล์รู้สึกว่าทาแล้วก็ยังได้ลุคที่ไม่ได้หวาน แต่ก็เป็นสาว Dior ในแบบของตัวเองแล้วแต่คนจะพรีเซ้นต์ค่ะ

เบลล่าชอบอะไรใน Dior Addict Stellar Shine ตัวนี้บ้าง?
Bella: เบลล์รู้สึกว่าทาแล้วสบาย ไม่หนักปาก และทน ไม่ต้องมนั่งเติมตลอดวัน แล้วสีที่เป็นไชน์เป็นประกายแบบนี้ อาจจะป็นลิปแนวจิ้มจุ่มอะไรแบบนี้ใช่ไหมคะ แต่อันนี้มาในรูปแบบแท่งพอทาแล้วมันไชน์สะใจมากเลยค่ะ พิกเม้นต์ชัดมากค่ะ ทาแล้วรู้สึกปากดูสุขภาพดี
ให้เบลล่าเลือกสีลิปสติกให้สาวบาซาร์หน่อย
Bella: สาวบาซาร์สีอย่างนี้ไหมคะออกแดงหน่อยสี 759 Dior Light ดูเรียบหรูเหมาะกับสาวบาซาร์

เคล็ดลับการดูแลปากของเบลล่า
Bella: ไม่ยากนะคะ แค่เลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำร้ายเรียวปากของเรา เพราะเราต้องใช้ทุกวันไม่ใช่แค่ลิปสติก แต่ตั้งแต่ลิปบาล์ม ซึ่งเราเป็นสาว Dior มาปีนึงแล้วก็รู้สึกมั่นใจมากค่ะ ก็เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ค่ะ คนที่มีร่องปาก Dior Lip Maximizer จะเหมาะมากค่ะ เพราะทำให้ปากดูอิ่มฟู ส่วน Lip Glow มีหลายแบบไม่ว่าจะเป็น Swirl ที่เหมือนบัตเทอร์ฟลาย เหมือนแคนดี้ พอลงลิปเป็นเบส ซึ่งเบลล์ชอบใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว นอกจากจะเป็นลิปมันแต่ก็จะเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิร่างกาย ทำให้ดูสุขภาพดีไม่ได้ดูเป็นลิปสติกขนาดนั้น ซึ่งเป็นแท่งแรกเลยที่ซื้อตอนขึ้นเครื่องบินแล้วขาย Lip Glow เป็นคู่สีชมพูกับสีส้ม เราก็เลือกไม่ถูกเลยซื้อคู่เลย สีชมพูก็จะเบาๆ หน่อย ส่วนสีส้มก็จะสนุกขึ้นมาหน่อย
วันนี้เบลล่าทาลิปสติกสติก Dior สีอะไร?
Bella: ก็ลงลิป Dior Addict Stellar Shine ซึ่งมีถึง 24 เฉดสีเลยค่ะ วันนี้เบลล์ทาสี Be Dior เป็นสีเดียวกับคาร่า พอลองทาให้หนาๆ ก็อยากดูว่าจะไหลไหม พอทาไปรอบเดียวก็สีชัดแล้วนะคะ แต่พอทาไปหลายๆ รอบสีก็จะยิ่งชัดเจนขึ้นไปตามสเต็ป พอลองดูแล้วไม่ไหลเลยแถมยัง Long Wear นานถึง 8 ชั่วโมง แต่ยังให้เนื้อสัมผัสที่วาวๆ เหมือนสาวเกาหลีอีกด้วย

นอกจากสี Be Dior แล้วมีสีอื่นที่ชอบทาในชีวิตประจำวันบ้างไหม?
Bella: มีสี D-Galaxy มีความนู้ดๆ หน่อยค่ะ แล้วก็จะมีกลิตเตอร์ๆ หน่อย จะเบาลงกว่า Dior Charm ที่เบลล์ก็ชอบมากๆ ด้วยเช่นกัน เบลล์ไม่เคยจำกัดแนวสีของตัวเองนะคะ เวลาเราได้เปลี่ยนสีลิปสติกใหม่ๆ ก็สนุกดี บางวันเราทำงานเป็นสาวออฟฟิศเราก็อยากได้สีที่ดูสุภาพหน่อย แต่พอตกเย็นต้องไปปาร์ตี้เราก็อยากจะเปลี่ยนสีปากให้ดูเซ็กซี่ขึ้น แค่เปลี่ยนสีลิปก็เปลี่ยนนู้ดได้เลยค่ะ
เทรนด์ลิปแมตต์มาแรงมากเมื่อไม่กี่ปีก่อน เบลล่ามองข้อดีกว่าของเทรนด์ลิปไชน์คืออะไร?
Bella: ข้อดีกว่าหรอ อาจจะมองแล้วสดชื่นกว่าหรือเปล่า ลิปแมตต์พอมองเท็กซ์เจอร์ของเขามันดูนิ่งๆ แต่พอลิปโกลว์เวลาทาแล้วถ่ายรูปมันจะดูเด้งออกมาเลยดูมีชีวิตมากกว่าค่ะ ซึ่งแบบไชน์ทาแล้วสบายปากมากกว่านะ พอเม้มๆ เหมือนมีน้ำเลี้ยงบนปากของเรา พอปากเราโกลว์แล้วใบหน้าส่วนอื่นก็จะให้เลือกเฉพาะจุดที่ไชน์ออกมาดีกว่า อาจจะเป็นทีโซน์ หรือโหนกแก้ม แต่อันนี้สีชัดมากทาบนปากอย่างไรก็สีชัดมากขึ้น
View this post on Instagram

@Bellacampen ขอเลือกสีลิปสติก Dior Addict Stella Shine สี 759 Diorlight ลิปเนื้อไชน์เปล่งประกายสีแดงสดสุดหรูให้สาวบาซาร์ทุกคน ก่อนไปกระทบไหล่กับ @caradelevingne และ peterphilipsmakeup ที่งานเปิดตัวลิปสติก @Diormakeup ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีเมื่อคืนวานที่ผ่านมา อ่านบทสัมภาษณ์สนุกๆ ของเบลล่าต่อได้ที่ www.bazaar-th.com __________________________________ #DIORADDICT #BEDIORBEPINK #BAZAARBeauty #BAZAARThailand #BellaRaneeCampen #CaraDelevingne #เบลล่าราณีแคมเปน

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว