พบกับ Dermastir แบรนด์สกินแคร์เวชสำอางจากฝรั่งเศส กับการดูแลผิวสวยครบจบทุกปัญหา

ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์ชะลอวัยผนวกความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ผนวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและส่วนผสมก้าวล้ำเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว
Dermastir แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค์ด้านผิวหนังและความงาม ในการลดเลือนริ้วรอยชะลอวัย เพิ่มความแข็งแรงและปรับสภาพผิว มีจุดเด่นที่บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกและหัวปั๊มสูญญากาศ เพื่อปกป้องประสิทธิภาพของส่วนผสมและป้องกันการปนเปื้อนจากอากาศภายนอกที่ทำให้เกิดการอ็อกซิเดชั่นและจากเชื้อแบคทีเรีย แพคเกจจิ้งปกป้องรังสีอินฟาเรดและความร้อน และใช้กระปุกสูญญากาศสองชั้น ป้องกันการนำความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ภายใน อีกทั้งยังช่วยให้สามารถใช้ครีมได้จนหมดลดการสูญเสียเนื้อครีมได้มากกว่าแพคเกจจิ้งแบบอื่น
Dermastir นั้นมีจำหน่ายทั้งในคลินิก เมดิคัลสปา และร้านขายยา ภายใต้บริษัท Alta Care Laboratories ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้เชี่ยวชาญการจดทะเบียนยา อาหารเสริม เครื่องสำอาง และเครื่องมือแพทย์ในสหภาพยุโรป จึงไม่เพียงมีสกินแคร์ที่ดูแลทุกปัญหาผิว แต่ยังเป็นผู้ผลิตเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ยาฉีดต่างๆที่ใช้ในคลินิกความงามอีกด้วย 
โดยมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่หลากหลายตั้งแต่ Luxury Collection ซึ่งช่วยในเรื่องของการชะลอวัย เสริมสร้างความแข็งแรงผิว  Droppers หรือไลน์เซรั่มดูฟื้นฟูผิวจากวัยสำหรับใช้ประจำวันหรือใช้คู่กับการทำทรีตเม้นท์ผิว Post Fillers เป็นไลน์ที่เน้นการทำงานอย่างรวดเร็วด้วยสูตรที่เข้มข้นซึ่งให้ผลลัพธ์เสมือนการฉีดผิว หรือ Acid Peptide Peels ไลน์การผลัดผิวที่พิเศษด้วยส่วนผสมเป็ปไทด์ซึ่งให้ทั้งการผลัดผิวไปพร้อมกับการบำรุงดูแล และอีกมากมาย 
ผลิตภัณฑ์เด่นที่ขายดีก็คือครีมกันแดด Luxury Sun Protection  SPF50+ ช่วยเรื่องการเกิดริ้วรอยและปกป้องจุดด่างดำด้วยฟิสิคัลฟิลเลอร์ช่วยสะท้อนรังสียูวีออกจากผิว ดังนั้นเวลาใช้อาจจะมีความขาวนิดนึงแต่ให้การปกป้องผิวได้ดีมาก ให้ความชุ่มชื้นเบาสบายผิวเหมาะกับคนที่มีผิวค่อนข้างแห้ง มาพร้อมรุ่นเนื้อทิ้นท์เจือสีปรับผิวให้ดูเรียบเนียน ชิ้นนี้ไม่แนะนำให้กับคนที่ผิวค่อนข้างคล้ำเพราะเนื้อทิ้นท์ค่อนข้างอมชมพูเวลาใช้จะเกลี่ยให้กลืนผิวได้ยากหน่อย แต่คนผิวขาวอมชมพูทาแล้วแทบไม่ต้องลงรองพื้นเลยก็ยังได้ 
ในส่วนของการบำรุง Luxury Peptide Mask เป็นมาสก์แบบไม่ต้องล้างออกช่วยล็อกสารบำรุงและความชุ่มชื้นผิวด้วยส่วนผสมเป็ปไทด์ลดเลือนริ้วรอยและให้ผิวดูกระชับ สามารถใช้ทาหลังเซรั่มหรือทาทับบนมอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกทีก่อนเข้านอน เหมาะกับคนที่มีผิวแห้งใช้แล้วจะรู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื้นมีชีวิตชีวาในตอนเช้า แล้วเมื่อใช้ต่อเนื่องผิวจะดูเรียบเนียนละเอียดและอ่อนนุ่ม 
Caviar Zinc Mask มาสก์ฟื้นบำรุงผิวอ่อนแอระคายเคือง เหมาะกับคนที่มีผิวมันเป็นสิวง่ายเพราะช่วยลดความมันของผิว มาพร้อมสารสกัดจากคาเวียร์ให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นดูอ่อนเยาว์ ยิ่งคนที่ผิวเป็นรอยแดงจากการระคายเคืองตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีมากๆ หลังใช้จะเห็นได้ว่าผิวมีความแดงลดลง 
Dropper Diamond ไวท์เทนนิ่งเซรั่มปรับให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสด้วยส่วนผสมผงคริสตัลที่ได้จากเพชร โปร-เรตินอล และเป็ปไทด์สองชนิด จึงช่วยเรื่องริ้วรอยด้วย ตัวนี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีกระจุดด่างดำ ที่ยิ่งใช้รอยกระจุดด่างดำจะค่อยๆจางลงอย่างรู้สึกได้ 
และ Acid Peel AHA & PHA Peel Peptide Gel 25% ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิว ด้วยสารผลัดเซลล์ผิวโมเลกุลใหญ่ทำให้ค่อยๆซึมลงผิวอย่างช้าๆจึงเกิดการระคายเคืองน้อยกว่า พร้อมสารมอบความชุ่มชื้นและเป็ปไทด์ จากที่ได้ลองชิ้นนี้เมื่อใช้คู่กับตัว Dropper Diamond ผิวจะมีความเรียบเนียนดูละเอียดมากขึ้น จะสังเกตได้ว่ารอยกระที่มีไม่ดูเข้มขึ้นและยังดูจางลงอย่างรู้สึกได้ ถึงแม้จะไม่ได้ทำทรีตเม้นต์ใดๆเลยในช่วงล็อกดาวน์ที่ผ่านมา
จากที่ค่อยๆได้ทดลองประมาณเดือนนึงผลลัพธ์ที่ได้ค่อนข้างชัดเจน แต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะรู้สึกได้ว่าผิวค่อยๆดีขึ้น แบรนด์นี้จะไม่ว้าวแบบเห็นผลรวดเร็วภายในข้ามคืน แต่ก็ให้ความเชื่อมั่นว่าผิวจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างค่อยเป็นค่อยไปแบบสุขภาพดี ซึ่งยังมีผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้อีกหลายตัว บาซาร์จะค่อยทะยอยนำมารีวิวให้ฟังในภายหลัง หรือคุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.v4skin.co.th

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว