พิสูจน์พลังผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์กับ Dynamic Skin Retinol Serum จาก Dermalogica

ด้วยเทคโนโลยีต่อต้านสัญญาณแห่งวัยที่ทั้งอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว

เชื่อว่าปัญหาผิวพรรณที่คอยกวนใจสำหรับคนวัย 35+ และฮิตติดอันดับต้นๆ อย่างไม่ต้องสงสัย ย่อมหนีไม่พ้นปัญหา “ริ้วรอยแห่งวัย” นั่นเอง แต่ยังนับเป็นโชคดีที่เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของสกินแคร์ในยุคนี้ได้กลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราสามารถรับมือและแก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นเซรั่มบำรุงผิวใหม่ล่าสุด Dynamic Skin Retinol Serum จากแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Dermalogica   


Dynamic Skin Retinol Serum จาก Dermalogica

บาซาร์กับภารกิจย้อนวัยผิวใน 2 สัปดาห์กับ Dermalogica “Dynamic Skin Retinol Serum”

Dermalogica (เดอร์มาลอจิกา) นับเป็นแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่ผู้เชี่ยวชาญและแพทย์ผิวหนังทั่วโลกต่างมั่นใจและให้ความไว้วางใจในการเลือกใช้เพื่อดูแลรักษาและปรนนิบัติผิว ด้วยส่วนผสมที่อาศัยนวัตกรรมล้ำสมัย ปราศจากสารที่เป็นอันตรายหรือก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ว่าจะเป็น เอสดีแอลกอฮอล์, ลาโนลิน, มิเนรัลออยล์, สีสังเคราะห์ และน้ำหอม โดยที่ คุณเจน เวอร์แวนด์ (Jane Wurwand) ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นเพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพผิวตามศาสตร์แห่งผิวหนังจากสถาบันระดับโลก The International Dermal Institute ซึ่งเธอเป็นผู้ก่อตั้งด้วยเช่นกัน

Dynamic Skin Retinol Serum คือชื่อของเซรั่มบำรุงผิวใหม่ล่าสุดจาก Dermalogica ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ แต่ที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นก็คือ Dynamic Skin Retinol Serum ยังเป็นเซรั่มที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อครอบคลุมในแก้ปัญหาสัญญาณแห่งวัยถึง 4  ประการ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของริ้วรอย, ผิวหยาบกร้าน, รูขุมขนกว้าง และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ริ้วรอย : อายุเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้จำนวนและการผลิตของเซลล์ไฟโบรบลาสต์ลดลง ซึ่งหลังจากอายุ 30 ปี คอลลาเจนจะลดลง 1% ต่อปี และการสลายตัวของไฟโบรบลาสต์จะนำไปสู่การเกิดริ้วรอยตื้นๆ รวมถึงริ้วรอยร่องลึก

ผิวหยาบกร้าน : เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวจะทำงานช้าลง นำไปสู่การสะสมของเซลล์ผิวเก่า เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและผิวหยาบกร้าน

รูขุมขนกว้าง : จากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์พบว่า ขนาดของรูขุมขนสามารถเปลี่ยนแปลงได้ โดยจะขยายใหญ่และเห็นได้ชัดเจนขึ้นตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น

สีผิวไม่สม่ำเสมอ : จุดด่างดำที่เกิดจากอายุและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงการทำงานของเมลาโนไซต์ ซึ่งเกิดจากการที่ผิวได้รับรังสียูวีมากเกินไป ซึ่งการเพิ่มตัวของเมลาโนไซต์เฉพาะจุดจะก่อให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้าและสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ความลับของผลิตภัณฑ์ Dynamic Skin Retinol Serum นั้นอยู่ที่ส่วนผสมหลักอย่าง เรตินอยด์ (Retinoid) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยและสัญญาณแห่งวัยที่มอบผลลัพธ์ชัดเจน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังของ Dermalogica ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี จึงพัฒนาส่วนผสมของเรตินอยด์ 3 ชนิด (Retinoid Complex) มารวมไว้ใน Dynamic Skin Retinol Serum เนื่องจากเรตินอยด์แต่ละชนิดทำงานด้วยความรวดเร็วและล้ำลึกที่แตกต่างกัน Dermalogica จึงเลือกใช้เรตินอยด์ 3 ชนิด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียร รวมถึงความอ่อนโยนต่อผิวอย่างเหมาะสมที่สุด โดยเรตินอยด์ทั้ง 3 ชนิด ประกอบด้วย Retinol ที่จะตรงเข้าสู่ผิวและทำงานได้อย่างรวดเร็ว Encapsulated Retinol Spheres มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะค่อยๆ ปลดปล่อยเรตินอลเข้าสู่ผิว เพื่อการทำงานอย่างต่อเนื่อง และ Granactive Retinoid ที่มีความเสถียรสูงและช่วยดูแลผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Retinoid Booster กรดไขมันที่ส่งเสริมการทำงานของเรตินอยด์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานถึงขีดสุด Squalane มอบความชุ่มชื้น เติมเต็มเกราะป้องกันผิว และส่งเสริมความยืดหยุ่นของผิว พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น รวมถึง Beta-Glucan สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองและเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว

ความดีงามของ Dynamic Skin Retinol Serum ยังอยู่ที่ตัวเลขเปอร์เซนต์ความเข้มข้นของเรตินอลที่สูงถึง 3.5% ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น โดยจากการทดสอบทางคลินิกพบว่า Dynamic Skin Retinol Serum สามารถลดสัญญาณความร่วงโรยของผิวทั้ง 4 ประการและให้ผลลัพธ์ชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์ งานนี้ผู้เขียนจึงไม่รอช้าที่จะขอพิสูจน์ผลลัพธ์เหล่านี้ด้วยตัวเอง    

ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่าตัวผู้เขียนเองอยู่ในวัย 40+ และมีสัญญาณความร่วงโรยของผิวครบทั้ง 4 ข้อ ประกอบกับไลฟ์สไตล์ของผู้เขียนที่มักจะชอบนอนดึกและพักผ่อนน้อย สภาพผิวโดยรวมจึงดูโทรมและไม่สดใสอย่างเห็นได้ชัด โดยในคืนแรกที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Dynamic Skin Retinol Serum สิ่งหนึ่งซึ่งถือเป็น First impression สำหรับตัวผู้เขียนเลยก็คือ เนื้อสัมผัสที่อยู่ในรูปแบบของเซรั่มเนื้อเจลที่มีความเข้มข้นแต่บางเบา ในขณะเดียวกันก็มีความนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย สามารถซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความมันหรือความเหนียวเหนอะหนะเลยแม้แต่น้อย แถมยังรู้สึกได้ถึงความนุ่มและความชุ่มชื้นของผิวในทันที

หลังจากผู้เขียนใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกคืนครบ 1 อาทิตย์ สิ่งที่สังเกตเห็นได้ด้วยตาก็คือ ผิวดูสดใสและดูชุ่มชื้นขึ้น อาการผิวแห้งและลอกเป็นขุยที่เคยเป็นก็เริ่มลดลง ส่วนริ้วรอยที่เป็นร่องลึกโดยเฉพาะบริเวณหน้าผากก็ดูตื้นขึ้น และเมื่อผ่านไปครบ 2 อาทิตย์ ผลลัพธ์โดยรวมที่ได้ก็อยู่ในขั้นพึงพอใจมาก เพราะสุขภาพผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องริ้วรอยต่างๆ ที่ดูจางลง ผิวที่เรียบเนียนและรูขุมขนที่ดูกระชับขึ้น จุดด่างดำที่ดูจางลง รวมถึงสีผิวที่ดูสว่างมากขึ้น  

เคล็ดลับในการใช้ผลิตภัณฑ์ Dynamic Skin Retinol Serum
– ใช้ผลิตภัณฑ์ในเวลากลางคืนเท่านั้น โดยทาบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและเว้นบริเวณรอบดวงตา
– สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้เป็นประจำทุกวัน แต่หากพบอาการผิวแห้งหรือแดง แนะนำให้ลดความถี่ในการใช้ลง เหลือสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง (วันเว้นวัน)
– เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้คู่กับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และควรใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดในตอนกลางวัน

ใครที่อยากพิสูจน์พลังผลลัพธ์ผิวอ่อนเยาว์กับ Dermalogica “Dynamic Skin Retinol Serum” (ขนาด 30 มล. ราคา 4,400 บาท) ลองแวะไปได้ที่เคาน์เตอร์เดอร์มาลอจิกาทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ (เว็บไซต์: www.dermalogica.co.th / เฟสบุค: Dermalogica Thailand / อินสตาแกรม: @dermalogica_th)

Story by NITID S.

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว