เตรียมพร้อมกับเดทนี้ด้วยเคล็ดลับสุดหรูหราเย้ายวนจากเรา

Accidentially Love!
ออกเดทแต่ละทีเเค่เสื้อผ้าหน้าผมนั้นไม่พอหรอก ยิ่งหากต้องใกล้ชิดและอยู่ใกล้ชิดชายหนุ่มในค่ำคืนที่ยาวนานเป็นพิเศษด้วยแล้ว จะมีตัวช่วยอะไรที่ทำให้เรามัดใจเขาได้บ้าง บาซาร์มีเคล็ดลับมาบอกคุณ
เรือนผมนุ่มนวลและหอมหวล

เชื่อหรือไม่ว่ากลิ่นหอมของแชมพูนั้นเย้ายวนชายหนุ่มได้มากแค่ไหน ยิ่งใกล้ชิดเท่าไร โอกาสที่เขาจะสัมผัส (หรือแม้แต่ Kiss เบาๆ) กับเรือนผมของคุณก็ยิ่งมีมาก! และนี่คือหนึ่งในแชมพูที่เราอยากให้คุณลอง
‘รัสเซียน แอมเบอร์ อิมพีเรียล แชมพู’ (Russian Amber Imperial Shampoo) ผลิตภัณฑ์สุดหรูจากแบรนด์ ‘ฟิลิป บี’ (Philip B.) ที่ปรนเปรอเส้นผมให้นุ่มเงางามด้วยส่วนผสมชั้นเลิศหายากอย่างแอมเบอร์ ออยล์ และสารสกัดจากธรรมชาติอย่างคาโมมายล์ เบอร์ด็อก โรสแมรี่ สะระแหน่ และเมล็ดองุ่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผม ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผมและปกป้องผมทำสี ไปในตัวด้วย เมื่อใช้แล้วผมจะเงางามและดูมีน้ำหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งหรูน่าใช้ เพียงนวดผลิตภัณฑ์ลงบนผมเปียก ทิ้งไว้ 1-3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาดเท่านั้น ควรใช้คู่กับครีมนวดบำรุงผม ฟิลิป บี. เพื่อความหอมและสัมผัสที่จะสร้างความประทับใจได้ไม่รู้ลืม
ลมหายใจหอมตราตรึง
เป็นอีกเคล็ดลับที่คุณอาจคาดไม่ถึง กลิ่นของลมหายใจ กลิ่นปาก เป็นสิ่งที่สร้างความมั่นใจให้ตัวคุณเอง รวมถึงสร้าง First Impression ให้ชายหนุ่มอยากเข้าใกล้ซ้ำแล้วซ้ำอีก เราอยากแนะนำให้คุณมารู้จักกับ ‘เลอ บอง’ (Le Bon) ยาสีฟันสุดลักชูรี่ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคริสโตเฟอร์ เรมี่ นักออกแบบผู้มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบ ในวงการแฟชั่นและอุตสาหกรรมการออกแบบตกแต่งภายใน โดยทุกหลอดได้รับการผลิตขึ้นในประเทศฝรั่งเศส ณ เมืองกราสส์ที่ได้ชื่อว่าเป็น ‘เมืองหลวงแห่งน้ำหอม’ ความพิเศษของเลอบองนอกจากจะมีรสชาติละมุนลิ้นกลิ่นหอมชื่นใจแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ เป็นออร์แกนิก ปลอดสารเคมีอย่างพาราเบน, ซัลเฟต, ฟลูออไรด์, ไซลิทอล กลินและสีสังเคราะห์ที่มักปรากฏอยู่ในยาสีฟันบนท้องตลาด โดยเลอบองมีกลิ่นและรสชาติอันน่ารื่นรมย์ให้เลือกทั้ง 6 แบบด้วยกัน โดยกลิ่นต่างๆ นั้น สามารถบ่งบอกรสนิยมของเราได้อย่างดีเลยทีเดียว
1. เลอไวท์ (LE WHITE) : มิ้นต์หวานโมรอคโค พร้อมชาเขียว และพลังธรรมชาติเพิ่มความขาวกระจ่างให้ผิวฟันด้วยสารสกัดจากมะละกอ ให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจแม้ใกล้ชิดแค่ไหนก็ตาม

2. แคป เฟอร์เรอร์ มู้ด (CAP FERRAT MOOD) หอมสดชื่นเป็นเท่าทวีด้วยส่วนผสมจากมิ้นต์สดหลากหลายสายพันธุ์ ดั่งเดินเล่นอยู่ในสวนสวยที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมเย็นสบาย

3. วิลล่า นออะคาร์ลิน่า (VILLA NOACARLINA): การผสมผสานระหว่างความสดชื่นและความละมุนละไมของมิ้นต์ที่แอบซ่อนไปด้วยกลิ่นของอบเชยที่พาให้นึกถึงบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวน่ารักๆ ในแถบยุโรป

4. อุนพิซซีนอองทีปส์ (UNE PISCINE A ANTIBES) : ชะเอมหวานผสานความสดชื่นของมิ้นต์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดั่งอิงแอบ ณ รีสอร์ตหรูในฤดูร้อน

5. ทรอปิคัลครัช (TROPICAL CRUSH) : รสสัมผัสของสับปะรดผสมกับชารอยบอสและมินต์ สดชื่นดั่งจิบค็อกเทลหวานริมชายหาดเขตร้อน

6. สวีทเอ็กซ์ตราวากานซ์ (SWEET EXTRAVAGANCE) : ที่สุดของความเลิศหรูระดับโอต์ กูตูร์ และความเซ็กซี่จากสัมผัสของดอกกุหลาบพร้อมไปกับดอกส้มที่ตามด้วยความสดชื่นของมิ้นต์หอมหวล
เพียงมีสองสิ่งนี้เป็นอาวุธลับอยู่ในแคตตาล็อกความงามของคุณ เท่านี้ก็ชนะได้ทุกศึกแล้ว

สามารถหาซื้อสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
สยามพารากอน
เอ็มโพเรียม
เซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนท์สโตร์
บีเอฟเอฟ ไลฟ์สไตล์ สโตร์

TAG

Related Stories

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน
พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

ให้การฟื้นฟูผิวดูอิ่มเอิบราวได้รับหัตถการในคลินิกแพทย์ผิวหนัง
ยกระดับการฟื้นฟูผิวตามนาฬิกาชีวภาพ ให้ผิวสวยเนียนอิ่มฟูราวกับนอนเต็มอิ่มสองเท่าชั่วข้ามคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว