Danielle Lauder ทายาทรุ่นที่ 4 แห่ง Estée Lauder เผยเรื่องราวของ Act IV บิวตี้แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด

ทั้งเรื่องการทำธุรกิจและมุมมองการใช้ชีวิตที่เธอรับต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น
Danielle Lauder ได้เปิดตัวบิวตี้แบรนด์ใหม่ ภายใต้ร่มเงาอาณาจักรธุรกิจครอบครัว เธอคือลูกสาวของ William Lauder ประธานสูงสุดกลุ่มบริษัท Estée Lauder ผู้เป็นหลานของ Estée Lauder ซึ่ง Danielle เดินตามแพสชั่นในความงามด้วยการออกเมคอัพคอลเลกชั่นชื่อ Act IV (แอ็ก-โฟร์)
“สำหรับฉันแล้ว นี่คือส่วนผสมที่ไม่เหมือนใคร ที่ฉันได้หยิบมาพัฒนาในคลอเลกชั่นนี้” ทายาทดีกรีนักแสดงให้สัมภาษณ์กับ BAZAAR เธอเสริมเรื่องเกี่ยวกับชื่อคอลเลกชั่นว่า “เป็นชื่อที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของฉันไม่ว่าในฐานะนักแสดงหรือฐานะทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูล Lauder”
อาจเป็นแบรนด์ครอบครัวที่มีชื่อเสียงและมีอิทธิพลมากที่สุดในด้านความงาม กลุ่มบริษัท The Estée Lauder Companies ประกอบด้วยบิวตี้แบรนด์ในเครือมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tom Ford Beauty, Clinique, Jo Malone London, M.A.C, La Mer และ Bobbi Brown  รวมไปถึงแบรนด์เฉพาะกลุ่มอย่าง Le Labo, Kilian และ Rodin Olio Lusso สำหรับ Danielle แล้วเธอกุมคลังแสงเมคอัพที่ดีที่สุดไว้ในมือก็ว่าได้ ทั้งด้านธุรกิจต่างๆ มุมมองส่วนตัว จนได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของสาวๆ
ก่อนที่จะมีโลกแห่งการแชร์บิวตี้ทิปส์ การแต่งหน้าต่างๆ ในโลกออนไลน์ เธอยึดคำแนะนำจากคุณยายมาเสมอ “คุณยายของฉัน Evelyn (ลูกสะใภ้ของ Estée Lauder) สอนฉันว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการดูแลตัวเองคือ สกินแคร์ และครีมกันแดด” สาววัย 25 แชร์ประสบการณ์ “ตอนเด็กๆ คุณยายย้ำให้ฉันดื่มน้ำให้หมดขวด และชโลมตัวและหน้าด้วยครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านไปไหน” Danielle ยังชื่นชมของบิวตี้ไอคอนในดวงใจว่า “เธอมีปณิธานที่อยากให้ผู้หญิงทุกคนรู้สึกสวย”

อีกหลายสิบปีต่อมา Danielle ยังมีคติความงามในใจว่า “ทุกคนมีความสวยงามอยู่แล้ว และความวิเศษของเมคอัพและสกินแคร์คือการช่วยให้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด” เธอกล่าว “เปรียบเสมือนว่าดวงดาวที่ปกป้องรักษาเรา”
ตอนนี้เธอก้าวเข้ามาในโลกธุรกิจความงาม ที่เธอเรียนรู้การวาง “ภาพลักษณ์” Danielle อธิบายว่า “ธุจกิจบิวตี้ล้วนคือความเชื่อ คุณตาของฉันสอนเสมอว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการมีจุดยืนที่มั่นคงในการเล่าเรื่องราวของโปรดักส์” 

สิ่งเหล่านี้ล้วนปรากฎอยู่ในผลิตภัณฑ์ของ Act IV ลองจินตาการว่าเแพ็กเกจของเมคอัพเหล่านี้เลอค่าในการวางอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งของดาราฮอลลีวู้ด และมี “เนื้อสัมผัส” สูตรผสมที่ทำให้ผิวสวยขึ้นกล้อง แต่นอกจากความแฟนตาซีแล้วยังมีความฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้หลากหลายอีกด้วย
“โปรดักส์พวกนี้ยังใช้งานได้เอนกประสงค์ ที่มีวิธีการใช้หลากหลายแบบ” Danielle เล่า “ยกตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ Best Picture Multi-Look Palette ในการเพิ่มสีสันหรือไฮไลต์คิ้ว หรือโหนกคิ้ว หรือจะครีเอทสโม้กกี้อายส์สีลาเวนเดอร์หรือสีชาโคลในพาเลตต์เดียวกัน ฉันชอบใช้แปรงอายไลเนอร์จากเซ็ตแปรง Fame Makeup Brush Kit ในการจิ้มสีชาโคลมาวาดเป็นอายไลเนอร์”

เธอเล่าต่อว่า “ฉันชอบแปรงอีกอันจาก  Brushed by Fame Makeup Brush Kit กับแป้ง Party Puff Starluscent Filtered Powder ปัดทั่วหน้าก่อนออกจากบ้าน และพกแป้งไว้เติมระหว่างวันด้วยค่ะ” ดาวเด่นของคอลเลกชั่นนี้คือ The Cinemattic Complexion Liquid คือไพร์เมอร์ปรับผิวให้สม่ำเสมอก่อนลงรองพื้น

TAG

Related Stories

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

พร้อมปรากฏตัวในแคมเปญลิปโปรดัคคอลเลกชั่นใหม่ 'YSL Loveshine'
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว