CURAPROX แค่เปลี่ยน “แปรง” ก็รู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างมีสไตล์

แปรงสีฟันระดับพรีเมียมจากสวิตเซอร์แลนด์ที่เข้าใจความต้องการที่แตกต่างของสภาพช่องปากในแต่ละบุคคล
เมื่อโลกเปลี่ยนไป อะไรๆ ก็เปลี่ยนตาม ไม่เว้นแม้แต่กิจวัตรประจำวันที่เราคุ้นเคยอย่างการ “แปรงฟัน” จากเมื่อก่อนที่เป็นแค่การทำความสะอาดและดูแลสุขภาพช่องปาก แต่ตอนนี้การแปรงฟันกลายเป็นเรื่องของ “ความสนุก” และความใส่ใจสำหรับคนช่างเลือกที่ต้องการความแตกต่าง รวมถึงเป้าหมายของประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพช่องปากที่ต้องดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นคุณสมบัติที่มีอยู่ครบใน คูราพรอกซ์ (CURAPROX) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์
ครั้งแรกที่เห็นสีสันสดใสบวกกับดีไซน์เก๋ไก๋ขนาดนี้ นี่คงเป็น Love at first sight ที่ทำให้สาวๆ ใจละลายและอยากทำความรู้จักกับ CURAPROX ให้มากขึ้น สำหรับคนที่อาจจะเพิ่งเคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้ อันที่จริงแล้ว CURAPROX เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่มีชื่อเสียงโด่งดังมานานกว่า 47 ปีแล้ว ข่าวดีคือแบรนด์นี้ไม่ได้มีเฉพาะแค่แปรงสีฟันที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่จะช่วยเติมเต็มการดูแลสุขภาพช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสมือนคุณได้รับการดูแลโดยทันตแพทย์อย่างใกล้ชิด
สิ่งสำคัญที่ทำให้ CURAPROX มีความแตกต่างจาก Oral Care แบรนด์อื่นๆ ก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยทันตแพทย์ ครอบคลุมทั้งการดูแลสุขภาพช่องปาก รวมไปถึงสนับสนุนการรักษาในรูปแบบของการป้องกันก่อนเกิดโรค (Preventive Dentistry) และสนับสนุนการรักษาในแต่ละประเภท (Treatment Based) จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ CURAPROX ทุกรุ่น จะมุ่งเน้นไปที่การใช้งานได้อย่างปลอดภัย (non-traumatic) ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ (effective) และใช้งานง่าย (accepted) ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยได้อย่างตรงจุด
CURAPROX ยังได้นำเสนอขั้นตอนในการทำความสะอาด พร้อมอุปกรณ์ที่จะเป็นตัวช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดียิ่งขึ้น


Clearing ขั้นตอนการทำความสะอาดพื้นที่เข้าถึงยาก

คนส่วนใหญ่อาจคิดว่ามีแค่แปรงสีฟันและยาสีฟันก็เพียงพอแล้ว สำหรับการทำความสะอาดช่องปาก แต่เราอยากเน้นย้ำตรงนี้เลยว่า ขั้นตอนการขจัดเศษอาหารตามซอกฟันก่อนการแปรงฟัน คือสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลช่องปากให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งพระเอกของเราในขั้นตอนนี้ก็คือ “แปรงซอกฟัน”
คุณสมบัติพิเศษของแปรงซอกฟัน CURAPROX อยู่ที่แกนลวด CURAL® ที่มีความยืดหยุ่น ทนทาน ด้วยคุณภาพเดียวกับลวดผ่าตัด (Surgical Wire) วัสดุสิทธิบัตรเฉพาะ การันตีคุณภาพจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยังปราศจากนิกเกิล (Nickle) เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานในช่องปาก นอกจากนี้ แปรงซอกฟันของ CURAPROX ยังมีหัวแปรงหลายขนาดให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมและใช้คู่กับด้ามแปรงของ CURAPROX ได้ทุกประเภท

Cleaning นวัตกรรมใหม่ของแปรงสีฟัน ที่ตอบโจทย์ทุกความแตกต่างสำหรับทุกคน

เชื่อเถอะว่าสีสันคัลเลอร์ฟูลของแปรงสีฟัน CURAPROX นี่แหละที่กลายเป็นซิกเนเจอร์เด่น และทำให้แบรนด์กลายเป็นที่จดจำของแฟนๆ CURAPROX ทั่วโลก แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ที่ขายดีในทุกประเทศที่วางจำหน่าย ซึ่งเราไม่สงสัยในข้อนี้ เพราะเราเองยังร้อง “ว้าว!!!!” และเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง เมื่อต้องเลือกสีแปรงสีฟันที่ชอบ (ซึ่งไม่ได้มีแค่สีเดียว)
ว่าด้วยเรื่องน่าทึ่งของแปรงสีฟัน CURAPROX เริ่มตั้งแต่ไอเดียของการสร้างความรู้สึกใหม่ที่แตกต่าง เมื่อเทียบกับแปรงสีฟันแบบเดิมอย่างสิ้นเชิง ลำพังแค่สีสันที่สดใส ก็ช่วยให้เรารู้สึกถูกปลุกเร้าความสนุกให้กับการแปรงฟันตั้งแต่ยังไม่ทันได้เริ่ม แต่ที่เด็ดยิ่งไปกว่านั้น คือสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้ดีไซน์และรายละเอียดที่ดูเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา!
เพราะ CURAPROX เข้าใจว่าหลายคนแปรงฟันผิดตำแหน่งมาตลอด เป็นสาเหตุของโรคในช่องปาก เช่น โรคเหงือกอักเสบ เนื่องจากไม่ได้ทำความสะอาดในบริเวณที่เหมาะสม หากสังเกตให้ดี หัวแปรง CURAPROX จะถูกดีไซน์ให้มีขนาดกะทัดรัด เพื่อให้เข้าถึงทุกพื้นที่ในช่องปาก ส่วนด้ามแปรงจะถูกดีไซน์ให้เป็นรูปทรงแปดเหลี่ยม ซึ่งรูปทรงนี้จะช่วยไกด์องศาในการวางตำแหน่งสำหรับการแปรงฟันที่ถูกต้องตามหลักการทางทันตกรรมอีกด้วย
ขนแปรง เป็นอีกหนึ่งจุดของความน่าทึ่งที่จะทำให้ทุกคนที่ได้ลองใช้แปรงสีฟัน CURAPROX ตกหลุมรักได้ง่ายโดยไม่รู้ตัว! เพราะ CURAPROX รู้ว่าหลายคนมีภารกิจรีบเร่งในชีวิตประจำวันที่ต้องจัดการ ขนแปรงของ CURAPROX จะไม่ใช่วัสดุไนลอนแบบขนแปรงทั่วไป แต่นี่คือเส้นใย CUREN® วัสดุสิทธิบัตรเฉพาะ การันตีคุณภาพจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีความนุ่ม อมน้ำน้อย ขนแปรงไม่ย้วยขณะเปียก และมีจำนวนเส้นใยที่มากถึง 5,460 เส้นในแปรง 1 ด้าม! เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด
ดังนั้นอย่าแปลกใจ ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณได้ลองใช้แปรงสีฟัน CURAPROX คุณจะรู้สึกถึงความนุ่มแน่นของเส้นใย ที่ซอกซอนทำความสะอาดทั้งฟันและเหงือกได้อย่างอ่อนโยน แต่ขอโทษนะ…เห็นซอฟต์ๆ แบบนี้ แต่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง แถมยังช่วยขจัดคราบแบคทีเรียและพลัคได้ดีกว่าแปรงทั่วไปถึง 5 เท่าอีกด้วย!
ความใส่ใจพิถีพิถันในการสร้างสรรค์แปรงสีฟัน CURAPROX ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะความเข้าใจในความต้องการที่แตกต่างของคนทุกเพศทุกวัย ทำให้แปรงสีฟัน CURAPROX มีให้เลือกใช้ตามประเภทของการรักษาและมีมากถึง 8 รุ่น อาทิ แปรงสีฟันสำหรับผู้ติดเครื่องมือจัดฟัน แปรงสีฟันเด็กสำหรับฟันน้ำนม แปรงสีฟันเด็กสำหรับฟันชุดผสม แปรงสีฟันหลังการผ่าตัดหรือฉายรังสี เป็นต้น

Protecting กลไกการปกป้องช่องปากที่อ่อนโยน

อรรถรสของการแปรงฟันคงจะขาดหายไปถ้าสิ้นไร้ซึ่งยาสีฟัน…หรือใครจะปฏิเสธว่าไม่จริง! แต่ไหนๆ ก็เลือกแปรงสีฟันระดับพรีเมียมกันมาแล้ว ยาสีฟันที่ใช้ก็ควรอยู่ในระดับพรีเมียมเหมือนกัน เพื่อให้ประสิทธิภาพในการดูแลเหงือกและฟันครบครันอย่างสมบูรณ์
ก่อนอื่นขอให้ลืมยาสีฟันแบบเดิมๆ ที่คุณเคยใช้ไปก่อน เพราะยาสีฟันที่เราจะแนะนำต่อไปนี้ จะยิ่งทำให้คุณรู้สึกสนุกและอยากแปรงฟันให้บ่อยมากยิ่งขึ้น CURAPROX มียาสีฟัน 3 รุ่นด้วยกัน แบ่งตามประเภทการรักษาดังนี้
CURAPROX [BE YOU.] คือยาสีฟันที่จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับการแปรงฟัน ด้วยคุณสมบัติทั้งด้านการปกป้องดูแล ผสมผสานไปกับความรื่นรมย์ของรสชาติและกลิ่นหอมสดชื่น จนอาจจะลืมไปชั่วขณะว่านี่คือยาสีฟัน
ความพิเศษของยาสีฟัน CURAPROX [BE YOU.] เริ่มตั้งแต่ส่วนผสมของฟลูออไรด์ 950 ppm ที่ช่วยป้องกันฟันผุอย่างมีประสิทธิภาพ Provitamin B5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเนื้อเยื่อในช่องปาก ลดอาการอักเสบ ช่วยให้แผลในช่องปากหายเร็วขึ้น Power Pearls ให้รสสัมผัสสดชื่นและช่วยขจัดคราบแบคทีเรีย และยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น สารที่ทำให้เกิดฟอง (Sodium Lauryl Sulfate : SLS) สารเคมีเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียประเภทไตรโคซาน สารกันบูดประเภทพาราเบนกลูเต็น และไมโครพลาสติก
นอกจากนี้ยังมียาสีฟัน CURAPROX Enzycal 950 ที่เหมาะสำหรับการรักษาหรือผู้ที่แพ้ง่าย ด้วยรสชาติอ่อนโยน ไม่แสบร้อน สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพฟันด้วยฟลูออไรด์ 950 ppm พร้อมระบบเอ็นไซม์กระตุ้นการต่อสู้กับแบคทีเรียที่ก่อโรคในช่องปาก (Lactoperoxidase System) และสนับสนุนการแปรงแห้ง ที่จะช่วยให้ฟลูออไรด์ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
สำหรับคนที่ต้องการเน้นในเรื่องฟันขาวอย่างมีสุขภาพดี ขอแนะนำยาสีฟัน CURAPROX รุ่น White is Black และ Black is White ยาสีฟันสูตรชาโคล เพื่อลดคราบสีบนผิวฟัน ด้วยส่วนผสมของ Activated Charcoal ช่วยดูดคราบสี เช่น คราบไวน์ ชา กาแฟ ออกจากผิวฟัน และทำให้คราบสีติดยากขึ้น โดยไม่เป็นอันตรายต่อเคลือบฟัน ไม่มีสารฟอกสีฟัน และไม่มีผงขัดอณูหยาบที่อาจก่อให้เกิดอาการเสียวฟัน พร้อม Prestige. Sparkling Blue® ช่วยสะท้อนแสงสีฟ้า ให้ฟันดูขาวขึ้น
ทั้งหมดที่เล่ามาเพราะเราแค่อยากยืนยันว่าการแปรงฟันให้สนุกนั้นเป็นเรื่องจริง! แต่ถ้าคุณยังไม่เชื่อ เราขอท้าให้คุณมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง ลองดูรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CURAPROX ได้ที่ www.curaprox.com และ Facebook Curaprox TH หรือจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น CURAPROX Thailand เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ส่วนใครที่อยากช้อปผลิตภัณฑ์ สามารถค้นหาได้ที่ shop.curaprox.co.th

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว