สัมผัสประสบการณ์สุดหรูของ Clinique La Prairie กับบาซาร์ เพื่อความงามอ่อนเยาว์แบบสาวสองพันปี

สวยกันที่กรุงเทพก็ได้ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสวิสเซอร์แลนด์อีกต่อไป
Clinique La Prairie ชื่อนี้สายความงามและสุขภาพต้องคุ้นเคยกันดี นี่คือเวลบีอิ้งสปาสุดหรูระดับตำนานของสวิสเซอร์แลนด์มาตั้งแต่ปี ค.ศ.1931 ก่อตั้งโดยศาสตราจารย์ พอล นีฮานส์ ผู้ค้นพบและบุกเบิกเรื่องของเซลล์บำบัดเพื่ออายุยืนยาว คงความอ่อนเยาว์ และความเป็นอยู่ที่ดี ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายของการดูแลด้านความงามและสุขภาพของเหล่าคนดังทั่วโลกนับแต่นั้นมา ด้วยการผสมผสานความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ การแพทย์ และเวลเนส ทำให้ที่นี่ยังคงเป็นจุดหมายของคนรักสุขภาพและความงามมากว่า 90 ปี และถือเป็นโชคดีของเราที่ตอนนี้ Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa ได้มาเปิดนอกทวีปยุโรปเป็นครั้งแรก ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ให้คนรักสุขภาพได้สัมผัสประสบการณ์สุดหรูเพื่อการดูแลฟื้นฟูร่างกายในบ้านเราแบบไม่ต้องเดินทาง
ที่นี่นำเสนอประสบการณ์แบบ Clinique La Prairie สวิสเซอร์แลนด์ที่ผสานการดูแลสุขภาพและทรีตเม้นท์สปาไว้ด้วยกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเลิศทั้งความงามและสุขภาพ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Swiss Perfection ซึ่งใช้เทคโนโลยี Cellular Active IRISA ลิขสิทธิ์เฉพาะ ในการช่วยฟื้นฟูผิวและป้องกันความร่วงโรยแห่งวัยให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและคงประสิทธิภาพได้ยาวนาน 
โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามของที่นี่ได้รับการฝึกฝนจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับการดูแลแบบดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะมีทั้งในส่วนของสปาทรีตเม้นท์และการดูแลด้วยแพทย์เพื่อให้คำปรึกษาทั้งในเรื่องของความงาม การดูแลรูปร่าง และสุขภาพโดยรวม 
สำหรับทรีตเมนท์ที่เป็นซิกเนเจอร์ก็คือ Cellular High-Tech Exclusive Lifting Facial เป็นการนวดยกกระชับด้วยพลังเซลล์บำบัดไฮเทคแบบพิเศษให้ใบหน้าดูยกกระชับในทันที เป็นเสมือนการผ่าตัดดึงหน้าตามธรรมชาติที่จะช่วยปรับโครงหน้าและลดเลือนริ้วรอย (60 นาที ราคา 15,500 บาท)
หรือในส่วนของทรีตเม้นท์เพื่อผิวกายมีตั้งแต่การใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับรูปร่างหรือการนวดปรับสมดุลซึ่งมีให้คุณเลือกได้หลากหลายตามความต้องการ รวมถึงทรีตเม้นท์สำหรับคุณผู้ชายอีกด้วย 
ในครั้งนี้ดิฉันได้ทดลองทรีตเม้นท์ Cellular Perfect Lifting 75 นาที ซึ่งช่วยยกกระชับผิวหน้าด้วยแผ่นคอลลาเจนมาสก์ที่ผสานการนวดเพื่อกระตุ้นการทำงานของเซลล์ ลดเลือนริ้วรอย และปรับโครงหน้าให้ได้รูป หลังจากที่ทำผลลัพธ์คือผิวหน้าที่ดูสดใส มีความชุ่มชื้นอิ่มเอิบ รู้สึกได้ว่าโครงหน้าดูกระชับขึ้น แนวขากรรไกรดูชัดเจนขึ้น โดยในเวลา 75 นาทีนั้นยังรู้สึกเลยว่าน้อยไปเพราะให้ความรู้สึกว่าผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างเต็มที่ทั้งในด้านของผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอมที่นุ่มนวลหรูหรา เทคนิคการนวดและสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเป็นมาดามอย่างแท้จริง (75 นาที ราคา 12,500 บาท)
ในส่วนของบอดี้ทรีตเม้นท์ใครที่ต้องนั่งหรือเดินนานๆแนะนำ Revitalizing Mssage 90 นาที ที่เป็นการนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนพลังงานด้วยศาสตร์พลังงานบำบัดท่านวดที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ใช้ฝ่ามือ ท่อนแขน และศอก ผสานการกดจุดกับการนวดลงน้ำหนักด้วยจังหวะที่เนิบช้าและการใช้น้ำมันอุ่นๆ ทำให้รู้สึกได้ผ่อนคลายลึกถึงมัดกล้ามเนื้อจริงๆได้ทุกจุดทำให้รู้สึกตัวเบาสบายอย่างที่สุด เป็นอะไรที่แนะนำมากๆสำหรับการเริ่มต้นปี (90 นาที ราคา 5,800 บาท)
Clinique La Prairie Aesthetics & Medical Spa Bangkok ตั้งอยู่บนชั้น 15 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อม facility ห้องอาบน้ำพร้อมฝักบัวเรนชาวเวอร์ ห้องอบสมุนไพรไทย ห้องซาวน่าราซูสไตล์อาหรับโบราณ บ่อน้ำร้อนน้ำเย็นสำหรับกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทางหินธรรมชาติสำหรับนวดเท้า และมุมพักผ่อนที่มีเก้าอี้สานขนาดใหญ่ 
ขอแนะนำให้คุณไปก่อนเวลาสัก 45 นาทีเพื่อไปใช้บริการต่างๆเหล่านี้เพื่อผ่อนคลายก่อนรับทรีตเม้นท์ และถึงแม้จะขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราแบบไฮเอนด์ แต่ราคาทรีตเม้นต์นั้นก็มีให้เลือกมากมาย โดยราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท หรือลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองทรีตเมนต์ โทร: 0 2207 7779 หรือเข้าไปดูที่ www.cliniquelaprairiebangkok.com

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว