Clé de Peau Beauté ฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัว 3 ตัวแทนความงาม และลิมิเต็ดคอลเลกชั่นชวนสะสม

มาพร้อมกับวิสัยทัศน์นิยามความงามบทใหม่
Clé de Peau Beauté แบรนด์ความงามชั้นนำระดับโลกสุดหรูจากญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักดีในเรื่องของความหรูหราและนวัตกรรมสุดล้ำ และยังโดดเด่นในด้านการผสมผสานศิลปะและวิทยาศาสตร์เพื่อส่งมอบศักยภาพผิวสวย ปลดล็อคประกายผิวอันงดงามให้กับผู้หญิงทุกคน และในปีที่ 40 นี้ทางแบรนด์เปิดตัว 3 ตัวแทนความงาม ได้แก่ Dakota Fanning, Ella Balinska และ Diana Silvers ผู้ซึ่งมีความงาม บุคลิกภาพ ความเฉลียวฉลาด และความมุ่งมั่น ที่สอดคล้องกับดีเอ็นเอของแบรนด์ เพื่อภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่มีเสน่ห์เปล่งประกายแห่งความงาม
พร้อมแนะนำสกินแคร์ลิมิเต็ดอิดิชั่นคอลเลกชั่นที่งดงามสำหรับแฟนๆอีกด้วย เราลองมาทำความรู้จักกับทั้งสามคนให้มากขึ้นอีกนิด
Dakota Fanning นักแสดงหญิงอายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับการนำเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ นอกจากจะเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จแล้ว เธอยังดำรงตำแหน่งทูตศิลปินขององค์กรช่วยเหลือเด็ก Save the Children ด้วย โดยดาโกต้าพูดถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวความงามใหม่นี้ว่า “ฉันเป็นแฟนของแบรนด์นี้มาตลอดและมีความเห็นที่ตรงกับความเชื่อของแบรนด์ในการให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์และความพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละคน”
Diana Silvers นางแบบและนักแสดงสาวชาวอเมริกันผู้ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงนำหญิงคนใหม่ของฮอลลีวู้ด จากบทบาทเปิดตัวของเธอในหนังเรื่อง Glass ของ M. Night Shyamalan และเธอยังสนใจและสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมมากมายไม่ว่าจะโรงพยาบาลเด็ก มูลนิธิมะเร็งเต้านม และ Joyful Heart Foundation อีกด้วย โดยเธอกล่าวว่าสิ่งที่ทำให้เธอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ก็คือผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรมที่เปี่ยมคุณภาพและความเป็นเลิศในผลลัพธ์อันน่าประทับใจ
Ella Balinska นักแสดงสาวชาวอังกฤษอนาคตไกลกับบทบาทหนึ่งใน Charlie’s Angels ที่นำมาสร้างใหม่ในปี 2019 เธอเป็นที่รู้จักดีในวงการแฟชั่นและโครงการการกุศลต่างๆ และจบการศึกษาระดับเกียรตินิยมสาขาการแสดงจาก Guildford School of Acting เธอยังจัดตั้งทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนทั่วโลก เพื่อสนับสนุนและสร้างโอกาสทำความเข้าใจเอกลักษณ์และความถ่องแท้ทางวัฒนธรรมอีกด้วย โดยเธอกล่าวว่า “ฉันภูมิใจมากที่ร่วมเป็นหนึ่งในการสื่อสารบอกเล่าผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมคุณภาพและภารกิจเพื่อสังคมโลก โดยเฉพาะการส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงมีสิทธิ์มีเสียงผ่านการศึกษา”
ในโอกาสครบรอบ 40 ปีนี้ Clé de Peau Beauté  ยังได้ออกคอลเลกชั่นพิเศษที่ร่วมมือกับนักวาดภาพประกอบชาวฝรั่งเศส @kerascoet_ ออกแบบลวดลายความงดงามที่มีแรงบันดาลใจจากการเดินทางของดอกไม้ที่ผลิบานงดงามผ่านช่วงเวลา เพื่อสื่อถึงผิวที่สวยงาม ทรงพลัง และเปล่งประกายเจิดจรัสดูอ่อนเยาว์ ประดับบนแพคเกจจิ้งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Key Radiance Care รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น 5 ชิ้นเพื่อการปรนนิบัติผิว 3 ขั้นตอน ที่มี Skin-Empowering Illuminator เอกสิทธิ์เฉพาะซึ่งช่วยปลุกศักยภาพผิวให้เปล่งประกายความอ่อนเยาว์อย่างไม่สิ้นสุด 
กับขั้นตอนที่ 1 ปลุกศักยภาพผิวด้วย Le Serum ซึ่งจะช่วยลำเลียงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในลำดับถัดมาให้ลงลึกและทำงานได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 
ขั้นตอนที่ 2: เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hydro Clarifying Lotion โลชั่นขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ผิวสวยกระจ่างใส
หรือ Hydro Softening Lotion โลชั่นป้องกันผิวแห้งกร้าน ให้ผิวดูมีน้ำมีนวล
ขั้นตอนที่ 3: เพิ่มการบำรุงผิวในเวลากลางวันด้วย Protective Fortifying Emulsion อิมัลชั่นสูตรกลางวัน มอบความชุ่มชื่นพร้อมป้องกันรังสียูวี ช่วยให้แต่งหน้าได้ง่ายดาย
หรือ Protective Fortifying Cream ครีมบำรุงสูตรกลางวันสำหรับผิวที่แห้งและช่วยปกป้องจากรังสียูวี 
และสำหรับในเวลากลางคืน ดูแลผิวด้วย Intensive Fortifying Emulsion อิมัลชั่นสูตรกลางคืน ให้ผิวยืดหยุ่นแน่นกระชับจากภายใน สำหรับผิวมัน-ผิวธรรมดา
หรือ Intensive Fortifying Cream ครีมสูตรกลางคืน มอบความชุ่มชื่นพร้อมสารบำรุงความงามผิวในระหว่างค่ำคืน ให้ผิวมีความยืดหยุ่น แน่นกระชับจากภายใน สำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นสูง
ใครที่เป็นแฟนของความหรูหราสไตล์ Cle de Peau Beaute แล้ว คอลเลกชั่นนี้คือหนึ่ง Limited Edition ของสะสมที่มาพร้อมคุณค่าผิวสวยเปล่งประกายที่ควรค่าแก่การจับจอง 

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ
เบื้องหลังความลับของการปรนนิบัติผิวสวยขั้นสุดในยามค่ำคืน

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
พร้อมทอดพระเนตรนิทรรศการทรงคุณค่า ประวัติศาสตร์ขององค์กรหกแผ่นดินยึดมั่นการทำธุรกิจที่เป็นมิตรต่อประชาสังคม

MORE FROM

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว