Clé de Peau Beauté ชวน 8 เซเลบฯ ผิวเนียนเป๊ะเช้าจรดเย็นด้วยคุชชั่นและรองพื้นที่ขายดีที่สุด

ไพรเวทดินเนอร์ Girls’ Night Party สุดเก๋ที่ Bull & Bear
ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ช่างเป็นวันที่เหมาะเจาะกับการชวนเพื่อนสาวมาปาร์ตี้ที่สุด บาซาร์จึงชวนสาวๆ เซเลบฯ รุ่นใหม่ไฟแรงทั้ง 8 คนมาแฮงเอาต์กินข้าวกันที่ Bull & Bear โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok ด้วยการท้าให้สาวๆ แต่งหน้าตั้งแต่เช้าด้วยงานผิวขายดีของ Clé de Peau Beauté อย่าง รองพื้นคุชชั่น Radiant Cushion Foundation และ รองพื้นเนื้อครีม Cream to Powder Foundation
สาวเซเลบริตี้รุ่นใหม่ทั้ง 8 คน ได้แก่ คุณบุ๊ค, คุณพร้อม, คุณพลอยฝน, คุณเมย์, คุณเจย์, คุณจีจี้, คุณโจวปลื้ม, คุณพลอยฝน และคุณแบมแบม ร่วมสังสรรค์ในบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นและสนุกสนาน เริ่มกิจกรรมด้วยการเพ้นต์กลิตเตอร์ที่มือ สาวๆ ได้แลกเปลี่ยนความคิด พูดคุยถึงเรื่องเคล็ดลับดูแลผิว การออกกำลังกาย ทรีตเม้นต์ดูแลผิวหน้า รวมถึงแบรนด์เมคอัพที่โปรดปราน
สาวๆ ทุกคนล้วนมีผิวเปล่งประกายเรียบเนียนสะดุดตากัน และแน่นอนว่าหัวข้อ ‘การใช้รองพื้น’ ก็กลายเป็น Topic หลักของคืนนี้ไปโดยปริยาย
ความพิเศษของค่ำคืนนี้คือบาซาร์ได้นัดกับสาวๆ ให้แต่งหน้าตั้งแต่เช้าวันนั้นด้วย “Radiant Cushion Foundation” คุชชั่นเนื้อบางเบาที่มอบความเปล่งประกายมีมิติที่เหมาะกับผิวแห้ง หรือ “Cream to Powder Foundation” รองพื้นเนื้อครีมรูปแบบตลับ ให้ผิวแมตต์คุมมันที่จะเปลี่ยนเท็กซ์เจอร์จากเนื้อครีมเป็นแป้งที่ติดทนนานตลอดวัน ซึ่งเป็นงานผิวที่ขายที่สุดของ Clé de Peau Beauté

มาดูกันว่าเมื่อผ่านเวลาไปทั้งวันแล้ว ผิวของพวกเธอยังสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมหรือเปล่า?

คุชชั่นในความคิดของใครหลายคนอาจจะคิดว่าเป็นรองพื้นที่ให้ความเงาวาว ไม่คุมมัน และสีดรอประหว่างวัน แต่ RADIANT CUSHION FOUNDATION อุดม Illuminating Complex EX ส่วนผสมเชิงซ้อนหลอมรวมบรรดาสารประกอบมอบความชุ่มชื่น ปกปิดแต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาที่ช่วยอำพรางริ้วรอยให้เรียบเนียน แถมยังเปล่งประกายที่เหมาะกับสาวผิวแห้ง หรือผิวผสม และยังมี Chestnut Rosa Fruit Extract ป้องกันการดรอประหว่างวัน ซึ่งสาวๆ ได้เลือกใช้คุชชั่นชิ้นนี้ในคืนนี้ตั้ง 4 คน เพราะอะไรไปฟังเหตุผลของพวกเธอกันเลย
“วันนี้บุ๊คเลือกใช้คุชชั่น อย่างแรกที่ประทับใจที่สุดก็คือแพ็กเกจจิ้งค่ะ ดูสิคะว่าสวยขนาดไหน แพ็กเกจสีทองดูหรูหรา เนื้อคุชชั่นก็ยังดีมากค่ะ ส่วนตัวเป็นคนหน้าแห้งแต่มันตรงทีโซน บุ๊คลองทาแล้วมันเข้าได้กับทุกส่วน ส่วนที่หน้าแห้งก็ไม่ทำให้ผิวเป็นขุย ส่วนที่หน้ามันก็คุมมันได้ดีระดับหนึ่ง ที่สำคัญเวลาเดินเหงื่อออก โดนแสงแดด เจอมลภาวะแล้ว หน้าไม่ดรอปเลยก็เลยประทับใจมากและสียังสวยเข้ากับผิวได้ดีมากเลย”

บุ๊ค-ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ
นักร้องวงโอลีฟ ผู้ก่อตั้ง sos.senseofstyle, sense.th,
threewishes.wd และ rosie.beautyofficial

“คุชชั่นรุ่นนี้ใช้ดีมาก เพราะตอนเช้าเราทาแล้วผิวดูไม่หนา และไม่หนัก ตกเย็นแล้วคุชชั่นไม่เปลี่ยนสี เป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลย ทำให้ไม่ต้องทัชอัพหน้าเยอะเลย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ลุยๆ ในตอนกลางวัน หรือถ้าต้องไปงานกลางคืนก็แค่ทาเพิ่มนิดนึงก็โอเคเลย”

เมย์-วัจณา เจิรญสมสมัย
Fashion Consultant และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ @chatostudio 
“ตอนเช้ามีถ่ายแบบก็เลยเลือกใช้แบบคุชชั่น แล้วมางานนี้ต่อหน้าก็แน่นตึ๊บทั้งวัน ระหว่างวันก็มีทัชอัพเล็กน้อย แต่ผิวหน้าก็ยังเนียนอยู่ค่ะ”

แบมแบม-ภัทราภา กิติรอรรถ
เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Pickyourstyle

“พริ้มชอบมากเพราะปกปิดดีมาก Radiant Cushion Foundation ถึงจะให้ความฉ่ำวาวแต่ก็ติดทนตลอดทั้งวันเลยค่ะ”

พริ้ม-สริสา ชีวพันธ์ศรี
เจ้าของเเบรนด์ Salisa

“ในวันสบายๆ จีจี้ชอบใช้คุชชั่นมาก รวมถึงวันนี้จี้ก็ใช้คุชชั่นเช่นกันค่ะ ทาเสร็จไม่ต้องทาแป้งทับเลยนะคะ แค่เขียนคิ้วทาปากก็สบายเลย ไม่เป็นคราบด้วยชอบมากเลยค่ะ”

จีจี้-อภิสมา ศุปธรรม
บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูเบอร์
สำหรับรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่เปิดตัวได้สักพัก RADIANT CREAM TO POWDER FOUNDATION รองพื้นสูตรไฮบริด คลี่เนื้อสัมผัสราบรื่น เนียนผิว แปรสภาพจากเนื้อครีมหรูหราไปเป็นเนื้อแป้งบางเบา ละมุนละไม ตรึงสนิทติดผิว อุดมด้วย Illuminating Complex EX ซึ่งผสานส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื่นเช่นเดียวกับคุชชั่น บรรเทาความหมองคล้ำ และความมันอันเป็นผลจากซีบัมส่วนเกิน คงสภาพเนื้อผิวละเอียดนวลเนียนต่อเนื่องตลอดวันที่เหมาะกับสาวผิวมัน
“ปลื้มชอบรองพื้น Radiant Cream To Powder Foundation พอทาแล้วมันเป็นเนื้อครีมแต่พอทาแล้วเป็นแป้ง ส่วนตัวไม่รู้สึกว่าเนื้อรองพื้นให้ความมันหรืออะไร ส่วนตัวเป็นคนชอบแต่งหน้าให้แมตต์ก่อนแล้วค่อยเพิ่มความโกลว์เพราะผิวปลื้มเป็นผิวผสมด้วย ตลับนี้ก็คือตอบโจทย์เลย”

โจวปลื้ม-ณัฐรดา ธรรมปัญญา
บิวตี้อินฟลูเอ็นเซอร์ 
“สำหรับงานวันนี้พลอยเลือกใช้ทั้งคุชชั่นและรองพื้นเลย ปกติในวันธรรมดาพลอยเลือกคุชชั่น ถ้ามางานส่วนที่พลอยต้องการการปกปิดมากขึ้นพลอยก็จะใช้รองพื้นปกปิดเฉพาะบางจุด ชอบความเนียนปกปิดดีที่อยู่ทนตลอดทั้งวันค่ะ” 

พลอยฝน-เฌอปัฐม์ กิตติพรวิษฐ์
เจ้าของแบรนด์ Jemmidoris

“เจย์เลือกเป็น Radiant Cream To Powder เพราะเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าตอนเช้าในติดทนไปถึงเย็นเลย เพราะส่วนตัวแล้วเจย์ไม่ชอบทาเพิ่มระหว่างวัน เพราะผิวเจอฝุ่นละออง เลยไม่อยากแปะเครื่องสำอางเพิ่ม เพราะอาจจะทำให้อุดตัน เจย์เลยเลือกตัวนี้ที่เนื้อครีมที่พอทาบนหน้าแล้วผิวจะดูเนียน และสิ่งที่ชอบอีกอย่างนึงคืออยู่ได้ทั้งวันโดยไม่ทำให้หมองเลย”

เจย์-เบญจนา เจริญสมสมัย
ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Vanillin Studio

สำหรับวิธีและเคล็ดลับการใช้ของสาวๆ ทั้ง 8 คน สามารถเข้าไปดูวิดีโอของพวกเธอในอินสตาแกรมส่วนตัวได้เลย แล้วคุณอาจจะหลงรักงานผิวเนียนสวยละมุนละไมติดทนยาวนานทั้งวันของ Clé de Peau Beauté เลยก็ได้

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว