Cle de Peau Beaute ให้สาวๆมีผิวสวยเปล่งประกายดูกระจ่างใสด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่รับซัมเมอร์นี้

ทั้งช่วยดูแลเพื่อผิวขาวกระจ่างใสและปกป้องผิวสวยจากแสงแดด
Cle de Peau Beauté แนะนำ Concentrated Brightening Serum ไบร์ทเทนนิ่งเซรั่มสูตรใหม่พัฒนาขึ้นเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสในหลายระดับ จากผลการวิจัยของ Cle de Peau Beauté Laboratory แสดงให้เห็นว่าไมโครไบโอมผิวที่ขาดสมดุลและเสื่อมสภาพจากปัจจัยความแห้งกร้าน มลพิษทางอากาศ หรือความเครียดจะส่งผลให้ผิวดูไม่สดใส หมองคล้ำ และเกิดจุดด่างดำ ด้วยเซรั่มสูตรใหม่นี้เพิ่มวิทยาการ Crystatune Complex ช่วยเพิ่มแบคทีเรียดีบนผิวซึ่งมีหน้าที่มอบความชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ผสานคุณค่าสารสังเคราะห์เอนไซม์น้ำตาลธรรมชาติและสารสกัดจากใบยูคาลิปตัส พร้อม Crystallizing Power Technology ซึ่งมีส่วนผสมเอกสิทธิ์ 4MSK และ Tranexamic Acid ซึ่งช่วยชะลอการก่อนตัวของจุดด่างดำเพื่อผิวสวยกระจ่างอย่างสุขภาพดี
เซรั่มชิ้นนี้มาพร้อมกับเนื้อที่บางเบาสดชื่นเปี่ยมความชุ่มชื้น ให้สัมผัสเนียนนุ่มซึ่งจะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ ที่สำคัญยังมอบความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นได้นานถึง 24 ชั่วโมง 
จากลองใช้ประมาณหนึ่งสัปดาห์สิ่งที่รู้สึกได้ชัดเจนคือโทนผิวโดยรวมดูสว่างสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น ผิวมีความละเอียด ดูชุ่มชื้นมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มที่เบาสบายแต่ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลมในทุกครั้งที่ใช้ ที่สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์อื่นๆได้โดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อนๆอบอ้าวอย่างในตอนนี้ แนะนำให้ใช้ทั้งเช้าและเย็น  ขนาด 40 มล. 8,000 บาท
และเพื่อดูแลผิวให้คงความสว่างกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง Cle de Peau Beauté เลยเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากแสงแดดสูตรใหม่ ให้ทั้งการปกป้องแสงแดดไปพร้อมกับการบำรุงดูแลผิว ด้วยวิทยาการขั้นสูง Adaptable Innershield Technology ช่วยให้ผิวสามารถปกป้องตัวเองจากรังสียูวี โดยจะช่วยกรองรังสีที่สร้างความเสียหายสูงออก พร้อมกับดูดซับแสงสีแดงในแสงแดดซึ่งมีประโยชน์ต่อการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสการอักเสบและริ้วรอยที่เกิดขึ้นจากแสงยูวี ยิ่งใช้ผิวจึงยิ่งได้รับการปกป้องดูแล ผิวจึงดูเรียบเนียนสว่างสดใสและป้องกันการเกิดริ้วรอยในอนาคตได้อีกด้วย
ประกอบด้วย UV Protective Cream SPF50+/PA++++ สูตรใหม่ มาพร้อมเนื้อสัมผัสหรูหราเบาสบายราวกับเซรั่ม มอบความชุ่มชื้น ซึมซาบเร็ว ปราศจากคราบสีขาวเหมือนครีมกันแดดทั่วไป มาพร้อมส่วนผสมจากพืช Rich Vitality Botanical Complex เพื่อดูแลปัญหาริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ
ดังนั้นจึง ไม่เพียงปกป้องดูแลผิวแต่ยังช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ผิวได้ด้วยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ชิ้นนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวที่ค่อนข้างแห้งเพราะพอทาจะรู้สึกได้ว่าผิวได้รับการบำรุงและช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง แต่สำหรับคนผิวมันชิ้นนี้ก็ใช้ได้เพราะถึงจะให้ความชุ่มชื้นสูงแต่ก็ซึมผิวเร็วไม่เหนอะหนะแต่อย่างใด ที่สำคัญทามากแค่ไหนเพื่อการปกป้องที่สมบูรณ์แบบก็ไม่เป็นคราบหรือรู้สึกเหนอะหนะ (4,500 บาท)
และ Protective Lip Treatment SPF30+/PA+++ ลิปทรีตเม้นท์ปรับสูตรใหม่ให้สัมผัสเรียบเนียนทั้งช่วยเติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูเต็มอิ่ม ลดความหมองคล้ำ และช่วยป้องกันสัญญานริ้วรอยแห่งวัยด้วย Multi-Botanic Infusion ซึ่งมีส่วนผสมของสกินแคร์ในปริมาณสูงและเทคโนโลยีเฉพาะ Moisture-Melt ทำให้เนื้อลิปทรีตเม้นท์นุ่มละมุนละลายไปกับริมฝีปาก พร้อมให้การดูแลปกป้อง 24 ชั่วโมง สามารถใช้เดี่ยวๆหรือเป็นลิปไพรเมอร์ก่อนทาลิปสติกจะทำให้ทาได้สวยเรียบเนียนขึ้น (2,500 บาท)

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับช่วงฤดูร้อนแบบนี้ นี่คือตัวช่วยเพื่อผิวสวยกระจ่างใสอย่างแท้จริง

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
ลุคที่โมเดล อย่าง Honor Fraser ก็เคยสวมใส่บนรัยเวย์มาแล้ว

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว