บาซาร์พาส่อง 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีจาก Clarins ที่นับเป็นไอเท็ม Must-have เพื่อการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกาย

ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย
Imaxtree: Balmain

ไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อส่งมอบความรักความปราถนาดีให้กับคนที่รักในช่วงเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ หรือเนื่องในโอกาสพิเศษอื่นๆสำหรับสายสกินแคร์เลิฟเวอร์ Clarins ชวนคนที่รักการปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกายให้สวยสุขภาพดีดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของคลาแรงส์ ว่ากันว่านี่ล่ะคือ Must-Have items ที่คนรักผิวตัวจริงต้องมี 

ไอเท็มขายดี อันดับ 1 Clarins Double Serum เซรั่มเสริมปราการปกป้องผิวและต่อต้านริ้วรอย พร้อมมอบความเปล่งปลั่งผิวแบบในทันที ติดอันดับเซรั่มความงามอันเป็นที่รักของผู้หญิงทั่วโลกมายาวนาน มีให้เลือกทั้งสูตร Original สำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ และสูตร Light เนื้อบางเบาแต่ประสิทธิภาพจัดเต็มสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเบาสบายผิว ชิ้นนี้คือนวัตกรรมอันล้ำสมัยที่เป็นเอกสิทธิ์ของคลาแรงส์ในการผสานองค์ประกอบของน้ำมันและน้ำของผิว ด้วยเทคโนโลยีและพืชพรรณอันทรงสิทธิภาพที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอยและจัดการกับทุกสัญญาณแห่งวัย พร้อมกับการดูแลผิวพรรณทั้งของผู้หญิงและผู้ชายให้แลดูอิ่มฟูและอ่อนเยาว์ ราคา 5,100 บาท

ไอเท็มขายดี อันดับ 2 Renew-Plus Body Serum เซรั่มต่อต้านริ้วรอยสำหรับผิวกายประสิทธิภาพสูง มอบการบำรุงผิวกายให้ดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มน่าสัมผัส จากการทำงานร่วมกันระหว่างพรี-เรตินอลและสารสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด ทั้งช่วยฟื้นบำรุงและให้จุดด่างดำและริ้วรอยบนผิวกายดูจางลง พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน เปล่งปลั่ง และเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกไอเท็มที่ผู้หญิงชื่นชอบมายาวนาน ราคา 3,300 บาท

ไอเท็มขายดี อันดับ 3 Double Serum Eye อายเซรั่มมอบการบำรุงสองเท่า ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้นอิ่มฟู มอบผลลัพธ์แบบ Double Serum ในเวอร์ชั่นสำหรับรอบดวงตา ให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ช่วยลดรอยบวม รอยคล้ำรอบดวงตาดูกระจ่างใส สดชื่น พร้อมส่วนผสมของ Anti-Pollution Complex ช่วยปกป้องรอบดวงตาจากอันตรายของแสงสีฟ้าในการใช้ชีวิตประจำวัน เนื้อสัมผัสเบาสบายไม่เหนอะหนะ  ราคา 3,500 บาท

ไอเท็มขายดี อันดับ 4 Tonic Treatment Oil ออยล์ดูแลผิวกาย ที่ถือว่าเป็นไอเท็มระดับตำนานที่มีอายุยืนยาวหลายสิบปี นี่คือออยล์บำรุงพร้อมกระชับผิวกาย ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น เฟิร์มกระชับ ยืดหยุ่น อุดมด้วยจากสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% ด้วยเอสเซนเชียลออยล์ที่ได้จาก Rosemary, Geranium และ Mint เนื้อออยล์ที่ค่อนข้างเข้มข้นนี้แนะนำให้ใช้บำรุงผิวขณะหมาด ไม่เพียงให้ผิวชุ่มชื้นแต่ยังมอบความหอมพร้อมสัมผัสแห่งความรื่นรมย์ในทุกครั้งที่ใช้ ราคา 3,000 บาท

ไอเท็มขายดี อันดับ 5 Clarins Total Eye Lift ผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้นและช่วยยกกระชับรอบดวงตาเนื้อเข้มข้น ให้ผิวดวงตาดูยกกระชับ อ่อนเยาว์ ซึ่งดูแลครอบคลุมทุกปัญหารอบดวงตาอย่างได้ผล ติดอันดับผลิตภัณฑ์ขายดีอย่างต่อเนื่องมานับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 จนถึงปัจจุบัน ยิ่งใช้ผิวรอบดวงตาจะยิ่งดูเปล่งประกาย สดใส ลดรอยบวมและความหมองคล้ำ  ไปจนถึงเส้นริ้วจางๆ และริ้วรอยร่องลึกบริเวณรอบดวงตา ราคา 3,900 บาท

คุณสามารถช้อป 5 ไอเท็มเหล่านี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์คลาแร็งส์ทุกสาขา พร้อมข้อเสนอพิเศษที่น่าสนใจตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

Photos by Imaxtree, Clarins

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผม ที่รังสรรค์ขึ้นมาจากแนวคิดเกี่ยวกับการจดจำกลิ่นของคนรัก

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว