ชีวาศรม จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบสุขภาพที่ดีเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตลอดเดือนสิงหาคม

กับหลากหลายโปรแกรมเพื่อการมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงให้แก่คุณแม่และคุณลูก
เนื่องในวันแม่แห่งชาติในเดือนสิงหาคมนี้ ชีวาศรม รีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับโลกของคนไทย ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน ขอมีส่วนในการดูแลสุขภาพและมอบสิ่งที่ดีที่สุด นั่นคือการมีร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงให้แก่คุณแม่และคุณผู้หญิง ด้วยการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของชีวาศรม พร้อมข้อเสนอพิเศษมากมาย ตลอดเดือนสิงหาคม 2563 นี้
สิทธิพิเศษสำหรับคุณแม่และคุณผู้หญิงที่มาใช้บริการของชีวาศรมในเดือนสิงหาคมนี้ อาทิ แพ็คเกจห้องพัก ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,500 บาท ต่อท่าน ต่อคืน รวมอภินันทนาการมากมาย ส่วนลดสำหรับการมารับประทานอาหาร ที่ห้องอาหาร Taste of Siam สูงถึง 50% ส่วนลดสำหรับทรีทเมนต์ทุกรายการที่ศูนย์เฮลท์แอนด์เวลเนส การให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ รวมถึง กิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพ คลาสโยคะและการออกกำลังกายสำหรับผู้หญิง ผ่านช่องทางออนไลน์ แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อเสนอพิเศษสำหรับคุณแม่และคุณผู้หญิงจากชีวาศรม ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ได้แก่

การพักที่รีสอร์ท

            ห้องพักราคาพิเศษสำหรับการพักผ่อนกับคุณแม่ที่รักของคุณ ห้องโอเชี่ยนรูม วิวทะเล ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,500 บาท ต่อท่าน ต่อคืน (พักห้องละ 2 ท่าน) รวมอาหารเพื่อสุขภาพ 3 มื้อ การรับคำปรึกษาด้านสุขภาพ การใช้บริการห้องออกกำลังกายและห้องวารีบำบัด การเข้าคลาสออกกำลังกายประจำวันได้ไม่จำกัด

            พิเศษสำหรับทุกท่านที่เข้าพักกับคุณแม่ในช่วงเดือนสิงหาคม 2563 จะได้รับการอัพเกรดห้องพักเป็นประเภทถัดไป และเลือกรับอภินันทนาการกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลาย 1 รายการ ได้แก่ คลาสส่วนตัวพิลาทีส โยคะ หรือปราณายามะ นวดไทย นวดชีวาศรมซิกเนเจอร์ นวดเท้าแบบผ่อนคลาย นวดศรีษะ นวดสลายไขมัน หรือการเรียนทำอาหารเพื่อสุขภาพ และรับส่วนลด 20% สำหรับการทำทรีทเมนต์เพื่อสุขภาพอื่น ๆ

โปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบครึ่งวันและแบบเต็มวัน

            นอกจากนี้ ชีวาศรมยังมีบริการสำหรับท่านที่ต้องการรับบริการด้านสุขภาพแบบระยะสั้น ไม่เข้าพัก สามารถเลือก โปรแกรมการดูแลสุขภาพแบบครึ่งวัน (ท่านละ 5,000 บาท) หรือแบบเต็มวัน (ท่านละ 9,000 บาท) โดยจะเริ่มต้นด้วยการเข้ารับการประเมินสุขภาพเบื้องต้นและคำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ ทรีทเมนต์ (โปรแกรมครึ่งวันได้รับ 1 รายการ และโปรแกรมเต็มวันได้รับ 2 รายการ) อาหารเพื่อสุขภาพในมื้อกลางวัน การเข้าคลาสออกกำลังกายประจำวันได้ไม่จำกัด และการใช้บริการห้องออกกำลังกายและห้องวารีบำบัด

            ทรีทเมนต์ที่สามารถเลือกได้ ได้แก่ นวดไทย นวดฝ่าเท้าสะท้อนจุด การทำกายภาพบำบัด การนวดบรรเทาอาการตึงของกล้ามเนื้อบริเวณหลัง หรือการออกกำลังกายกับครูฝึกแบบส่วนตัว

            พิเศษสำหรับคุณแม่และคุณผู้หญิง รับส่วนลด 10% สำหรับโปรแกรมข้างต้น และส่วนลด 25% เมื่อซื้อทรีทเมนต์เพื่อสุขภาพอื่นเพิ่มเติม

ห้องอาหาร

          ในช่วงเดือนพิเศษนี้ Taste of Siam ห้องอาหารริมชายทะเลของชีวาศรมขอต้อนรับทุกท่านในมื้อกลางวัน และมื้อเย็นให้ได้ลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพ ที่ทีมเชฟของชีวาศรมได้พัฒนาสูตรอาหารและคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ทำให้อาหารทุกจานเปี่ยมด้วยคุณค่าและรสชาติถูกปากทุกคนในครอบครัว

          พิเศษสำหรับคุณแม่รับส่วนลด 50% สำหรับค่าอาหาร พร้อมรับฟรีการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อสุขภาพจากชีวาศรม นอกจากนี้ คุณแม่และลูกรับส่วนลด 25% เมื่อซื้อทรีทเมนต์เพื่อสุขภาพอื่นเพิ่มเติม (เปิดรับจองวันละ 6 ท่าน)

      มื้อกลางวัน เปิดบริการ 12.00 – 14.30 น. ราคาปกติท่านละ 1,159 บาท คุณแม่รับส่วนลดเหลือเพียง 579 บาท

      มื้อเย็น เปิดบริการ 18.30 – 21.30 น. ราคาปกติท่านละ 1,978 บาท คุณแม่รับส่วนลดเหลือเพียง 989 บาท

      สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน

การให้คำปรึกษาด้านธรรมชาติบำบัด ผ่านทางออนไลน์

            สำหรับคุณแม่ คุณผู้หญิง รวมถึงคุณแม่หลังคลอดบุตรซึ่งไม่สะดวกเดินทางในช่วงนี้ หรือคุณแม่ที่พักอาศัยในต่างประเทศ  ชีวาศรมขอส่งความห่วงใยและการดูแลผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ การฝึกกายภาพบำบัดด้วยตนเอง รวมถึง การให้ปรึกษาด้านธรรมชาติบำบัดควบคู่กับโภชนาการ เพื่อการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม โดยเริ่มจากการหาสาเหตุ เพื่อนำสู่การให้คำแนะนำด้านสุขภาพ การทำงานของร่างกาย การปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต อาหาร และอารมณ์ โดย เรเน่ แกรนดิ นักธรรมชาติบำบัดและนักโภชนาการของชีวาศรม

            การใช้ธรรมชาติบำบัดควบคู่กับการปรับโภชนาการ ได้รับการยอมรับแล้วว่า ช่วยปรับสมดุลทั้งร่างกายและอารมณ์ มีผลดีต่อร่างกาย ทั้งการใช้พลังงาน การนอนหลับ การย่อยอาหาร และความมีชีวิตชีวา และให้ผลลัพธ์อย่างยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงและคุณแม่หลังคลอดบุตร

            คุณแม่และคุณผู้หญิงรับสิทธิรับราคาพิเศษสำหรับการรับปรึกษาด้านธรรมชาติบำบัดและโภชนาการแบบออนไลน์ กับ เรเน่ แกรนดิ (50 นาที)  ในช่วงเดือนสิงหาคม เพียงท่านละ 4,725 บาท จากราคาปกติ 5,250 บาท

คลาสเวลเนสสำหรับผู้หญิง ผ่านทางออนไลน์ เข้าร่วมฟรี

                  ชีวาศรม ร่วมส่งเสริมสุขภาพแก่คุณผู้หญิง โดยจัดคลาสเวลเนสเพื่อสุขภาพ ฝึกสอนโดยครูฝึกผู้เชี่ยวชาญของรีสอร์ท คุณผู้หญิงสามารถเข้าร่วมผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (เปิดรับ 10 ท่านต่อคลาส) ได้แก่

·              วันที่ 2 และ 30 สิงหาคม คลาสกายภาพบำบัด สอนการบริหารร่างกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และลดความเจ็บปวดของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจากการตั้งครรภ์

·              วันที่ 12 สิงหาคม การให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพในวิถีแพทย์ทางเลือก แนะนำการดูแลสุขภาพระบบทางเดินอาหาร และปรับความสมดุลด้านอารมณ์

·              วันที่ 16 สิงหาคม คลาสพีลาทิสบนเสื่อ ฝึกสอนหลักการสำคัญของพีลาทิส อาทิ การหายใจ การจัดระเบียบร่างกาย ความแข็งแรงของลำตัว ความยืดหยุ่น และการเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับผู้หญิงในทุกวัย

·              วันที่ 23 สิงหาคม หัตถะโยคะ การฝึกร่างกายให้มีความยืดหยุ่น และ การทำสมาธิแบบปราณายามะ เพื่อฝึกการควบคุมลมหายใจและสมาธิ ปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ
นอกจากนี้ ตลอดเดือนสิงหาคม ชีวาศรมจะจัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพ สำหรับคุณแม่และคุณผู้หญิงที่เข้าพักที่รีสอร์ทและที่มาใช้บริการโปรแกรมดูแลสุขภาพได้เข้าร่วมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อาทิ การให้คำแนะนำเรื่องความสมดุลของฮอร์โมน การดูแลสุขภาพของผู้หญิงตามช่วงวัย และเรื่องสุขภาพต่างๆของผู้หญิง การทำกายภาพบำบัด การนวดสปา คลาสออกกำลังกาย การสอนเทคนิคการทำอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึง การสอนจัดดอกไม้
ในช่วงที่ทุกคนต้องปรับตัวสู่ New Normal แน่นอนว่า ชีวาศรมให้ความสำคัญกับการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานมาเป็นอันดับแรก จึงมีการปฏิบัติและมาตราการด้านสุขอนามัยที่จริงจัง อาทิ การตรวจเชื้อโควิด-19 ให้กับพนักงาน การตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าและพนักงาน การทำความสะอาดฆ่าเชื้อห้องพัก ห้องทรีทเมนต์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ และอุปกรณ์ทุกชิ้นหลังการใช้งาน การรักษาระยะห่าง การจัดเตรียมหน้ากากอนามัยและแอลกอฮล์ล้างมือ เป็นต้น

 
ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษสำหรับคุณแม่ข้างต้นสามารถใช้เพื่อรับบริการได้ตั้งแต่ 1 – 31 สิงหาคม 2563
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chivasom.com

และทางนิตยสารฮาร์เปอร์สบาซาร์ประเทศไทยยังมีกิจกรรมสุดพิเศษกับชีวาศรมในการเล่นเกมส์แจกที่พักให้แฟนๆ บาซาร์จูงมือคุณแม่ไปพักผ่อนกันอย่างดื่มด่ำที่ติดต่อรายละเอียดได้ใน Facebook : Harper’s BAZAAR Thailand ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว