เสริมดวงปีกุนให้ปัง! ด้วยบิวตี้ไอเท็มตรุษจีนสุดลิมิเต็ด

เหล่านักสะสมไม่ควรพลาด
สิ่งที่เราคาดหวังตั้งแต่เด็กในวันตรุษจีนก็ย่อมเป็นซองอั่งเปาสีแดงที่ทำให้เทศกาลนี้สนุกและน่าตื่นเต้น พอเริ่มโตขึ้นก็ต้องเปลี่ยนจากผู้รับเป็นผู้ให้แทนแต่สาวๆ ก็อย่าเพิ่งเซ็งไป เพราะปีกุนปีนี้หลายแบรนด์ต่างออกไอเท็มสุดพิเศษเข้ากับเทศกาลในฉบับลิมิเต็ดอิดิชั่นเท่านั้น งานนี้นอกจากจะสวยแต่ยังเสริมดวงอีกด้วย
1. NARS Lunar New Year Collection
ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมการเฉลิมฉลองของชาวจีนในระหว่างเทศกาลวันตรุษจีน NARS ได้นำมาซึ่งงานออกแบบบรรจุภัณฑ์สีแดงเจิดจ้าท้าทายทุกสายตาอย่างที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อน ผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษนี้ประกอบไปด้วย Powermatte Lip Pigment (1,090 บาท) สามเฉดใหม่ ได้แก่สี  FLAME สีชมพูสดสว่าง, FIREWORK สีแดงปะการัง, FIRECRACKER สีดินเผาโทนอ่อน กับตลับคุชชั่นสุดล้ำลูกเล่นใหม่ (550 บาท) ให้เริ่มต้นวันใหม่ในปีใหม่ด้วยพลังท้าทายทุกแรงปรารถนา
2. Etude House – Happy With Piglet Collection
เป็นครั้งแรกที่ Etude House ได้จับมือกับดีสนีย์ปล่อยคอลเลกชั่นสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ ‘Happy with Piglet Collection’ ที่ตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่าง ‘Piglet’ ได้ถูกออกแบบให้อยู่บนบรรจุภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ ไม่เพียงแค่ดีไซน์ของบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักน่าใช้ แต่ในคอลเลกชั่นนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกสรรตั้งแต่สกินแคร์ แปรงแต่งหน้า บลัช อายแชโดว์ ลิปทินท์ ฯลฯ พร้อมรับโชคปีใหม่ด้วยการแต่งแต้มใบหน้าให้น่ารักสดใสมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ชื่อเฉดสีต่างๆ เช่น ‘Only You’, ‘Sweet Dream’, ‘Hug & Love! Piglet’ ยังเป็นชื่อที่แสดงถึงความปรารถนาในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้อีกด้วย (240-1,240 บาท)
3. Becca Cosmetics – Shimmering Skin Perfector™ Pressed Highlighter – Year of the Pig (Limited Edition)
เฉลิมฉลองปีกุนด้วยไฮไลเตอร์ไอเท็มเลื่องชื่ออย่าง Shimmering Skin Perfector™ Pressed Highlighter รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นชื่อ Year of the Pig ให้ผิวโกลว์สวยรับโชคด้วยคอลเลกชันพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วยเฉดสีชมพูอมส้มนุ่มนวลที่เป็นสียอดนิยมของ BECCA ผสานเนื้อชิมเมอร์เงินและทองมาพร้อมกับดีไซน์สีทองต้อนรับปีหมู (1,650 บาท)
4. M.A.C – Lucky Red
View this post on Instagram

#ปากแดงดวงพุ่งแรง ? เสริมดวงให้สวยปังต้อนรับตรุษจีนนี้ด้วย @maccosmeticsthailand กับคอลเลกชั่น LUCKY RED กับเฉดลิปสติกสีแดง 2 สีใหม่ และ 3 สีขายดี มาพร้อมดูโอ้บลัชและแปรงแต่งหน้าในแพ็กเกจจิ้งลิมิเต็ดสุดพิเศษ วางขายแล้ววันนี้ที่ช็อปและออนไลน์ _____________________________________________ #MACLuckyRed #MACChineseNewYear #MACCosmeticsThailand #BAZAARBeautyList ? Phot by RANK ? Motion by @Jeemmiebutter ? Style by @theplair

A post shared by Harper's BAZAAR Thailand (@bazaarthailand) on

ตรุษจีนปีนี้มาเสริมดวงให้โชคดีและมีความสุขไปตลอดทั้งปีกับ M·A·C Lucky Red ที่มีทั้งลิปสติกสีแดง 5 เฉดสี ได้แก่สีใหม่อย่าง  LOTUS LIGHT และ LUCKY IN LOVE รวมไปจนถึงสีแดงคลาสสิกอย่าง LADY DANGER, RUBY WOO และ RUSSIAN RED นอกจากนี้ยังมี Powder Blush Duo ปัดแก้มสองสีในตลับเดียว แปรง 129S Powder/Blush และตลับเปล่าสำหรับ Lightful C SPF 50/PA++++ Quick Finish Cushion Compact มาพร้อมกับแพ็กเกจพิเศษสีแดงสดสลักลวดลายราวกับกระดาษตัดจีน
5. Givenchy – Lunar New Year
Givenchy เฉลิมฉลองตรุษจีนปี 2019 ด้วยลิปสติกสีแดงสุดไอคอนิกอย่าง Le Rouge และแป้งฝุ่นสี่สี Prisme Libre กับแพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษประดับด้วยใบโคลเวอร์ที่หยิบมาจากรันเวย์โชว์แรกของ Clare Waight Keller แต่มาปรับเปลี่ยนเป็นสีทองและแดงเพื่อสื่อถึงความโชคดีตามสไตล์จีน
6. Hourglass – Lunar New Year Ambient Lighting Blush
Hourglass เฉลิมฉลองตรุษจีนและวิสัยทัศน์ที่ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยบลัช Ambient Lighting Blush สี VIVID FLUSH ด้วยการประทับตารูปหมูบนตลับ ที่ขายหมดเกลี้ยงในอเมริกา ดังนั้นถ้าใครเล็งไอเท็มนี้ก็ต้องตั้งใจเฝ้ารอและรีบพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ Hourglass และ Sephora แล้วล่ะ
7. Jurlique – Activating Water Essence Chinese New Year Edition
ดอกกุหลาบแห่งความโชคดีและพีโอนีเบ่งบานมุ่งเน้นไปที่กิจวัตรที่จะนำมาซึ่งสุขภาพที่ดีและความโชคดี การดูแลผิวของคุณก็ควรจะเป็นหนึ่งในปณิธานประจำปีใหม่ด้วยเช่นกัน กับ Jurlique Activating Water Essence รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้รวบรวมพลังจากธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความเปล่งปลั่งกระจ่างใสตามธรรมชาติของผิวด้วยสารสกัดรากมาร์ชเมลโลว์ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก และช่วยเพิ่มความสามารถในการเก็บกักความชุ่มชื้นของผิวไปพร้อมๆ กัน (2,400 บาท)
8. SK-II – Facial Treatment Essence New Year Limited Edition
ฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยเฟเชี่ยล ทรีตเม้นต์ เอสเซ้นส์ดาวเด่นของ SK-II กับลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากปีกุน ปีนักษัตรประจำปีนี้กับลายเส้นบิดเกลียวพาดผ่านรอบขวดสีแดงเข้ม ที่สื่อนัยยะถึงหางหมูเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ (7,400 บาท)
9. Laneige – Chinese New Year Collection 2019
Laneige เฉลิมฉลองเทศกาลด้วยผลิตภัณฑ์ขายดีอย่าง BB Cushion Anti-Aging (1,600 บาทพร้อมรีฟิล) มอบผิวกระจ่างใสเพื่อมอบเป็นคำอวยพรให้ผู้รับพบแต่ความราบรื่น กิจการรุ่งเรืองผ่องใส และ Silk Intense Lipstick สี​ Get The Red (950 บาท) ลิปสติกเนื้อเนียนลื่นสดชัด ตัวแทนแห่งความสุข ความโชคดีและสิ่งมงคล
10. Benefit -Fortune, Fun & Favorites! 
ไม่มีอะไรเหมาะกับปีหมูทองเท่ากับหมูทองน้อยที่อัดแน่นด้วยผลิตภัณฑ์ขายดีของ Benefit นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับขนาดมินิของ The PORefessional ไพร์เมอร์คุมมัน, GALifornia บลัชสีส้ม และมาสคาร่าคิ้วอย่าง Gimme Brow ก็ยังเก็บกล่องหมูทองตัวนี้เป็นกระปุกสุดเก๋ได้ด้วยอีกนะ (1,550 บาท)
11. Sulwhasoo – First Care Activating Serum EX New Year Limited Edition 
โดยในปีนี้โซลวาซูร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนส่งมอบความโชคดีอันเป็นมงคลด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ New Year Limited Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจด้วยงานออกแบบที่โดดเด่นจากสีแดงและดอกไม้ไฟเข้ากับ First Care Activating Serum EX ผลิตภัณฑ์อันเป็นดั่งตัวแทนของโซลวาซู พรีเซรั่มขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหลังการทำความสะอาด เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการซึมซาบผลิตภัณฑ์ต่อไปได้ดี โดย First Care Activating Serum EX ดูแลจัดการผิวที่แห้งกร้าน และต้นเหตุของทุกปัญหาผิวพรรณ

TAG

Related Stories

บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนระดับอัลตร้าลักชูรีท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์
เหมือนกับเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่านี่คือยุคของ BLACKPINK อย่างแท้จริง

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว