เสริมความเฮงรับตรุษจีนนี้ ด้วยเหล่าบิวตี้ไอเท็มสีแดงสุดลิมิเต็ด ที่ช่วยรังสรรค์ลุคสวยเฮงรับปีเสือ

เสิร์ฟผิวสวยราศีจับรับตรุษจีนนี้กันสักหน่อย
เวียนมาพบกับเทศกาลตรุษจีนกันอีกครั้ง และแน่นอนว่าสิ่งที่นึกถึงเป็นสิ่งแรกในเทศกาลนี้ก็งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเหล่าไอเท็มสีแดง ซึ่งนอกจากลุคสีแดงหรือซองแดงที่หลายๆ คนรอรับกันแล้วนั้น เหล่าบิวตี้แบรนด์ก็ต่างออกไอเท็มสุดลิมิเต็ดทั้งเมคอัพและสกินแคร์มาให้สาวๆ ได้เก็บสะสมและช้อปเสริมความเฮงรับตรุษจีนนี้กันแบบเต็มอิ่ม เรียกว่าเสริมผิวสวยปังให้ราศีจับในวันตรุษจีนนี้กันสักหน่อย ซึ่งแต่ละไอเท็มจะน่ารักน่าสะสมและพาให้เสียเงินสักแค่ไหนนั้น ตามมาส่องไปพร้อมๆ กันได้เลย

SHISEIDO : Awaken Your Hidden Strength 

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ Limited Edition ลวดลายเสือจาก SHISEIDO ซึ่งจะมาพร้อมกับแพกเกจดีไซน์ใหม่ โดยนำลวดลายเสือมาเป็นสัญลักษณ์เพื่อถ่ายทอดพลังและเป็นแรงขับเคลื่อนผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วย New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum เซรั่มตัวขายดีตลอดกาลของแบรนด์ (ราคา 5,400 บาท) Vital Perfection Uplifting and Firming Cream ครีมบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมป้องกันสัญญาณความร่วงโรย รวมไปถึงลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำแห่งวัย (ราคา 4,000 บาท) และ Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum หรือเซรั่มตัวดังของแบรนด์ ที่ผสานสารสกัดอันล้ำค่าจาก Enmei Herb และ Green Treasured Silk ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น (ราคา 18,000 บาท)

Dior : Rouge Dior Lunar New Limited Edition

เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้ Dior ให้สัญลักษณ์รูปเสือของดิออร์นำความแข็งแกร่งและโชคลาภผ่าน Rouge Dior Lunar New Limited Edition ให้สาวก Dior ได้สัมผัสกับริมฝีปากอวบอิ่มและเสริมความมั่นใจในเทศกาลตรุษจีนปีเสือนี้ไปพร้อมๆ กับโทนสีสุดคลาสสิก ที่เหมาะกับการใช้จริงในชีวิตประจำวัน (ราคา 1,450 บาท)

NARS : The Lunar New Year Collection 2022

NARS มาพร้อมกับแพคเกจ Metallic สีแดงจัดจ้านรับตรุษจีน ซึ่งบ่งบอกถึงความโชคดีที่ตัดกับ โลโก้ NARS สีทองเปล่งประกายหรูหราที่สื่อถึงความมั่งคั่ง โดยหยิบเอา 2 ผลิตภันฑ์ไอคอนนิกอย่าง LIGHT REFLECTING POWDER SET ไอเท็มที่จะช่วยเผยผิวดูสวยไร้ที่ติทุกมุมมองสำหรับทุกสภาพแสง เสริมให้ใบหน้าให้ดูโดดเด่นรับปีใหม่ที่จะมีแต่ความเฮงไม่สิ้นสุด และ TAJ MAHAL QUAD EYESHADOW กับไอเท็มที่จะช่วยให้ดวงตาดูเปล่งประกายสีทองสดสีใสดั่งโชคลาภที่จะไหลมาเทมาตลอดทั้งปี

Charlotte Tilbury : HOT LIPS 

ไม่ใช่แค่แพกเกจใหม่ที่สวยงามมาในลวดลายเสือเท่านั้น แต่ Charlotte Tilbury ยังมาพร้อมกับลิปสติกสีลิมิเต็ดเอดิชั่นทั้งหมด 3 สี ไม่ว่าจะเป็นสี WALK OF A STAR หรือสีแดงเบอร์รี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของ Turbo Liu นักร้องและนักแสดงชาวจีน ด้วยเฉดสีที่จะเนรมิตริมฝีปากให้มีแต่ความโชคดีและให้เอฟเฟกต์ราวกับเพิ่งถูกจุมพิต สีถัดมาคือสี ONLY MUSE หรือสีนู้ดอมพีชที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Tang Wei นักแสดงสาวมากความสามารถผู้เป็นที่รู้จักระดับนานาชาติ ด้วยเฉดสีนู้ดอมพีชที่ช่วยให้เมคอัพของคุณมีชีวิตชีวาและสุขภาพดี และสีสุดท้ายคือสี K-ROMANCE สีแดงเบอร์รี่โทนสว่างที่ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยแรงบันดาลใจจาก Han So Hee ผู้จุดประกายความสดใสและความมหัศจรรย์แห่งสีสัน ด้วยเฉดสีที่มอบความมั่นใจให้กับเรียวปากในทุกช่วงเวลา (ราคา 1,450 บาท)

shu uemura : Lush Lava Reds

ต้อนรับตรุษจีนนี้กันด้วยไอเท็มยอดฮิตของ shu uemura ไม่ว่าจะเป็น lush lava reds จาก rouge unlimited กับสีแดงทั้ง 5 เฉดที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาและเร่าร้อนด้วยความจัดของสีที่อัดแน่นไปด้วยเม็ดสีชั้นเลิศของญี่ปุ่น (ราคา 1,200 บาท) รวมไปถึง 3 ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์และซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ซึ่งได้รับการปรับโฉมใหม่โดยตกแต่งด้วยลวดลาย lush lava อันน่าตื่นตาเช่นเดียวกับปลอกลิปสติก ไม่ว่าจะเป็น ultime8 sublime beauty cleansing oil (ราคา 4,500 บาท) ดินสอเขียนคิ้ว hard formula (ราคา 1,000 บาท) และแปรงลงรองพื้นในตำนานอย่าง petal55 (ราคา 2,300 บาท) 

Laura Mercier : Year of the Tiger Collection

Laura Mercier ฉลองปีเสือด้วยไอเท็มฮิตตลอดกาลอย่างแป้งฝุ่นรุ่นดัง ที่มาในรูปแบบลิมิเต็ดให้ได้สะสมกันในตรุษจีนนี้ โดย Laura Mercier Set for Luck Translucent Setting Powder with Puff Limited Edition จะปรับโฉมมาให้ฝาสีแดงที่นับเป็นสีแห่งโชคลาภและความมงคล (ราคา 1,890 บาท)

Cle De Peau Beaute : Lunar New Year 2022 Limited Edition

เผยผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ไปกับทั้ง 3 ไอคอนิกไอเท็มจาก Cle De Peau Beaute ที่แปลงโฉมมาในแพคเกจสุดลิมิเต็ดฉลองเทศกาลตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มอันดับหนึ่งที่ช่วยฟื้นฟูผิวอย่าง Le Serum (ราคา 9,000 บาท) หรืออายครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและมอบความชุ่มชื้นรอบดวงตาอย่าง Enhancing Eye Contour Cream Supreme (ราคา 9,000 บาท)  และไพรเมอร์ที่ช่วยอำพรางรูขุมขนได้อย่างธรรมชาติ Correcting Cream Veil (ราคา 2,500 THB บาท)

Givenchy : Chinese New Year Limited-edition

Givenchy เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยไอเท็มฮอตที่มาในแพกเกจสีแดงประดับหัวใจสุดเงินสุดลิมิเต็ด ซึ่งในคอลเลกชั่นนี้ประกอบไปด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์ Le Rouge Deep Velvet ที่มาในโทนสีน้ำตาลแดง Rouge Grainé N°37 และนอกจากลิปสติกคอลเลกชั่นตรุษจีนนี้ยังนำเอาไอเท็มยอดฮิตอย่างแป้งฝุ่น Prisme Libre แป้งฝุ่นที่รวมสี่สีที่แตกต่างกันเพื่อเพิ่มความสว่างให้ผิว กับเนื้อโปร่งแสงและน้ำหนักเบาแต่มอบความกระจ่างใสนาน 6 ชั่วโมง

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว