Charlotte Tilbury ครบทุกขั้นตอนการดูแลผิวด้วย 2 สมาชิกใหม่ด้วยไพรเมอร์กันแดด และมาส์กผลัดผิว

Invisible UV Flawless Poreless Primer และ Super Radiance Resurfacing Facial
Charlotte Tilbury แบรนด์เครื่องสำอางที่ให้ความงามระดับสาวฮออลีวู้ดได้เปิดตัวสกินแคร์ใหม่ 2 ชิ้น ได้แก่ Invisible UV Flawless Poreless Primer SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดชิ้นแรกที่ทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ด้วยในตัว และ SUPER RADIANCE RESURFACING FACIAL มาส์กช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้ผิวอิ่มสดใสราวกับได้ทำสปา ที่จะมาเติมเต็มคอลเลกชั่นสกินแคร์ที่มีอยู่แล้วอย่างเช่น Magic Cream, Magic Cream Light, Magic Serum Crystal Elixir, Magic Night Cream และ Magic Eye Rescue

ปกป้องผิวจากแสงแดดและเนรมิตผิวให้เรียบเนียน ด้วย INVISIBLE UV FLAWLESS PORELESS PRIMER SPF 50 PA++++

ผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณสมบัติของไพรเมอร์และครีมกันแดดเอาไว้ในหลอดเดียว ด้วยเนื้อครีมสูตรบางเบา SPF 50 PA++++ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการปกป้องผิวจากแสงแดด อีกทั้งให้การบำรุง ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน ชุ่มชื้น และงดงามอย่างไร้ที่ติ พร้อมปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยฟื้นฟูและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น
จุดเด่นของครีมกันแดดชิ้นนี้คือไม่ทิ้งคราบขาว หลอมรวมเนียนไปกับสีผิว และยังทำหน้าที่เหมือนฟิลเตอร์ผิวแบบ Soft Focus ช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนทันที และยังมีคุณสมบัติของสกินแคร์อย่าง CITYSTEM เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ UV A/B Fliter กันแดดและยูวี Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำถึง 24 ชั่วโมง CHARLOTTE’S MAGIC 8 ส่วนผสมอันทรงพลังทั้ง 8 ที่ช่วยให้การบำรุงผิว เช่น ไบโอนิม เปปไทด์, น้ำมันจากดอกคามิลเลีย และว่านหางจระเข้ พร้อมทั้งปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน ให้ผิวโกลว์อย่างนุ่มนวลไม่อุดตัน

SUPER RADIANCE RESURFACING FACIAL เคล็ดลับแห่งความกระจ่างใสแบบ 2 IN 1 เนรมิตใบหน้าสวย กระจ่างใส เปล่งประกาย ในทันที

ชาร์ล็อตตบอกว่า ไอเท็มชิ้นนี้ “มี AHA BHA PHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน มี Avocado Oil อุดมไปด้วยไขมันและวิตามิน อี ที่มีส่วนเป็นเกราะป้องกันผิว ที่ควรใช้อาทิตย์ละ 1 สัปดาห์ และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองด้วย ทำให้ผิวใสเหมือนหินอ่อนขัดเงา ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเรียบเนียนในการใช้ในครั้งเดียว”
ในผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้รวบรวมสารสกัดมากมาย เช่น สารสกัดจากพืช อากาเว่ เตกีลาน่า ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน สารสกัดธรรมชาติจากดอกกระบองเพชร Prickly Pear ที่อุดมไปด้วยโอลิโกแซ็กคาไรด์บริสุทธิ์ที่ทำหน้าที่เป็นเหมือนเทรนเนอร์ให้กับผิวช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ว่านหางจระเข้ช่วยปลอบประโลมผิว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากมะนาวและดอกกุหลาบจากธรรมชาติ 100%

RESEARCH-POWERED SKINCARE COLLECTION

คุณสามารถช็อป Charlotte Tilbury ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการที่ Monline.com

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว