Exclusive Interview กับชาร์ลอต ทิวเบอรี่ตัวแม่แห่งวงการความงาม เรื่องเคล็ดลับการใช้สกินแคร์เพื่อผิวสวยโกลว์แบบเซเลบริตี้

พร้อมไอเท็มบิวตี้ชิ้นโปรดที่เธอชื่นชอบและภาคภูมิใจ

ชาร์ลอต ทิวเบอรี่ เมคอัพอาร์ททิสต์ตัวแม่ผู้ขึ้นชื่อในเรื่องการแต่งหน้าเพื่อความสวยโกลว์บนพรมแดง ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีในฐานะช่างแต่งหน้าให้กับเหล่าซุปเปอร์โมเดลและดารานักแสดง ซึ่งเธอกล่าวเสมอว่าการจะแต่งหน้าให้สวยได้นั้น ต้องมีพื้นฐานผิวที่ดีผิวต้องโกลว์เปล่งประกายเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นก่อน และไลน์สกินแคร์ของเธอนั้นก็ไม่ได้มาเล่นๆ และนี่คือบทสัมภาษณ์พิเศษที่จะทำให้คุณรู้จักกับสกินแคร์ของเธอมากขึ้น

สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยกับสกินแคร์ของ Charlotte Tilbury อะไรที่ทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างจากคนอื่นๆคะ?

ที่รัก สกินแคร์หลายตัวของฉันปฏิวัติวงการสกินแคร์และความงาม จากชิ้นที่เป็นปรากฏการณ์ทั่วโลกอย่าง Magic Cream ไปจนถึงตัวที่ขายเกลี้ยงอย่าง Beauty Light Wands และผลิตภัณฑ์ไอคอนิก Pillow Talk Collection เมื่อมาที่ Charlotte Tilbury Beauty คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ความงามที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสในแบรนด์ใดมาก่อน ฉันทำงานใกล้ชิดกับนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านสกินแคร์และห้องแลปชั้นนำของโลกเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเสมอ เราใช้เวลาหลายปีในการปรับจนกว่าจะได้สูตรที่ลงตัวและต้องผ่านการทดสอบและทดลองทางคลินิกเพื่อผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จริง!

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Magic Cream ของฉันที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างฉับพลันนั้นเป็นครีมบำรุงผิวที่ขึ้นอันดับ 1 ในอังกฤษ และทุกหนึ่งนาทีขายได้ 1 กระปุกทั่วโลก เรายังมีสกินแคร์ที่มหัศจรรย์อีกหลายตัวให้คุณได้ค้นพบในปีนี้ ในฐานะแบรนด์ความงามชั้นนำของอังกฤษ เราเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนา มีวิสัยทัศน์ และคิดนอกกรอบเพื่อเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าของวงการความงามอยู่เสมอ ฉันคือผู้นำนวัตกรรมใหม่ๆมาสู่ตลาดด้วยประสบการณ์และเคล็ดลับจากอาชีพของฉันกว่า 30 ปีจากการทำงานทั้งทางนิตยสาร รันเวย์ และพรมแดงมาแล้วทั่วโลก จาก Met Gala ไปจนถึงงาน Fashion Awards

สกินแคร์ชิ้นไหนถือเป็นผลิตภัณฑ์ Hero คะและเป็นชิ้นที่คนอยากลองควรต้องเริ่มที่ตัวนี้ก่อน?

ฉันพูดเสมอว่า การจะวาดภาพได้สวย คุณต้องเตรียมผืนผ้าใบให้ดีเสียก่อน และนี่ก็คือสิ่งที่จะทำให้คุณแต่งหน้าได้งดงามเปล่งปลั่งถ้าคุณมีผิวสวยสุขภาพดี

Magic Cream เป็นสกินแคร์ชิ้นแรกที่ฉันสร้างสรรค์ ช่วงทำงานแบคสเตจฉันต้องการมอยส์เจอร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ในเสี้ยววินาที ฉันจึงเริ่มทำงานกับนักวิทยาศาสตร์เพื่อคิดค้นนวัตกรรม Magic Cream โดยมีส่วนผสม Magic ‘8’ ทำงานร่วมกับไฮยาลูรอนิกแอซิดและเป็ปไทด์ทำให้ผิวดูอวบอิ่ม รวมถึงส่วนผสมวิตามินซีมอบความกระจ่างใส วิตามินอีและอะโลเวราช่วยบรรเทาการอักเสบผิว รวมถึงส่วนผสมอื่นๆซึ่งช่วยฟื้นฟู บำรุง และปลอบประโลม เพื่อผลลัพธ์ผิวที่ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียนและดูอิ่มเอิบได้อย่างรวดเร็ว ทุกคนที่ได้ลองครีมความลับนี้ล้วนตกหลุมรักกันทั้งนั้น แล้วก็อยากได้ไปลอง ฉันจึงรู้ว่าฉันควรจะแบ่งปันความลับผิวสวยนี้ให้โลกได้รู้ ซึ่งชื่อ Magic Cream ก็มาจากเหล่าซูเปอร์โมเดลและดาราที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่มหัศจรรย์ด้วยตัวของพวกเธอเอง ฉันเรียกมันว่า ความอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งในกระปุก! ฉันไม่เคยแต่งหน้าโดยไม่ใช้มันเลยค่ะ

อะไรคือเทรนด์การใช้สกินแคร์ในปัจจุบันและผู้หญิงมีความกังวลเรื่องไหนมากที่สุด?

คนทั้งโลกตอนนี้มีผิวที่ดูเหน็ดเหนื่อยและแห้งขาดน้ำ พวกเราคือคนเจนผิวขาดน้ำขาดชีวิตชีวากันค่ะ! เป็นเวลาหลายปีที่เคล็ดลับความงามของคนดังฮอลลีวู้ดก็คือการใช้น้ำแข็งและช้อนเย็นๆช่วยฟื้นคืนผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้กลับมีชีวิตชีวา ดูกระชับ กระจ่างใส ฉันจึงพัฒนานวัตกรรมที่ได้แรงบันดาลใจจาก cryotherapy หรือการใช้ความเย็นกับผิวมาสู่ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคุณที่ทั้งใช้ง่ายและให้ผลลัพธ์รวดเร็ว!

Cryo-Recovery Face Mask ของฉันทำหน้าที่เสมือนเป็นยิมความเย็นให้คุณ ใช้เวลาแค่ 10 นาทีพลังความเย็นราวกับน้ำแข็งจะช่วยกระชับและมอบเอฟเฟ็คท์การยกกระชับให้กับผิวหน้า ช่วยลดความบวมให้ผิวดูตึงกระชับเรียบเนียน ฉันใช้มันกับลูกค้าคนดังก่อนงานเดินพรมแดงทุกครั้ง โดยใช้ร่วมกับ Cryo-Recovery Eye Serum เพื่อฟื้นฟูผิวรอบดวงตาแบบฉับพลัน ปลุกผิวรอบดวงตาที่ดูเหนื่อยล้าให้สดชื่นขึ้นในทันที แค่ใช้หัวโลหะที่มีความเย็นวนรอบดวงตาเพื่อกระจายครีมที่มีส่วนผสมคาเฟอีน คอมเพล็กซ์และ IceAwake จากธารน้ำแข็งสวิส มันทั้งช่วยลดรอยคล้ำไปพร้อมยกกระชับ ลดอาการบวม และทำให้ผิวรอบดวงตาเรียบเนียนได้

ฉันพูดเสมอว่าฉันคือนักคิดค้นสร้างสรรค์ ไม่ใช่นักเลียนแบบ! ความต้องการใช้งานคือที่มาของสิ่งประดิษฐ์ทั้งหลาย และความหลงใหลของฉันก็คือที่มาของการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย และเหมาะกับความต้องการของผิวของคนทั่วโลก

ผิวสวยสุขภาพดีมีความเปล่งปลั่งนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการแต่เมื่ออยู่ในอากาศที่ร้อนอบอ้าวแบบเมืองไทยทำอย่างไรที่จะมีผิวสวยดูฉ่ำนำ้โดยไม่ดูเป็นผิวที่มันเยิ้มได้คะ?

ที่รักจ๋า เมืองไทยมีอากาศร้อนอบอ้าวที่แสนวิเศษ ฉันมีวิธีดูแลผิวที่ช่วยจากปัญหานี้ได้ ด้วยผลิตภัณฑ์กระชับรูขุมขนของฉัน Glow Toner ร่วมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ Magic Cream 

ฉันพูดเสมอว่า การใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดทุกวันช่วยป้องกันริ้วรอยได้! ผลิตภัณฑ์ UV Flawless Poreless Primer ของฉันช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้นดูฉ่ำน้ำสุขภาพดี มันช่วยไพร์มผิวของคุณให้เรียบเนียนในทันที มาพร้อมสารกรองรังสี UVA/UVB และค่าปกป้อง SPF50 PA++++ สารไฮยาลูรอนิกแอซิดและโพลีเมอร์ให้ผิวดูเรียบเนียนราวกับแอร์บลัช ปราศจากความมันและซิลิโคน เนื้อเบาสบาย ฉันจะต้องใช้ตัวนี้เสมอก่อนออกจากบ้านหรือเวลาต้องเดินทางไปในที่ซึ่งมีอากาศร้อนอบอ้าว

อะไรคือเคล็ดลับของผิวโกลว์สวยฉ่ำแบบงานปาร์ตี้ที่นำมาใช้ในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องแต่งหน้าช่วย?

ฉันบอกทุกคนเสมอว่าผลิตภัณฑ์ Airbrush Flawless Setting Spray ช่วยให้เมคอัพสวยตลอดวันและปาร์ตี้ได้ตลอดคืน ฉันใช้มันหลังการบำรุงผิวเพื่อล็อกความชุ่มชื้นและเพิ่มความโกลว์ มันทั้งมอบความชุ่มชื้น ตรึงเมคอัพ และให้ผิวสวยเปล่งประกายยิ่งขึ้น ด้วยสูตรส่วนผสมน่าทึ่งงช่วยฟื้นฟูผิวทั้งทันทีและในอนาคตอย่าง อะโลเวร่า  ชาเขียวญี่ปุ่นมอบความชุ่มชื้นต้านอนุมูลอิสระ และ Aromatic Resin ช่วยกระชับรูขุมขน มันเป็นมากกว่าเซ็ตติ้งสเปรย์ คุณสามารถใช้ได้หลายวิธี จะหลังการบำรุงผิวเพื่อให้ผิวโกลว์ฉ่ำสุดขีด ในระหว่างวันเพื่อแก้ไขข้อผิดลาด หรือตรึงเมคอัพหลังการแต่งหน้า

ถ้าต้องเลือกผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นของ Charlotte Tilbury ที่ผู้หญิงทุกคนควรมีคุณจะแนะนำชิ้นไหนคะ?

ที่รัก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของฉันเป็นที่รักของคนดังทั่วโลก จากเบลล่า ฮาดิด ผู้หลงใหลใน Airbrush Flawless Foundation ไปจนถึงมิวส์ของฉันลิลี่ เจมส์ที่ต้องใช้ Magic Cream เป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ สำหรับผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นที่ฉันแนะนำให้ผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะในเมืองไทยได้สัมผัสกับมนตร์วิเศษของพวกมันก็คือ 1.Charlotte’s Magic Cream เพื่อสร้างผิวสวยราวกับเวทมนตร์ ฉันไม่เคยแต่งหน้าโดยไม่ใช้มันเลย มันจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวคุณโกลว์ เรียบเนียน และดูอิ่มเอิบได้ใน 28 วินาที  2. Pillow Talk Matte Revolution Lipstick ซึ่งเป็นสีนู้ดอมชมพูที่เหมาะกับสาวทุกคน และเป็นชิ้นที่ฉันต้องมีติดตัวเสมอ 3. Airbrush Flawless Finish Powder แป้งเซ็ตผิวมอบความแมตต์สวยที่อยู่ในกระเป๋าคลัชท์ของทุกคนบนพรมแดง  ด้วยส่วนผสม complexion-perfecting ช่วยลดความมันผิวไปพร้อมมอบความชุ่มชื้นผิวด้วยส่วนผสมสกินแคร์ที่ให้ความเรียบเนียนและผิวสวยแบบซอฟท์โฟกัส

คุณมีคำพูดสอนใจเรื่องความสวยความงามที่อยากจะบอกกับผู้หญิงที่เป็นแฟนของคุณไหมคะ?

ฉันบอกเสมอว่า ถ้าให้สกินแคร์และเมคอัพที่ใช่กับผู้หญิง แล้วพวกเธอจะออกไปพิชิตโลกเอง!

Charlotte’s Favourites


Airbrush Flawless Finish Powder 2,100 บาท
Pillow Talk Matte Revolution Lipstick 1,400 บาท

Charlotte’s Magic Cream 4,100 บาท

Cryo-Recovery Eye Serum 2,600 บาท

Photos by Charlotte Tilbury

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผม ที่รังสรรค์ขึ้นมาจากแนวคิดเกี่ยวกับการจดจำกลิ่นของคนรัก

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว