Charlize Theron เผยเคล็ดลับความงามในแบบฉบับซิงเกิ้ลมัม

นักแสดงสาววัย 43 ปี และเฟซของน้ำหอม Dior J’adore ตื่นตี 5:45 เพื่อส่งลูกน้อยไปโรงเรียน
“เมื่อพูดถึงการแต่งหน้า สำหรับฉันจะเน้นที่คิ้วและขนตา”

โมเม้นต์ความงาม: “ฉันไม่เคยรู้จักที่ดัดขนตามาเลยจนถึงเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ดังนั้นเวลาออกจากบ้านฉันต้องพกที่ดัดขนตาไปด้วย เพราะแค่ดัดขนตาดวงตาก็ดูยกขึ้นให้ใบหน้าดูสดใสในทันที” 

ที่ดัดขนตา:
 Shu Uemura

มาสคาร่าแท่งโปรด: Dior show “ให้ขนตาที่หนางอนตลอดวัย โดยไม่เกาะตัวเป็นก้อน”

บิวตี้ไอคอน: แม่ของเธอ “ฉันมีภาพควาทรงจำที่ชัดเจนตอนที่ เธอกำลังแต่งตัวที่โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์ ’70s ที่มีกระจกกลม ตอนนั้นเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับการก่อสร้างทาง และเธอต้องเข้าประชุมกับผู้ชาย 20 คน การที่ได้ดูแม่แต่งหน้า ฉันได้แต่คิดว่า “ว้าว มันช่างสุดยอด” เพราะความมั่นใจของเธอที่ตราตึงในใจฉันจนถึงทุกวันนี้”

กิจวัตรเพิ่มความสุข: “ฉันฉีดน้ำหอมทุกวันตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน มันคือเสี้ยวหนึ่งของความหรูหรา ถึงแม้ว่าวันนั้นฉันใส่กางเกงวอร์มและรองเท้าผ้าใบ การฉีดน้ำหอมก็เป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ฉันรู้สึกพิเศษ”
“หลังจากที่พาลูกๆ เข้านอน ฉันมาอยู่ในจุดที่ต้องจริงจังกับการดูแลผิวหน้า ซี่งเป็นอะไรที่ฉันไม่เคยทำเลยในช่วงอายุ 20 และ 30”

กิจวัตรในตอนเช้า: “ทั้งบ้านจะตื่นเช้าหน่อยตอนตี 5.45 เพราะฉันเป็นซิงเกิ้ลมัมที่ต้องเตรียมกล่องอาหารกลางวัน เตรียมความพร้อมให้ลูกน้อยทั้งสองไม่ให้ตกรถบัส ดังนั้นเวลาตื่นมาฉันจะล้างหน้าแล้วทาครีมกันแดด”

การดูแลผิวในตอนกลางคืน: “ฉันใช้เซรั่ม อายครีม และมอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นและดี”

กันแดดในชีวิตประจำวัน: La Prairie Cellular Radiance Emulsion SPF 30

กันแดดในวันแดดแรง: La Roche-Posay “มันไม่ทิ้งคราบเป็นฟิล์มหรือทำให้หน้าขาว และมันได้ผลดีเพราะผิวฉันไม่ไหม้หรือมีคล้ำเสียเลย”

เฟซครีมชิ้นโปรดตลอดกาล: “ปกติฉันชอบทดลองอะไรใหม่ๆ แต่จะมีครีมตัวเดียวที่ฉันกลับไปหาเป็นประจำ ก็คือ Crème de la Mer สุดคลาสสิก”

เฟเชียลลิสต์: Mila Moursi ใน Los Angeles “ทุกสามอาทิตย์ฉันจะไปทำทรีตเม้นต์ และที่นั้นก็มีเครื่องทรีตเม้นต์เจ๋งๆ ทั้งหมดเลย”

ธรรมชาติบำบัด: Beverly Hot Springs Spa ใน L.A. “ฉันคลั่งไคล้ที่นั้นมาก ฉันชอบนั่งอยู่ในน้ำร้อนเพราะฉันรู้ว่าเป็นน้ำแร่ธรรชาติที่มาจากผืนโลกจริงๆ”
“ฉันได้คลังความรู้ด้านความงามจากผู้หญิงคนอื่นๆ ผู้หญิงควรแชร์อะไรแบบนี้ให้คนอื่นๆ เยอะๆ เราทั้งหมดจะได้สวยขึ้นไปด้วยกัน”

เคล็ดลับผมสวย: น้ำมัน Castor “มีคนเคยบอกฉันว่ามันดี ฉันจะทาคิ้ว หนังศีรษะ ครั้งสองครั้งต่อสัปดาห์ และมันทำให้ผมฉันหนาขึ้น”

ช่างทำสีผมคนโปรด: Tracey Cunningham “เวลาที่ย้อมผม ผมจะดูเด้งและสดใส”

แฮร์สไตลิสต์: 
“Enzo Angileri ฉันทำงานกับเขามา 20 ปีแล้ว”
“ฉันโชคดีที่ไม่เคยทำตัวเป็น counch potato เลย”
เคล็ดลับการดูแลหุ่น: “ฉันคำนวนทุกอย่างเสมอไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมหรือการกิน ถ้าวันไหนที่ไม่ค่อยได้ขยับเท่าไรวันนั้นฉันจะไม่กินเยอะ วันชีทเดย์คือวันไหนก็กิน แต่อย่างไรฉันก็ซื่อสัตย์กับตัวเอง”

อาหารประจำวัน: “ผักและ raw food”

สิ่งที่คลั่งไคล้ในตอนนี้: “ฉันตกหลุมรักกับพิลาทีสเข้าเสียแล้ว มันเปลี่ยนบอดี้ฉันไปเลย”

สิ่งที่บอกลูก: “เวลาที่ฉันไปออกกำลังกาย เด็กๆ ชอบถามว่า “แม่จะไปไหน?” ฉันก็จะตอบไปว่า แม่จะไปในที่ที่ช่วยทำให้หัวใจของแม่ทำงานได้นานๆ นานมากๆ”

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว