เซรั่มทรงประสิทธิภาพยามหลับใหล Sublimage L’Extrait de Nuit ใหม่ล่าสุดจาก CHANEL

คอมพลีตกิจวัตรผิวในค่ำคืนเพื่อผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์
กลางคืนคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการฟื้นฟูผิว ยังเป็นความจริงไม่มีวันเสื่อมคลาย แต่การนอนหลับอย่างเต็มอิ่มกลับเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายคน CHANEL จึงคิดค้นตัวช่วยในทุกไลฟ์สไตล์ของคุณอย่าง Sublimage L’Extrait de Nuit ไนท์เซรั่มช่วยเรื่องการฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ ให้คุณเตรียมดื่มด่ำไปกับการนอนหลับอันแสนสบาย จนตื่นเช้าพร้อมผิวสวย

ครั้งแรกของเซรั่มที่อ้างอิงตามหลักนาฬิกาชีวภาพของผิวพรรณ

ความลับของไนท์เซรั่ม Sublimage L’Extrait de Nuit ที่สาวๆ จะต้องปลื้มนั่นก็คือ ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่มาจากธรรมชาติมากถึง 90.5% ซึ่งจะตรงเข้าฟื้นฟูการทำงานของผิวในช่วงเวลาการนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยส่วนผสมใหม่อย่าง ‘โครโนเปปไทน์’ ทำงานร่วมกับส่วนผสมเชิงซ้อนจาก เอลิกเซอร์ สารสกัดที่ได้จากการหมักดอกออเรนจ์บลอสซั่ม ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างหมดจด อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิว และรักษาความแข็งแรงให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก แม้ในเวลาที่พักผ่อนไม่เพียงพอก็ตาม ผสานด้วยส่วนผสมที่เป็นซิกเนเจอร์ของกลุ่มสกินแคร์ Sublimage อย่างสารสกัดวานิลลา แพลนนิโฟเลีย ถึง 3 รูปแบบ ทั้งน้ำสกัดเข้มข้นจากฝักวานิลลา, สเต็มเซลล์ของวานิลลา และน้ำมัน ซึ่งจะช่วยเสริมพลังการทำงานของส่วนผสมได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เมื่อตื่นมาผิวจะรู้สึกชุ่มชื่น แลดูอิ่มน้ำ และเปล่งปลั่งสดใสเริ่มกิจวัตรยามค่ำคืนไปกับ Sublimage L’Extrait de Nuit

หลังจากล้างหน้าเสร็จ เตรียมผิวด้วย Sublimage La Lotion Suprême แล้วกด Sublimage L’Extrait de Nuit 3 ปั๊มลงที่ปลายนิ้ว ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ พร้อมนวดผิวแบบฟาสเซีย ด้วยการรีดผิวออกไปด้านข้างช้าๆ จนถึงขีดจำกัดความยืดหยุ่นของผิว แล้วหยุดค้างไว้ 3 วินาที เพื่อให้เนื้อเยื่อได้จัดระเบียบตัวเองใหม่ ฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา และความยืดหยุ่นอย่างเต็มประสิทธิภาพ
จากนั้นก็จบท้ายด้วยการทามอยส์เจอไรเซอร์อย่าง Sublimage L’Extrait de CrèmeBAZAAR’s Tip: การผ่อนคลายฝึกหายใจเพื่ออยู่กับตัวเองอย่างสงบ

1. หลับตาลงแล้วหายใจเข้าลึกๆ ช้า 5 วินาทีให้อากาศไหลเข้าทั่วใบหน้าและศีรษะ แล้วหายใจเข้าลึกๆ จนอากาศเข้าลึกถึงทรวงอก หยุดสักครู่แล้วผ่อนลมหายใจออกช้าๆ เป็นเวลา 5 วินาที

2. หายใจเข้าสามครั้งเป็นเวลา 5 วินาที ให้อากาศเข้าไปในศีรษะ ทรวงอกและช่องท้อง หยุดสักครู่แล้วหายใจออกช้าๆ เป็นเวลา 5 วินาที

3. หายใจเข้าเหมือนเดิมแล้วยกคางขึ้นพร้อมเงยศีรษะไปด้านหลัง เคลื่อนศีรษะมาตำแหน่งเดิมแล้วหายใจออกเป็นเวลา 5 วินาที

4. หายใจเข้าลึกๆ ให้อากาศเข้าไปที่ทรวงอก แล้วยืดข้อศอกไปด้านหลัง แล้วเคลื่อนมาตำแหน่งเดิมพร้อมหายใจออก

5. หายใจเข้าสามครั้ง จนอากาศผ่านช่องท้องแล้วยืดกระดูกสันหลัง เปิดกระดูกซี่โครงโดยการเคลื่อนสะบักเข้าหากัน แล้วเงยศีรษะไปด้านหลัง ค้างไว้แล้วเคลื่อนมาที่ตำแหน่งเดิมพร้อมหายใจออกช้าๆ เป็นเวลา 5 วินาที
เมื่อใช้วิธีนี้อย่างต่อเนื่องจะยิ่งช่วยให้คุณมีคุณภาพการนอนที่ดีขึ้น เพราะทำให้ร่างกายได้รับออกซิเจนมากขึ้น และเมื่อบวกกับประสิทธิภาพการทำงานของ Sublimage L’Extrait de Nuit (40 มล. 22,450 บาท) ทำให้คุณตื่นเช้ามาพร้อมผิวเปล่งประกายราวกับการได้นอนหลับอย่างเต็มอิ่ม 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม chanel.com/th

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว