CHANEL Sublimage L’Essence Fondamentale Yeux ทรีตเม้นท์เข้มข้นสำหรับดูแลรอบดวงตา

ไม่เพียงฟื้นคืนความอ่อนเยาว์กระจ่างใสแต่ยังช่วยบำรุงขนตาและขนคิ้วให้ดูหนาขึ้นอีกด้วย
CHANEL เชื่อว่าดวงตาสื่อคำพูดได้นับพัน และความปัจเจกของดวงตาแต่ละคู่นั้นคือผลลัพธ์จากความสมดุลระหว่างคิ้ว เปลือกตา และขนตา ซึ่งมีส่วนทำให้ดวงตาของแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร เพื่อรักษาความเปล่งประกายและความสามารถในการแสดงความรู้สึกของดวงตาไว้ CHANEL จึงได้พัฒนาสกินแคร์เพื่อการดูแลบริเวณรอบดวงตาอย่างครบครัน กับ SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX คือเซรั่มสุดหรูหราที่ช่วยปรับสภาพผิวบริเวณรอบดวงตาให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยการยกระดับความงามโดยมุ่งเน้นการรับมือกับความร่วงโรยแห่งวัยของผิว ที่ไม่เพียงช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูสว่างกระจ่างใสโดยการลดเลือนรอยคล้ำ แต่ยังทำให้ขนตาและขนคิ้วดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย
SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX คือเซรั่มซึ่งรวบรวมความเชี่ยวชาญทั้งหมดในการต้านริ้วรอยของส่วนผสมหลักที่มีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม ด้วยคุณค่าการบำรุงเข้มข้นของวานิลลาแพลนิโฟเลียที่ผ่านกระบวนการ Polyfraction อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งวานิลลาที่เติบโตที่มาดากัสการ์นี้ได้กลายเป็นส่วนผสมอันโดดเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE อันขึ้นชื่อในด้านสุนทรียภาพในการใช้และประสิทธิภาพแห่งการฟื้นความอ่อนเยาว์ 
ซึ่งสูตรนี้ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยร่องตื้นลดเลือนลง และช่วยให้บริเวณเปลือกตาและใต้ตาดูกระชับยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประกอบด้วยโซลิดาโก ส่วนผสมหลักอันเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติในการกระชับผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผิวรอบดวงตาจึงดูกระชับยิ่งขึ้น และทำให้ดวงตาดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดรอยหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด ผิวบริเวณรอบดวงตาจึงดูเปล่งประกายและได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ทั้งช่วยให้รอยบวมใต้ตาลดลงและผิวรู้สึกชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
ด้วยเนื้อสัมผัสเจลกึ่งอิมัลชั่นสุดพิเศษที่บางเบาสดชื่น สูตรปราศจากน้ำหอมจะซึมซาบสู่ผิวในทันทีที่ทาโดยไม่ทิ้งคราบมัน หรือรู้สึกเหนอะหนะ จึงให้ความรู้สึกสดชื่นสบายผิวและความเรียบเนียนเมื่อทา คุณจึงสามารถใช้ส่วนที่เหลือทาบำรุงบริเวณรอบขนตาและขนคิ้วในทุกๆ เช้าและก่อนนอน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลต่อการแต่งหน้าแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้บาซาร์แนะนำว่าใช้ผลิตภัณฑ์ส่วนที่เหลือจากการทารอบดวงตามาลูบที่ขนคิ้วและขนตาในช่วงเช้าจะดีกว่าถ้าคุณต้องแต่งหน้าต่อ
CHANEL ยังเชื่อด้วยว่าคิ้วและขนตามีบทบาทสำคัญร่วมกันในการปรับบริเวณรอบดวงตาให้ดูโดดเด่น ยิ่งมีคิ้วและขนตาที่หนาแน่นขึ้นก็จะยิ่งช่วยขับเน้นความคมชัดของใบหน้าได้ดีขึ้น นี่จึงถือเป็นครั้งแรกที่ได้มีการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาซึ่งสามารถเพิ่มความหนาแน่นของขนตาและคิ้ว ให้ดวงตาดูสวยแบบ 360 องศาเมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
เพื่อให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน คุณสามารถดูวิธีการดูแลตัวเองด้วยเทคนิคปลอบประโลมผิวรอบดวงตาได้ที่นี่https://www.chanel.com/th/skincare/p/147890/sublimage-lessence-fondamentale-yeux-the-radiance-renewing-eye-serum/
CHANEL SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX ขนาด 15 มล. ราคา 9,100 บาท

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว