ปรนนิบัติผิวให้สวยใสด้วย CHANEL SUBLIMAGE LA COLLECTION LUMIÈRE

นิยามความงามของผิวสวยเปล่งปลั่งด้วยพลังจากธรรมชาติ
เป็นเวลายาวนานนับสิบปีที่ชื่อของ ซูบลิมาจ (SUBLIMAGE) ได้ถูกกล่าวขานในแวดวงความงามระดับโลกว่านี่คือหนึ่งในคอลเลกชั่นสกินแคร์ระดับพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดและสมบูรณ์แบบที่ของของ ชาเนล (CHANEL) พิสูจน์ได้จากยอดขายทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี รวมถึงการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในไลน์ SUBLIMAGE อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำนิยามของผิวสวยเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้กับผู้หญิงทุกคน เช่นเดียวกับการมาถึงของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชุดใหม่ที่มีชื่อว่า LA COLLECTION LUMIÈRE
หากใครเคยลองสัมผัสชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SUBLIMAGE มาก่อนจะทราบได้ทันทีว่า เอกลักษณ์โดดเด่นอย่างหนึ่งที่สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกใช้ก็คือ เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่เนียนนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวหน้าเปล่งประกายออร่าในแบบผิวสุขภาพดี ซึ่งเอกลักษณ์นี้ก็ยังคงถูกถ่ายทอดมาสู่ LA COLLECTION LUMIÈRE รวมถึงความโดดเด่นของการผสมผสานส่วนผสมสุดล้ำค่าจากสารสกัดธรรมชาติ แอนธิลลิส (Anthyllis) เข้ากับน้ำสกัดเข้มข้น วานิลลา พลานิโฟเลีย (Vanilla Planifolia) นับเป็นส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพที่จะช่วยฟื้นคืนความเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้กับผิวและช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล



ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติของ SUBLIMAGE LA COLLECTION LUMIÈRE

ความน่าสนใจประการหนึ่งของส่วนผสม Anthyllis ซึ่งเป็นพืชที่เติบโตริมเทือกเขาแอลป์ในประเทศฝรั่งเศส และ Vanilla Planifolia จากมาดากัสการ์ พืชทั้งสองชนิดนี้มีคุณสมบัติทนและสามารถดึงดูดแสงได้ดี โดยน้ำสกัดเข้มข้น Vanilla Planifolia ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยยับยั้งความเสียหายของผิวจากมลภาวะต่างๆ รอบตัว ในขณะที่สารสกัดธรรมชาติ Anthyllis คือส่วนผสมที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับภาวะความเครียดที่เกิดจากออกซิเดชั่นรวมถึงพลังในการจัดการกับความผิดปกติต่างๆที่เกิดขึ้นกับผิวไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการผลิตเม็ดสีและการกระตุ้นกลไกในการปกป้องตนเองของเซลล์ผิว



3 บิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นจาก SUBLIMAGE LA COLLECTION LUMIÈRE

เริ่มจาก LA LOTION LUMIÈRE EXFOLIANTE โลชั่นที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน อุดมไปด้วยน้ำสกัดจากต้นเบิร์ช (Birch) สีขาวที่มีน้ำตาลและแร่ธาตุต่างๆ เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Vanilla Planifolia สารสกัดธรรมชาติ Anthyllis รวมถึง AHA ที่ผสมผสานกับ L-arginine ซึ่งช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงดุจผิวเกิดใหม่
หลังจากนั้นก็มาถึงขั้นตอนในการกระตุ้นผิวให้กระจ่างสดใสด้วย L’ESSENCE LUMIÈRE เอสเซนส์ที่จะช่วยทำหน้าที่เสมือนตัวเร่งปฏิกิริยาแสง โดยเป็นการผสมผสานสารสกัดธรรมชาติ Anthyllis เข้ากับน้ำสกัดเข้มข้น Vanilla Planifolia นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยกลีเซอรีนที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเชียร์บัตเตอร์ที่ช่วยบำรุงผิว เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใส
และเพื่อการเสริมพลังแห่งความเปล่งปลั่งสดใสอย่างสมบูรณ์แบบให้กับผิว LA CRÈME LUMIÈRE จึงเป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มชิ้นสำคัญที่จะขาดไม่ได้ ซึ่งครีมบำรุงผิวสุดล้ำค่ากระปุกนี้ ได้รวบรวมพลังในการสร้างชีวิตใหม่ของ Vanilla Planifolia PFA และสารสกัดธรรมชาติ Anthyllis เพื่อช่วยกระตุ้นปัจจัยที่จำเป็นต่างๆ ในการสร้างผิวสวย พร้อมช่วยปรับโทนสีผิวให้เรียบเสมอกันและดูกระจ่างใสขึ้น  อีกทั้งยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกที่มีน้ำหนักโมเลกุลสูง จึงช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมสัมผัสของเนื้อครีมนุ่มลื่นและบางเบาที่จะหลอมละลายลงสู่ผิวราวกับเป็นผิวที่สองของคุณ

อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลองด้วยตัวคุณเอง! กับประสบการณ์ล้ำค่าของผิวสวยใสเปล่งประกายออร่าด้วยชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SUBLIMAGE LA COLLECTION LUMIÈRE เพียงแวะไปที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ความงาม CHANEL ทุกสาขา หรือช้อปง่ายๆ ผ่านช่องทาง LINE @Chanelth ด้วยบริการใหม่ล่าสุด Chat and Shop ที่พร้อมส่งตรงบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดถึงบ้านคุณ!

TAG

Related Stories

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!
ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงพลัง มาพร้อมกับความแม่นยำในการใช้ เพื่อลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด
ทางเลือกใหม่ของการชะลอวัยเพื่อผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์สำหรับผิวว่าที่คุณแม่และผิวแพ้ง่าย
ไม่ว่าคุณจะซื้อให้ตัวเองหรือมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลก็ถูกใจใช่เลย

Most Viewed

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

MORE FROM

กลิ่นหอมที่เปี่ยมไปด้วยความสดใส มีชีวิตชีวา และเป็นดั่งตัวแทนของภาษาที่สื่อสารกันอย่างเป็นสากลทั่วโลก
เปลี่ยนจากการให้ดอกไม้ช่อโตเป็นน้ำหอมแปะป้ายจองว่าเรานั้นคู่กันแทนดูสิ!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว