เอาใจสายนู้ดด้วย Les Beiges 2018 จาก CHANEL

บางเบา หรูหรา กลมกลืน เพื่อผิวที่แนบเนียนยิ่งกว่าใคร
สำหรับสาวก Les Beiges คงคุ้นชินกับไลน์เมคอัพอันแสนบางเบานี้ ที่มอบความงดงามอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งในปีนี้ Les Beiges กลับมาอีกครั้งกับโทนสีนู้ดที่กลมกลืนเข้ากับสีผิวของคุณผู้หญิงได้ดียิ่งขึ้น ออกแบบอย่างละเมียดละไม ใส่ใจกับเฉดสียิ่งกว่าครั้งไหนๆ ครอบคลุมทุกผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็น ตา แก้ม ริมฝีปาก และงานผิว เหมาะสำหรับการแต่ง everyday look ในแบบที่เป็นตัวของคุณเอง
1. Les Beiges Sheer Healthy Glow Tinted Moisturizer SPF 30/PA++

ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เนื้อบางเบา ใช้งานง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบหินและสารกันแดด SPF30/PA++ ฟื้นฟูและป้องกันผิวในคราวเดียว แถมคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ตลอดวัน มีถึง 6 เฉดสีให้เลือก 

ราคา 2,350 บาท
2. Les Beiges Healthy Glow Luminous Multi-Colour Powder

สวยเปล่งปลั่งดูมีมิติ ภายในตลับมีหลายเฉดสีให้เลือกปัดได้ตามใจต้องการ เพื่อผิวแทนบ่มแดดโกลว์สวย ซึ่งรุ่นนี้เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น มีให้เลือก 3 เฉดสี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ราคา 2,350 บาท
3. Les Beiges Healthy Glow Sheer Colour Stick

ไอเท็มสุดฮิต ที่ได้รับเสียงตอบรับจากสาวๆ มากที่สุด ด้วยเนื้อครีมมี่เนียนนุ่มช่วยแต่งแต้มพวงแก้มของสาวๆ ให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง แถมยังใช้งานง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่จำเป็นต้องใช้แปรงหรืออุปกรณ์ใดๆ ให้ยุ่งยาก แถมมาในขนาดกระทัดรัดพกพาสะดวก หยิบไปเติมได้ระหว่างวัน เม็ดสีประกายมุกเนียนละเอียดแถมบางเบา มี 5 เฉดสีให้เลือก แต่ถ้าให้เก๋ ต้องลองสีใหม่ล่าสุดของปีนี้ สีแดงกุหลาบ N°25 

ราคา 2,000 บาท
4. Les Beiges Healthy Glow Natural Eyeshadow Palette

เพิ่มสีสันที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมสร้างมิติให้ดูน่าค้นหาให้กับดวงตา อายแชโดว์พาเลตต์ในเซ็ตสีใหม่ล่าสุด จัดคู่มาให้ใช้งานง่ายดาย เนื้อครีมเนียนนุ่มหลาย texture ทั้งเนื้อแมตต์สำหรับคัดเบ้าและสีแวววาวเพิ่มมิติ ติดทนยาวนานตลอดวัน มี 3 เฉดสีให้เลือกโดยได้แรงบันดาลใจมาจาก เฉดสีผิวของสาวๆ  ไม่ว่าจะเป็น Light, Medium และ Deep

ราคา 2,800 บาท
5. Les Beiges Healthy Glow Lip Balm

สำหรับใครที่หลงใหลในริมฝีปากเอิบอิ่มสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องไม่พลาดลิปบาล์มแท่งนี้ นอกจากจะคืนความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากแล้ว ยังอุดมไปด้วยมอริงก้า ออยด์ ที่ช่วยเคลือบริมฝีปากของคุณให้รู้สึกสบายได้อย่างน่าอัศจรรย์ รู้สึกถึงริมฝีปากที่สวยอิ่มขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มี 3 เฉดสีให้เลือก

ราคา 1,450 บาท


เริ่มวางจำหน่าย วันที่ 1 พฤษภาคม 2018 นี้

TAG

Related Stories

ให้คุณได้ออกแบบ ปรับแต่ง หรือเร่งระดับกลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบได้ตามต้องการ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
เชิดชูความงามอันน่าหลงใหลและตื่นเต้นพร้อมบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟของผู้สร้างสรรค์น้ำหอมและเมคอัพ
บาซาร์พาคุณท่องโลก Make up - Skincare etc. ตัวเด็ดจากหลายแบรนด์ดัง
มาพร้อมไฮไลท์อย่างน้ำหอมชนิดครีม และดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปไข่อันน่าสะดุดตา
เพื่อสำรวจความงดงามของสถานที่ 5 แห่งอันไกลโพ้นน่าสนใจในบ้านของคุณเอง
เทรนด์การแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีชมพูและความแวววาว
จุดประกายความทรงจำที่มีค่าไปกับกลิ่นหอมที่มีเรื่องราวของตัวคุณ

Most Viewed

สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ
สร้อยทองคำขาวประดับอัญมณีรวม 964 เม็ด รังสรรค์ผ่านระยะเวลากว่า 450 ชั่วโมง
จิตวิญญาณของดินแดนอินโดจีนผ่านผู้คน ชุมชน อาหาร และโบราณสถานอันงดงาม ผ่านการเชื่อมโยงของสองรีสอร์ทหรู Amantaka หลวงพระบาง และ Amansara ในเสียมเรียบ

MORE FROM

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว